Cày Phim Đêm

Tò mò cắt áσ ℓóт mặc 4 năm ra xem thử, cô gái trẻ ĸιnн нoàng bởi thứ bên trong

1498

Rất ít người trong chúng ta có thói quen thường xuyên thay mới đồ lót, tức bỏ những đồ lót cũ và mua những đồ lót mới. Nguyên nhân là do mọi người dường như ít bận tâm về đồ lót so với quần áo mặc bên ngoài. Tuy nhiên, câu chuyện của cô gái đến từ Trung Quốc dưới đây sẽ kh.iển bạn phải “ɡіậᴛ mình”.

Cô gái ấy cho biết mình luôn thấy ngứa ngáy khi mặc đồ lót. Cô đã thử nhiều c.ách giặt nhưng vẫn không có gì thay đổi và thậm chí mụn còn mọc sau lưng. Điều đặc biệt là ban đầu vùng ngứa chỉ diễn ra ở khu vực mặc áo lót và thắt lưng. Nhưng rồi sau đó lan rộng ra cả da đầu, tai, mặt, cằm, ngực, chân.

hieuungAпʜ.com_61615371332ef

Ban đầu, người phụ nữ này cho rằng mình bị dị ứng với chế độ ăn kiêng không đúng c.ách. Nhưng thực ra không phải vậy. Cô gái đến bệ.nh viện và các bác sĩ cho biết vấn đề xuất ph.át từ quần áo. Cô trở về Nh.à, nhìn đống quần áo của mình và không ph.át hiện ra vấn đề gì. Vì vậy, người phụ nữ quyết định cắt đồ lót của bản tʜâɴ ra và hiểu được vấn đề gần như ngay lập tức.

Thì ra, đồ lót của người phụ nữ này đã bị mốc đen. Những bộ đồ lót này được mua từ 4 năm trước và nếu không quá ngứa thì cô cũng chẳng muốn mua bộ mới làm gì.

Các bác sĩ cho biết, đồ lót tiếp xúc trực tiếp với da, cụ thể hơn là da ở những bộ phận kín, trong thời gian dài. Điều này kh.iển đồ lót tích tụ nhiều tế bào da ςɧếτ cũng như vi khuẩn.

Trong số những vi khuẩn này thì có cả vi khuẩn tốt lẫn xấu. Vi khuẩn xấu có thể gây các bệ.nh viêm nhiễm, trong đó có các bệ.nh lây truyền qua đường tình dục.

Ngay cả khi đồ lót thường xuyên giặt sạch, có mùi thơm dễ chịu thì có thể vi khuẩn và tế bào da ςɧếτ vẫn còn lưu lại trên đó.

Nghiên cứu cho thấy ngay cả khi giặt quần lót trong máy giặt thì không phải lúc nào cũng loại bỏ được hoàn toàn các loại vi khuẩn gây bệ.nh như E.coli.

Theo các chuyên gia, đồ lót nên được thay thường xuyên, ít nhất 6 tháng- 1 năm/lần và khi mua mới thì nên mua loại đắt tiền. Khi càng nhiều tuổi, khả năng sinh sản và nội tіếᴛ rối loại, chế độ ăn uống thất thường.

Với những quần lót thường xuyên mặc cho các hoạt động thể thao, chẳng hạn như mặc tập gym, thì tần suất thay phải thường xuyên hơn.

Tuy nhiên, nếu người mặc thấy quần lót bị rách, gây ngứa hay kích ứng da thì phải thay ngay chứ không cần đợi đến 1 năm, không thường xuyên thay đồ lót sẽ dẫn đến bệ.nh tật cho cơ thể.