Tổng Hợp Cách Tính Sinh Con Trai Gái Theo Tuổi Bố Mẹ Vô Cùng Chính Xác

99

Cách tính sinh con trai hay gái theo tuổi mẹ dựa trên các phương pháp dân gian truyền thống như lịch vạn sự, quẻ bát quái và tuổi của người cha và người mẹ.

Lý do phải tìm hiểu cách tính con sinh trai, con gái

Nhu cầu sinh con trai hoặc con gái là bình thường đối với các ông bố, bà mẹ dù ai cũng biết giới tính thai nhi là theo tự nhiên. Tâm lý của các cặp đôi đều muốn trong nhà có cả trai lẫn gái hoặc nhiều người muốn có con gái hơn, nhiều người muốn sinh hoàng tử hơn. Ngoài ra, việc biết trước giới tính của con sẽ giúp bố mẹ chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng hơn khi con chào đời.

Xem sinh con trai hay con gái để biết được giới tính của đứa bé

Bên cạnh đó, các cặp đôi cần hiểu kỹ về đặc tính của tinh trùng và trứng để vận dụng tốt phương pháp giao hợp tự nhiên. Việc này sẽ làm tăng khả năng có con như mong muốn của các bố mẹ.Các cách để tính hay dự đoán được giới tính cho con mình như: sinh trai gái theo tuổi mẹ, dựa vào tuổi của bố, thẻ bát quái, lịch vạn niên,…

Cách tính sinh con trai hay gái theo tuổi mẹ là như thế nào?

Mặc dù khoa học đã phát triển hiện đại nhưng trong dân gian vẫn còn lưu truyền những phương pháp dựa theo tuổi của người bố và người mẹ để dự đoán trước về giới tính của em bé. Dưới đây là 3 phương pháp phổ biến nhất thường được nhiều cặp vợ chồng áp dụng với độ chính xác khá cao.

1. Dựa vào tuổi bố mẹ để biết giới tính em bé

Đây là một trong những cách tính sinh con trai hay gái theo tuổi mẹ và tuổi cha phổ biến. Lấy tuổi vợ chồng theo tuổi âm lịch cộng lại. Sau đó lấy tổng trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Lấy số dư còn lại đầu tiên trừ đi cho 9. Tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, rồi trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9 thì thôi.

Từ kết quả trên để biết bạn sẽ sinh con trai hay gái như sau:

– Hiệu số cuối cùng còn lại là số chẵn thì cấn bầu trong năm, sinh trong năm là con trai. Ngược lại, cấn bầu ngoài năm, sinh trong năm là con gái.

– Hiệu số cuối cùng còn lại là số lẻ thì cấn bầu trong năm, sinh trong năm là con gái. Ngược lại, cấn bầu ngoài năm, sinh trong năm là con trai.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp tính sinh con trai hay gái theo tuổi mẹ và tuổi cha này, bạn có thể tham khảo ví dụ sau:

Tuổi chồng 35. Tuổi vợ 27. Cộng lại: 35 + 27= 62.

62 – 40 = 22. 22 – 9 = 13. 13 – 8 = 5

Theo kết quả này 5 là số lẻ, nếu hai vợ chồng này cấn bầu trong năm và sinh trong năm sẽ là con gái. Ngược lại, cấn bầu trong năm nay và sinh trong năm tới sẽ sinh con trai.

2. Cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ dựa vào bảng lịch vạn sự

Tương truyền, có một bảng tính sinh con trai hay gái theo tuổi mẹ được tổng kết bởi các quan Thái Giám trong cung đình xưa theo Lịch Vạn Sự về “tháng thụ thai sinh trai hay gái” như sau:

cach-tinh-sinh-con-trai-hay-gai-theo-tuoi-me

Theo bảng tính sinh con trai hay gái theo tuổi mẹ này, bạn xem cột tuổi của người mẹ phía trên từ 18 đến hết 40. Cột dọc bên trái ứng với tháng thụ thai. Nếu rơi vào ô có dấu “+” là sinh con trai, dấu “0” là sinh con gái. Đây là bảng sinh trai gái theo tuổi mẹ mà bạn nên tham khảo.

3. Cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ và 8 quẻ bát quái

Đây là cách tính sinh con trai con gái theo tuổi mẹ phổ biến. Bát quái có 8 quẻ: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Thì trong đó có 4 quẻ Dương là: Càn, Khảm, Cấn, Chấn và 4 quẻ Âm là: Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Nếu tuổi vợ chẵn thì vạch 2 vạch (vạch hào âm). Nếu tuổi vợ lẻ thì gạch 1 gạch (vạch hào dương). Tuổi chồng cũng tương tự như vậy. Các cặp vợ chồng nên lưu ý để tính sinh con trai gái theo tuổi mẹ và tuổi bố.

Cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai như sau:

Xem tuổi cha và mẹ là tuổi chẵn hay tuổi lẻ theo âm lịch.

Xem tháng thụ thai là chẵn hay lẻ.

Kết quả tính sinh con trai gái theo tuổi mẹ và bố:

2 chẵn 1 lẻ = con trai (Gồm các quẻ: Chấn, Cấn, Khảm ).

2 lẻ 1 chẵn = con gái (Gồm các quẻ: Tốn, Đoài, Ly).

3 chẵn = con gái (Quẻ Khôn).

3 lẻ = con trai (Quẻ Càn).

Lưu ý là khi bạn thực hiện cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai con gái này cần tính đúng tháng thụ thai (lấy tháng dự sinh trước rồi đếm ngược lại 10 tháng) để được tháng thụ thai.

3 cách tính sinh con trai hay gái theo tuổi mẹ đơn giản, chính xác

Xem tuổi sinh con trai con gái, nên áp dụng cách nào?

Phương pháp sinh con theo ý muốn dựa trên khoa học

Ngoài những cách tính sinh con trai con gái theo tuổi mẹ nói trên, bạn hoàn toàn có thể sinh con với giới tính mong ước nếu áp dụng tốt những kiến thức về khoa học sinh sản, thời điểm thụ trứng, quan hệ và cách quan hệ.

1. Sinh con trai theo ý muốn

Để tăng tỉ lệ sinh con trai theo ý muốn bằng các phương pháp truyền thống, không có sự can thiệp của khoa học sẽ cần lưu ý đến 2 yếu tố chính là:

Tạo môi trường âm đạo phù hợp với khả năng tồn tại của tinh trùng (môi trường kiềm cho âm đạo để tinh trùng Y dễ hoạt động hơn)
Thời điểm quan hệ thích hợp (quan hệ ngay trong ngày rụng trứng để tinh trùng Y có cơ hội gặp được trứng sớm nhất).

Khi quan hệ, bạn nên tham khảo tư thế chồng trên, vợ dưới hoặc vợ dưới chồng trên. Lúc xuất tinh cần nhẹ nhàng và để dương vật vào sâu nhất bên trong âm đạo có thể. Điều này sẽ giúp cho tinh trùng Y dễ dàng đi sâu vào bên trong tử cung hơn.

Ngoài ra trong chế độ ăn uống của vợ chồng nên chú trọng các thực phẩm có độ kiềm.

2. Sinh con gái theo ý muốn

cach-tinh-sinh-con-trai-hay-gai-theo-tuoi-me

Tư thế quan hệ tình dục để sinh con gái vào đúng thời điểm, thời gian quan hệ phù hợp và môi trường âm đạo giàu axit, đó là các yếu tố quyết định tới việc bạn có thể sinh con gái theo ý muốn.

Bạn nên quan hệ từ 2-3 ngày trước ngày rụng trứng. Trước khi làm chuyện ấy 1 giờ thì người vợ nên thụt rửa âm đạo bằng nước chanh để tạo môi trường axit cho âm đạo.

Về chế độ dinh dưỡng, vợ chồng nên tăng cường ăn các loại thực phẩm có nhiều axit như sữa, đậu hũ, rau có màu xanh đậm, socola, trứng, …

Với gợi ý về cách xem tuổi sinh con trai con gái hay các phương pháp để thai nhi có giới tính như mong muốn trên, hi vọng sẽ giúp các đôi vợ chồng sớm có được một em bé kháu khỉnh như mong muốn. Tuy vậy, dù con sinh ra mang giới tính nào thì xin ba mẹ hãy trân trọng và nuôi dưỡng con thật tốt vì đó chính là kết quả tuyệt vời nhất của tình yêu giữa hai người.

Theo Giadinhmoi