Cày Phim Đêm

Trang sức hot mùa Tết năm nay: Bớt ăn cho ốm – ngưng khẩu nghiệp tích duyên

106

Nhiều khi vẻ đẹp được tạo nên từ những điều đơn giản, những thứ đặc biệt tạo nên từ những điều bất ngờ. Thay vì lựa chọn những chiếc nhẫn, đôi bông tai có thiết kế đại trà thì loạt trang sức mới lạ cho đôi môi với chất liệu đồng thau mạ vàng 14k khiến giới trẻ sành điệu thời nay phải lòng vì giúp bản thân khó mà bị đụng hàng với ai.

wH5qEBFA_Rx4ttHcloGVr95HaZ6SM4vkKWkxzKXvytDqkDxdS93JJtJP80IXL0KuVqhs7tHVm-Jp9H4Yx7YgHJnzaL8XxQ

 

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Để trở thành người sành thời trang đích thị trong mắt mọi người, nhiều người chẳng ngại chi tiền cho những món thời trang độc lạ chẳng giống ai. Và mới đây, trên thị trường, giới mộ điệu lại được dịp chiêm ngưỡng những món phụ kiện mới toanh giúp làm đẹp cho khuôn miệng, đôi môi nhìn rất lạ.

7O6kTXse501FMYxRFCWl1b-FN4Xe_cZmvFhC_iHGozxTBocXiqXgKed4W1b-yHqJuuH84iDJHp1Gixo28bCvsLspnVU6Wg

 

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Những phụ kiện được sáng tạo độc đáo dành riêng cho đôi môi này được làm từ đồng thau mạ vàng 14k.

nFDB1s6xf9cZv7AHj4w9F7kRy2An46pjLt0Oo3nLKyyL-xHPRY6OqIqGl69crB4o6kLon5NVKJ26KnJ-k3vgf5-1eeMD5bo

 

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Trang sức môi được thiết kế độc đáo với nhiều lựa chọn đa dạng như chỉ đính vào môi dưới, viền quanh môi hoặc ôm trọn môi từ trong ra ngoài, tùy theo cá tính và sở thích của mỗi người mà lựa chọn.

Nếu muốn trải nghiệm một phong cách nổi bật và khác biệt tại bữa tiệc nào đó, chị em có thể thử tìm mua và trải nghiệm loại trang sức đính môi mới lạ này. Giá của sản phẩm thường hơn 100USD.

Thay vì xỏ khuyên môi như nhiều người trước nay vẫn làm thì phụ kiện này dễ sử dụng hơn, tiện hơn ở việc có thể tháo ra và gắn vô mỗi khi muốn.

qAo-1b6aa7mbv3fWDxjeZKNC96-QCfcX67Dn8EjDSPoSdM1B4IZN_ernP2CIvOYnD6u0PaxnHenjyz2zeC6MbsSuu4a2Cg

 

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Có thể thấy, càng ngày các nhà thiết kế thời trang lại cho ra đời những mẫu thời trang, phụ kiện mới lạ thách thức độ sành của giới mộ điệu. Nói về xu hướng phụ kiện làm đẹp cho môi này làm người khác không khỏi nhớ lại trước đây trên thị trường, người ta cũng từng thấy các nhà thiết kế cho ra đời dòng phụ kiện trang sức cho răng.

h7RRMSS2a51SBAaphdNaQJDQMRQ2_OYhi3Vd2MAJIZwaspTRaD2MA4NzA-KCYYTZsRjmNuzEgQPPvJKGAYFifCddqKAY2g

 

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Dù xuất hiện từ khá lâu nhưng suy cho cùng chúng vẫn còn khá lạ lẫm với nhiều người. Theo đó, để sở hữu những hàm răng kim cương hay mạ vàng, người ta phải tốn tới hàng triệu đô la. Hơn nữa muốn làm đẹp với loại phụ kiện độc đáo này, người dùng cần phải nhổ bỏ hết hàm răng cũ, sau đó gắn răng kim cương vào.

Tổng hợp