Cày Phim Đêm

TP.HCM: Sau câu nói ‘nhảy lầu đây’, nữ sinh lớp 10 nhảy từ lầu 3 tại trường, nghi trầm cảm

586

Trong giờ ra chơi, khi một số học sinh đang đứng ở hành lang, em này từ trong lớp đi ra, nói với các bạn “nhảy lầu đây” và lập tức nhảy xuống.

Vụ việc xảy ra tại trường Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ (quận 4, TP.HCM) sáng nay (21/2). Thông tin được ông Đỗ Đình Đảo, Hiệu trưởng Nh.à trường xác nhận.

Theo ông Đảo, nữ sinh nhảy lầu tự tử là học sinh lớp 10A10. Sáng nay, nữ sinh này vẫn đến trường và chơi vui vẻ cùng các bạn, không có dấu hiệu gì đặc biệt. Song, vào khoảng 8h30, trong giờ ra chơi, khi một số học sinh đang đứng ở hành lang thì em này từ trong lớp đi ra, nói với các bạn ‘nhảy lầu đây’ và lập tức nhảy từ lầu 3 xuống.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện trường vụ việc – Ảnh: Dân Việt

Theo ông Đảo, nữ sinh rơi xuống mái hiên của lầu 1, sau đó tiếp tục rơi xuống đất. Nữ sinh được ph.át hiện trong tình trạng còn tỉnh táo.

Ngay khi sự việc xảy ra, Nh.à trường đã tổ chức sơ cứu tại chỗ, cố định vết thương và chuyển nữ sinh đi cấp cứu tại Bệnh viện quận 4. Sau đó, bệ.nh viện này đã chuyển em đến Bệnh viện 115.

Theo ông Đảo, do trường có mái che ở lầu 1 nên khi nữ sinh này nhảy xuống đã được đỡ khá nhiều. Thông tin ban đầu từ bệ.nh viện cho biết em chỉ bị chấn thương phần mềm.

Thông tin trên tờ Người lao động, theo tìm hiểu của Nh.à trường, nữ sinh này không ở với cha mẹ mà ở với bà nội từ nhỏ. Em cũng có dấu hiệu trầm cảm từ trước, theo xác nhận của bạn bè từ thời học THCS. Qua lời kể của các học sinh khác, nữ sinh nêu trên từng chia sẻ với các bạn nhiều điều lạ lùng, trong đó có ý định muốn tự tử.

Sau khi sự việc xảy ra, Nh.à trường đã lập tức thông báo đến gia đình nữ sinh. Đồng thời thông báo đến công an quận và các ban, ngành liên quan, báo cáo về Sở GD&ĐT TP.HCM. Trường cũng đã đến lớp của nữ sinh để nắm thêm tình hình và ổn định tâm lý cho các học sinh khác.