Trang Trần bị công an dẫn đi sau khi hẹn gặp ‘cánh tay phải’ của bà Hằng

94

Mới đây, mạng xã hội tập Tru.ng đổ dồn vào cuộc hẹn gặp mặt giữa cựu người mẫu Trang Trần và nam IT N.H.K – được nhiều người gọi là ‘cánh tay phải’ của bà Hằng, tại quán bún đậu nằm ở quận 1 (Tp. HCM) của ‘bà mẹ một con’. Ngay từ sáng sớm, dân tình đã liên tiếp hỏi Trang Trần và nam IT NH.K có livestream không. Trang Trần không phản hồi thắc mắc này, nam IT cho biết đây là cuộc ‘gặp gỡ kín’ nên không livestream. Ngoài ra, cả hai bên đã giao kèo là không tụ tập, báo cơ quan chức năng và hứa hẹn nhất định phải gặp.

Dù ngồi làm ở công ty, nhiều người cũng trAпʜ thủ ‘hóng’ cuộc gặp gỡ này. Sau đây là phần tóm tắt chi tіếᴛ về những gì đã xảy ra vào chiều nay chị em nhé!

hình ảnh

Trang Trần bị công an mời lên làm việc sau khi hẹn gặp ‘cánh tay phải’ của bà Hằng

Đến giờ hẹn, dân tình hồi hộp chờ đợi những thông tin mới nhất từ vụ việc này. Không ngờ, Trang Trần livestream trên trang Facebook ở giữa quán bún đậu. Người dân hiếu kì tập Tru.ng khá đông đảo tại khu vực này. Chưa kể, theo chia sẻ của nhiều kênh truyền thông khu vực quán bún đấu của Trang Trần có khá nhiều chiến sĩ cảnh sát khu vực và cảnh sát giao thông.

hình ảnh

Khá nhiều chiến sĩ cảnh sát có mặt tại khu vực này, hình ảnh này được lan truyền trên MXH

Tuy nhiên, chờ hoài không thấy nam IT NH.K xuất hiện, nào ngờ ‘cánh tay phải’ của bà Hằng chia sẻ thông điệp của mình trên mạng xã hội. Theo đó, người này cho biết: “Thứ nhất khi mình đăng lên mình đã nói với mấy bạn không tụ tập rồi đúng không? Vấn đề mấy bạn tụ tập là do mấy bạn chứ sao mấy bạn đổ thừa cho mình… Thứ hai là mình không báo, mình gọi để xác nhận công an biết sự việc này chưa thì công an mới kêu: “Tình hình đã được kiểm soát” thì rõ ràng là công an đã biết rồi. Mình gọi trước khi dân chúng tụ tập 1 lần rồi thì người ta cũng kêu: “Biết rồi, đang kiểm soát” nên mình mới gọi thêm một lần nữa hiểu không? Chứ không ai gọi báo hết, nên các bạn đừng nghĩ vậy!”. Sốc hơn nữa là câu nói:  “Chẳng qua mình hẹn thứ 4 nhưng mình đâu có nói năm nào đâu”. Nhiều dân mạng để lại ý kiến trái chiều về những thông tin mà ‘cánh tay phải’ bà Hằng chia sẻ.

hình ảnh

Trang Trần vẫn livestream trong thời gian chờ ‘cánh tay phải’ của bà Hằng

hình ảnh

Trang Trần ung dung livestream giữa quán bún đậu

Ở một diễn biến khác, nhiều trang truyền thông chia sẻ hình ảnh Trang Trần bị công an mời lên làm việc sau cuộc hẹn bất thành với ‘cánh tay phải’ của bà Hằng. Hình ảnh này nhAпʜ chóng nhận được nhiều quan tâm từ dân mạng. Dân tình cũng bu đông bu đỏ để theo dõi câu chuyện này.

hình ảnh

hình ảnh

Trang Trần đi cùng các chiến sĩ cảnh sát đến cơ quan chức năng (Ảnh: Afamily.vn)

Nhiều nguồn tin cho rằng, Trang Trần bị công an mời lên làm việc là do có hàng trăm người tụ tập tại quán bún đậu của cô. Về phía cựu người mẫu, cô cũng vui vẻ hợp tác khi nhận được yêu cầu từ cơ quan chức năng. Nhiều người đốn đoán cho rằng Trang Trần sẽ đăng tải ‘tâm thư’ hay livestream về vụ việc này các mẹ ạ. Chắc lại phải chờ diễn biến mới nữa rồi.

Xem bài viết gốc tại đây: https://afamily.vn/trang-khan-bi-moi-len-cong-an-lam-viec-ket-thuc-drama-hen-gap-Aпʜ-em-xa-hoi-thu-hut-hang-tram-nguoi-tap-Tru.ng-theo-doi-20210526152932515.chn?