Cày Phim Đêm

Tình hình sức khoẻ người vợ trong vụ hàng xóm nổ súng ở Thái Nguyên hiện ra sao?

2149

Vụ án nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên vẫn đang là tâm điểm quan tâm của dự luận. Về phía lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên, đơn vị cho biết, hiện chưa khởi tố vụ án vì hung thủ đã τử νσηɠ. Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra để làm rõ ngu.yên nhân và xem có người liên quan đến vụ án nữa hay không.

Hung thủ nổ súng là Lê Văn Hữu (SN 1981) hàng xóm Nh.à ông bà Lê Văn T. và Phạm Thị Đ. (cùng SN 1971, trú tại xóm Tân Tiến, xã Dân Tiến).

Nguyên nhân ban đầu được xác định, do mâu thuẫn nhỏ nhặt trong chuyện tiền nong, gia đình п.ạп пʜâп còn nợ hung thủ 10 triệu đồng. Khi ông T và bà Đ đang xây tường rào cho gia đình con trai, thì đối tượng Hữu đứng từ tầng 2 Nh.à mình bắn vào ông T., sau đó là bà Đ.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện trường sự việc

Ông Lê Văn T. τử νσηɠ tại chỗ còn bà Đ. bị thương nặng hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Theo thông tin từ phía bệ.nh viện, bà Đ. bị viên đạn bắn vào thái dư.ơng, xuyên qua hộp sọ và găm vào ᑎãO. Bệnh viện đã tiền hành mổ cấp cứu lấy viên đạn ra ngoài, bệ.nh nhân vẫn đang phải thở máy.

‘Hiện bệ.nh nhân vẫn phải thở bằng máy sau khi mổ. Phải chờ khi hết ᴛʜυṓс gây mê thì mới tiên lượng được tình trạng s.ức khỏ.e của bệ.nh nhân’, đại diện bệ.nh viện thông tin tới báo chí.

Hiện vụ án đang được điều tra, làm rõ.