Cày Phim Đêm

Thủy Tiên – Công Vinh hủy hợp đồng xây biệt thự 1.000m2?

2657

Netizen liên tục gọi tên Thủy Tiên trước đoạn tin nhắn của một kiến trúc sư chia sẻ trên MXH, tuy nhiên chưa được xác thực.

Mặc dù đã livestream trực tiếp tại ngân hàng và công bố hơn 18.000 trang sao kê trên trang cá nhân, nhưng Công Vinh – Thủy Tiên vẫn vướng phải “bão” thị phi.

Giữa lúc loạt lùm xùm của hai vợ chồng nổi tiếng chưa lắng xuống, thì mới đây, MXH lan truyền đoạn tin nhắn được cho là tiết lộ thông tin về căn biệt thự mà vợ chồng nữ ca sĩ đang xây.

Theo đó, hôm qua (ngày 22/9), một tài khoản mạng đã đăng tải những đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, nội dung cuộc trò chuyện nhắc đến nữ ca sĩ T.T và cho biết cô đã chấm dứt hợp đồng với công ty xây dựng trước khi dịch bùng phát.

Thông tin trên lập tức khiến MXH bàn tán xôn xao và netizen liên tục gọi tên Thủy Tiên. Bên cạnh đó, nhiều khẳng định đây chỉ là thông tin trôi nổi, chưa được chính chủ xác thực thì không đáng tin. Chúng tôi đang liên lạc với phía nữ ca sĩ để làm rõ thông tin này.

Thủy Tiên - Công Vinh hủy hợp đồng xây biệt thự 1.000m2?-1MXH lan truyền đoạn tin nhắn của một nhà thiết kế nhà ở với một người khác và nhân vật được đề cập là nữ ca sĩ T.T

Thủy Tiên - Công Vinh hủy hợp đồng xây biệt thự 1.000m2?-2Thủy Tiên - Công Vinh hủy hợp đồng xây biệt thự 1.000m2?-3Thủy Tiên - Công Vinh hủy hợp đồng xây biệt thự 1.000m2?-4Thủy Tiên - Công Vinh hủy hợp đồng xây biệt thự 1.000m2?-5Đoạn tin nhắn trên được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin từ một phía

Trước đó, vào đầu tháng 3/2021, mạng xã hội rầm rộ thông tin Thủy Tiên vừa ký hợp đồng xây biệt thự 1.000m2. Bên cạnh đó, nhiều người tố nữ ca sĩ ăn chặn tiền từ thiện để mang đi xây biệt thự.

TÀI TRỢ

Đến tháng 6/2021, cộng đồng mạng tiếp tục lan truyền những bằng chứng cho rằng Thủy Tiên đã đập toàn bộ căn nhà đang ở để xây mới chứ không phải sửa chữa như nữ ca sĩ thông báo.

Trước những thông tin trên, bà xã Công Vinh đã lên tiếng về sự việc này và cho biết ban đầu cô có dự định sửa nhà. Tuy nhiên, trong lúc thợ khoan tới gia cố móng thì tường sập, suýt gây chết người. Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng cho biết căn nhà mới chỉ có 3,2 tỷ đồng chứ không phải lên đến 80 tỷ đồng như những lời đồn đoán.

Thủy Tiên - Công Vinh hủy hợp đồng xây biệt thự 1.000m2?-6Thủy Tiên - Công Vinh hủy hợp đồng xây biệt thự 1.000m2?-7Thủy Tiên cho biết trong lúc sửa nhà do tường bị sập nên quyết định xây luôn nhà mới

Thủy Tiên - Công Vinh hủy hợp đồng xây biệt thự 1.000m2?-8Thủy Tiên bức xúc vì bị tung tin vô căn cứ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, tung cả bằng chứng để minh oan cho bản thân

Thủy Tiên - Công Vinh hủy hợp đồng xây biệt thự 1.000m2?-9Sau công khai minh bạch sao kê, Thủy Tiên vẫn vướng phải “bão” thị phi