Cày Phim Đêm

Trâm Anh chính thức lên tiếng vụ clip n.óng 29 giây đang gây xôn xao cộng đồng mạng

2137

Sáng 29/3, một số tài khoản mạng xã hội chia sẻ status ‘Trâm Anh 29s’ hay ‘Trâm Anh 29 giây’ kh.iển nhiều người tò mò. Theo những tài khoản này thì Trâm Anh lộ clip nhạy cảm dài 29 giây, người được nhắc đến chính là hot girl Trâm Anh.

Trong bài đăng của mình, một số tài khoản còn chụp màn hình cô gái trong clip và cho rằng đó chính là Trâm Anh. Bên dưới bình luận là rất nhiều tài khoản xin link phản cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Những bài đăng vô căn cứ cho rằng Trâm Anh lộ clip nhạy cảm

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh đăng kèm cùng dòng trạng thái ‘Trâm Anh 29s’

Sáng cùng ngày, Trâm Anh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về tin đồn lộ clip nhạy cảm. ‘Mọi người ơi. Cái gì mọi người đang đồn không phải là mình. Là ghép ạ. Mình sẽ báo công an giải quyết vụ này. Đúng cái số thị phi. Ngồi yên cũng bị réo’ – Trâm Anh bức xúc chia sẻ.

Sau scandal năm 2019, Trâm Anh trở lại trên mạng xã hội với hình ảnh của một cô gái năng động, xinh đẹp. Trâm Anh cho biết cô tập Tru.ng nhiều hơn vào công việc và cuộc sống hiện tại.

Nội dung chú thích ảnh

Trâm Anh lên tiếng trên trang cá nhân

Nội dung chú thích ảnh

Trâm Anh sinh năm 1996 hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội

Nội dung chú thích ảnh

Việc ph.át tán clip nhạy cảm của người khác là hành vi vi phạm pháp luật. Theo đó, người ph.át tán, chia sẻ clip nhạy cảm của người khác còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo điều 326 Bộ luật Hình sự. Cụ thể như sau: Người nào làm ra, sao chép, lưu hành, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, trAпʜ, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc hành vi khác truyền bá vật phẩm đồi trụy thuộc bị phạt tiền từ 10.000.000 đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến 3 năm.

Nếu dữ liệu được số hóa có dung lượng từ 5 gigabyte (GB) đến dưới 10 gigabyte (GB); phổ biến cho 21 người đến 100 người… mức phạt từ ba đến 10 năm tù. Hình phạt 7-15 năm áp dụng với dữ liệu từ 10 gigabyte (GB); phổ biến cho 101 người trở lên…

Trong trường hợp dung lượng video trên chưa đủ một GB thì hành vi làm, lưu trữ, ph.át tán video này sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định tại Nghị định 174/2013/NĐ-CP với mức phạt từ 30 đến 50 triệu đồng.