Thủy Tiên từng bán hết hột xoàn để làm từ thiện, không sướng một mình

1063

Thủy Tiên từng bị Công Vinh tố là “cô vợ trời hành” vì bán hết hột xoàn để giúp đỡ cho những bà con khó khăn.

Thủy Tiên từng được không ít người gọi là “cô Tiên” trước hành động tương tʜâɴ tương ái, giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn trong lúc ngu.y cấp. Thời gian chưa xảy ra những lùm xùm sao kê câu chuyện bán hột xoàn để làm từ thiện của giọng ca Giấc mơ tuyết trắng như một giai thoại trong showbiz Việt.

 Thủy Tiên trong ngày lên đường ra miền Trung cứu trợ lũ lụt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thủy Tiên trong ngày lên đường ra miền Trung cứu trợ lũ lụt. (Ảnh: FBNV)

Còn nhớ c.ách đây không lâu, Công Vinh từng có bài viết kể về “cô vợ trời hành” của mình khi dành hết thời gian cho việc từ thiện và làm mọi thứ để có thêm tiền giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Không những dành nhiều công sức mà chuyện cả tiền bạc, trang sức nữ ca sĩ cũng dùng hết cho thiện ngu.yện. Giọng ca gốc Kiên Giang bán hết hột xoàn mà cô nàng có để lấy tiền giúp đỡ bà con khó khăn.

Thủy Tiên từng chia sẻ: “Vàng bạc, hột xoàn tôi còn bán hết để đi làm từ thiện. Tôi thấy việc đeo hột xoàn chỉ có lợi và sướng cho bản tʜâɴ mình, còn khi bán nó đi sẽ giúp được mấy trăm, mấy nghìn người có cuộc sống tốt hơn, họ hưởng chung với Tiên”.

 Nữ ca sĩ chi ra số tiền lớn để mua nhu yếu phẩm cho bà con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nữ ca sĩ chi ra số tiền lớn để mua nhu yếu phẩm cho bà con.

Thủy Tiên nhiều lần đi miền Trung.Ngoài ra giọng ca sinh năm 1985 cũng cho biết ông xã không có quyền ngăn cô làm những điều mình muốn và những việc ý nghĩa thì càng không nên quyết định thay cô: “Công Vinh không thể can thiệp, bắt tôi phải làm cái này cái kia. Quan trọng nhất là tôi muốn làm hay không thôi. Tôi làm việc gì cũng nghĩ nó có xứng đáng làm hay không và bản tʜâɴ có hoàn thành tốt không thì mới nhận. Thủy Tiên không phải kiểu người làm lưng chừng rồi bỏ”.

Trước những hành động của vợ, Công Vinh cũng than thở trên trang cá nhân. Anh không ngăn được việc bã xã đến miền Trung cứu trợ nên chỉ có thể ngồi ở Nh.à cầu ngu.yện bình an.

 Nữ ca sĩ một mình tham gia đoàn từ thiện để giúp đỡ bà con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nữ ca sĩ một mình tham gia đoàn từ thiện để giúp đỡ bà con. (Ảnh: FBNV)

“Nhà mình có nuôi một cô vợ, và cô ấy bị trời hành. Làm việc gì bả thích là bả làm đố ai cản được, đêm qua bả đến 3, 4 giờ sáng mới ngủ. Sáng 6 giờ thức, mình thấy mặt mày phờ phạc mình tức, mình chửi cho một trận vì không chịu giữ gìn s.ức khỏ.e cho bản tʜâɴ, nghĩ gì thì vừa thôi, s.ức khỏ.e là quan trọng.

Bả bảo đi miền Trung người ta đang hết thức ăn nước uống, đi giúp thôi, việc gì tính sau. Mình lo ɴguy ʜiểm vì ngoài kia nước đang dâng cao, đàn ông còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm đi làm sao mà được, tuần sau lũ rút thì hai vợ chồng ra”, Công Vinh tâm sự trên trang cá nhân trước đây.

 Khán giả từng rất xót khi thấy cô phờ phạt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khán giả từng rất xót khi thấy cô phờ phạt. (Ảnh: FBNV)

Dù đã khuyên vợ hết lời nhưng một khi bà xã đã quyết đi thì Công Vinh cũng không ngăn được, sau khi vợ đi cứu trợ một thời gian nam cầu thủ cũng ra giúp đỡ.

Từng được khen ngợi vì nhiều hành động đẹp với cộng đồng, nhưng thời điểm hiện tại giọng ca Ngôi Nh.à hạnh phúc đang đối diện với nhiều lùm xùm sao kê cũng từ câu chuyện từ thiện mà ra.