Tột cùng bi kịc.h gia đình: ThAпʜ niên 19t bị cha ruột hại ᑫᑌᗩ đờɩ khi được gọi phụ làm heo

1289

Thông tin cụ thể về vụ việc đau lòng này, theo TTO, ngày 31/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang tạm giữ nghi phạm N.H.N. (47 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) để điều tra về hành vi hại người khác ᑫᑌᗩ đờɩ.

Nạn nhân là N.N.L., 19 tuổi, con trai của nghi phạm N.. Cả hai cùng ngụ tại một căn Nh.à trên đường Bùi Quang Là, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 11h ngày 26/5, ông N. cầm dao mổ heo dưới Nh.à mình. Do cần người phụ giúp nên ông N. gọi cho con trai L. đang ở Nh.à trên xuống phụ.

hình ảnh

Hiện trường vụ việc – Ảnh minh họa: Baotayngu.yen

Nghe cha gọi nhưng L. không xuống phụ giúp. Trong lúc n.óng giận lại có biểu hiện say xỉn, ông N. đã dùng dao tấn công vào vùng ngực của con trai kh.iển L. nằm gục.

Sau đó п.ạп пʜâп được người Nh.à đưa đi bệ.nh viện cấp cứu, nhưng do thương tích quá nặng nên đến ngày 29/5 п.ạп пʜâп đã ᑫᑌᗩ đờɩ.

Mỗi khi đọc tin tức về những bi kịc.h xảy ra giữa những người tʜâɴ trong gia đình, tự nhiên có cảm giác quặn lòng các mẹ ạ. Người tʜâɴ trong gia đình là những người cần quan tâm, yêu thương và chia sẻ, không phải là nơi để trút lên sự áp lực, mệt mỏi và n.óng giận. Mà lúc này thấy nhiều vụ việc đối tượng nhẫn tâm ra tay với chính người tʜâɴ trong gia đình. Nỗi đau đớn và sự dằn vặt trong lòng sẽ kh.iển đối tượng không bao giờ nguôi ngoai.’

hình ảnh

Ảnh trái: Cha hại con ᑫᑌᗩ đờɩ khi gọi phụ làm heo – Ảnh minh họa: Vietnambiz

Chỉ vì một chút n.óng giận mà kh.iển con trai của mình ᑫᑌᗩ đờɩ, không có gì bù đắp được cho nỗi đau của gia đình này, các mẹ ạ./.

Nguồn: TTO