Thuỷ Tiên công khai bằng chứng không “nhận vơ” 10 căn nhà cộng đồng

101

Trước những bàn tán về việc đề tên Thuỷ Tiên – Công Vinh trên biển tri ân của những căn nhà cộng đồng, nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ phần tin nhắn trao đổi với lãnh đạo Hà Tĩnh để làm rõ.

Thuỷ Tiên công khai bằng chứng không “nhận vơ” 10 căn nhà cộng đồng
Thuỷ Tiên chia sẻ hình ảnh 10 nhà cộng đồng đã và đang được hoàn thiện ở Hà Tĩnh

Mới đây, trên fanpage hơn 10 triệu người theo dõi của mình, ca sĩ Thuỷ Tiên cập nhật hình ảnh 10 căn nhà cộng đồng chống lũ bão ở Hà Tĩnh xây dựng gần như hoàn tất. Trong đó có 6 căn đã hoàn thiện và làm lễ cắt băng khánh thành gắn biển tài trợ hôm qua để kịp hôm nay cho người dân đi bầu cử. Còn 4 căn còn lại sơn nước xong sẽ đưa vào sử dụng từ ngày 15/6/2021.

Nữ ca sĩ cho biết cô đã có kế hoạch đến trực tiếp cắt băng khánh thành cùng lãnh đạo tỉnh nhưng do dịch quá nên mình không thể ra được chỉ nhờ lãnh đạo tỉnh update hình ảnh để báo cáo công chúng.

Về việc biển tài trợ có để tên cá nhân Thuỷ Tiên và Công Vinh, giọng ca “Chợt là nỗi đau” cũng giải thích rõ ràng. Theo đó, cô chia sẻ phần tin nhắn trao đổi với lãnh đạo Hà Tĩnh từ trước khi xây nhà rằng đây là tiền của người dân cả nước ủng hộ nên không để tên Thuỷ Tiên.

“Nhưng sau đó có 1 nhóm dựa vào thông tin này làm kẽ hở đi seeding sai sự thật rằng 10 căn nhà này là tôi đạo mẫu nhà của tỉnh và là tiền của doanh nghiệp chứ không phải tiền quyên góp của tôi. Tôi chỉ nhận vơ công trình, khiến nhiều bạn không hiểu chuyện đã chửi bới xúc phạm tôi rất nhiều”, bà xã Công Vinh cho biết.

Sau đó, khi đọc được thông tin này lãnh đạo tỉnh đã gọi cho nữ ca sĩ và chia sẻ nội dung biển tài trợ nhà cộng đồng lãnh đạo tỉnh quyết định ngoài ghi tên tri ân “mạnh thường quân” cả nước, sẽ ghi thêm tên vợ chồng Thuỷ Tiên vào để tránh người khác nói sai sự thật gây ảnh hưởng đến công việc thiện nguyện ý nghĩa này.

Thuỷ Tiên công khai tin nhắn từ chối đề tên tại các nhà cộng đồng

“Tôi rất biết ơn vì sự chia sẻ này của lãnh đạo tỉnh và mình càng tin rằng mình cứ sống đúng và giúp người, lúc khó khăn sẽ có người khác giúp mình. Ngày khánh thành có nhiều bà con rất vui mừng vì có căn nhà tránh trú bão lũ này sẽ giúp cho bà con có chổ an toàn tránh trú khi thiên tai xãy ra. Tôi cũng nhận được nhiều comment hình ảnh và cảm ơn vui mừng của bà con những khu vực được tặng nhà làm mình cũng hạnh phúc. Thay mặt bà con Miền Trung gửi tấm lòng biết ơn vô cùng đến mọi người đã ủng hộ”, Thuỷ Tiên bày tỏ.

Trước đó, nữ ca sĩ cũng bày tỏ quan điểm về mối quan hệ nghệ sĩ – khán giả. Cô thẳng thắn thừa nhận nhà mình ở, xe mình đi, áo mình mặc và có thể lo cho gia đình, thể dư dả để lo được cho người kém may mắn, tất cả là nhờ vào sự yêu thương của công chúng.