Cày Phim Đêm

Thuỳ Tiên diện chiếc váy hở bạo gây trAпʜ cãi, zoom cận xịn xò cỡ nào mà dân tình vội “qu.ay xe”?

1979

Có thể cho rằng Thuỳ Tiên chính là nàng hậu chăm hở bạo nhất từ lúc chinh chiến đến ngày đã “ẵm” được vương miện quyền lực. Vốn sở hữu vóc dáng nuột nà, 3 vòng đâu ra đấy và khuôn mặt sắc lạnh thế nên mỗi lần Miss Grand Thuỳ Tiên lên đồ khoe da Th.ị t là “quét sạch” sàn diễn ngay và luôn.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của Thuỳ Tiên trong chuyến công tác tại Colombia đã được hé lộ trên mạng xã hội. Trong lần lộ diện này, nàng hậu đã khá mạo hi.ểm khi chọn chiếc váy của NTK Đỗ Long, đây là bộ đầm từng gây trAпʜ cãi trong buổi thử outfit tại Việt Nam. Chuyện là khi đó nhiều fan sắc đẹp cho rằng các đường cắt xẻ trên bộ đầm sẽ kh.iển nàng hậu Thuỳ Tiên bị lộ khuyết điểm body, dễ bị “dìm” khi chụp ảnh. Thế nhưng, qu.ay clip “team qua đường” zoom cận vào sáng nay, netizen vội qu.ay xe vì Thuỳ Tiên đã “cân” được hết. Khoảnh khắc nàng hậu uốn éo tạo dáng khoe trọn body hừng hực, chân ngực sexy và thần thái sang chảnh kh.iển dân tình rần rần bắn ᴛім vì quá đỉnh.

Thuỳ Tiên diện chiếc váy hở bạo gây trAпʜ cãi, zoom cận xịn xò cỡ nào mà dân tình vội qu.ay xe? - Ảnh 3.

Qua ảnh “team qua đường” chụp lại, nàng hậu vẫn giữ vững phong độ sexy chứ không bị dìm như lời netizen dự đoán trước đó

Thuỳ Tiên diện chiếc váy hở bạo gây trAпʜ cãi, zoom cận xịn xò cỡ nào mà dân tình vội qu.ay xe? - Ảnh 4.

Thuỳ Tiên quả thật là nàng hậu chăm hở mạo nhất nhì Vbiz

Thuỳ Tiên diện chiếc váy hở bạo gây trAпʜ cãi, zoom cận xịn xò cỡ nào mà dân tình vội qu.ay xe? - Ảnh 5.

Trong buổi thử đầm tại Việt Nam, Thuỳ Tiên từng gây trAпʜ cãi khi chọn chiếc váy này đi công tác nhưng nay netizen vội qu.ay xe vì thiết kế nào cô cũng cân được tất!

Ảnh: Facebook nhân vật