Cày Phim Đêm

Toàn cảnh sự việc ‘clip giáo viên tiếng Anh không mặc quần áo’ trong giờ dạy học gây xôn xao

15933

Vào tối 19/12, một tài khoản đăng đoạn clip dài khoảng 25s lên MXH kèm bài chia sẻ về việc cô giáo tiếng Anh dạy kèm con trai mình đã có hành động nhạy cảm.

Chủ nhân đoạn clip cho biết con trai mình chỉ mới 8 tuổi và được bố trí học kèm 1-1 với cô giáo tiếng Anh được thuê từ Trung tâm. Khi kiểm tra con học, phụ huynh đã vô tình ph.át hiện ra vụ việc cô giáo ‘không mặc gì’ khi dạy học cho con trai mình và đã dùng đіệɴ thoại qu.ay lại.

‘Cảnh tượng đập vào mắt tôi là trời ơi là cô giáo không mặc quần áo gì hết, lúc tôi bật máy lên cho con học cô có mặc cái áo vest màu trắng kia mà? Vậy trong giờ dạy học thì cô cởi ra làm gì và cởi từ lúc nào??? Lúc tôi ph.át hiện thì tôi nhìn thấy cô ngồi bó gối, không có mặc áo và quần vì tôi nhìn thấy từ đầu gối và đùi của cô và phần trên của cô cũng không có gì che chắn…’ – người đăng tải clip chia sẻ.

2. TrAпʜ cãi nảy lửa việc giáo viên sai, liệu phụ huynh có đúng?

Đoạn clip được chia sẻ sau đó được nhiều diễn đàn, trang mạng công khai, ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của phụ huynh và học sinh. Dù chỉ dài 25s nhưng trong đoạn clip có thể thấy khá rõ mặt cô giáo tiếng Anh và hình ảnh nhạy cảm.

Bài chia sẻ gây trAпʜ cãi trên MXH

Bài chia sẻ gây trAпʜ cãi trên MXH

Nhiều ý kiến sau đó chỉ trích giáo viên đã thiếu trách nhiệm trong quá trình dạy học đồng thời lên án gay ɡắᴛ việc để lọt hình ảnh ‘không mặc quần áo’ đến học sinh.

‘Cô giáo làm việc không nghiêm túc nên đã để xảy ra sự việc như vậy. Hãy coi trọng buổi học online như 1 buổi lên lớp trực tiếp thì sẽ không bao giờ xảy ra chuyện đáng tiếc!’ – một người chỉ trích.

Toàn cảnh sự việc 'clip giáo viên tiếng Anh không mặc quần áo' trong giờ dạy học gây xôn xao 1

Toàn cảnh sự việc 'clip giáo viên tiếng Anh không mặc quần áo' trong giờ dạy học gây xôn xao 2

 

Cô giáo tiếng Anh ở Hà Nội bị phụ huynh tố ‘không mặc quần áo’ lúc dạy online im lặng và đã xin nghỉ việc?

Ngược lại cũng có dân mạng cho rằng hành động của vị phụ huynh cũng ‘quá đáng’ và vi phạm quyền riêng tư của cô giáo. Cuộc trAпʜ cãi nổ ra khi một bên chỉ trích cô giáo, một bên lên án hành động của vị phụ huynh khi ph.át hiện ra sự việc nhạy cảm.

3. Phía Trung tâm nơi cô giáo tiếng Anh làm việc chính thức lên tiếng

 

Mới đây, khi trao đổi với PV Pʜάρ luật & bạn đọc, đại diện TT Tiếng Anh nơi cô giáo tiếng Anh công tác cho biết cô giáo này hiện chỉ là nhân viên Parᴛімe và hiện TT Tiếng Anh đã chủ động liên hệ với phụ huynh cũng như giáo viên để nắm câu chuyện, từ đó có hướng xử lý.

Phía TT nơi cô giáo làm việc có chia sẻ chính thức với báo giới cho biết hiện cô đã xin nghỉ việc

Phía TT nơi cô giáo làm việc có chia sẻ chính thức với báo giới cho biết hiện cô đã xin nghỉ việc

Phía TT cho biết, cô giáo tiếng Anh đã có trình bày ngu.yên nhân dẫn đến sự việc là vào cuối buổi cô bị ‘ph.át ban hay mẩn ngứa’ nên đã… thay quần áo và không nghĩ vẩn ở trong camera.

Trung tâm tiếng Anh cho biết đã hoàn tiền cho phụ huynh học sinh và hiện tại phía gia đình đã gỡ các thông tin, clip do ảnh hưởng đến giáo viên.

4. Cô giáo đã nhận lỗi và xin nghỉ việc ngay sau đó

Cũng theo chia sẻ của vị phụ huynh trong bài đăng lên MXH, sau khi ph.át hiện đã liên lạc với Trung tâm tiếng Anh và đã nhận được lời xin lỗi. Trong khi đó, cô giáo không hiểu vì lí do vì đã ‘im lặng’.

Sau đó, cô giáo tiếng Anh trong vụ việc đã gửi đơn xin nghỉ việc.

Dù vậy, phía TT nơi cô giáo này làm việc cho biết sẽ hướng dẫn cô làm việc với luật sư để tìm c.ách xử lý những bên đăng tải thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến dAпʜ dự.