Cày Phim Đêm

Trang Trần chửi nữ đại gia chối kèo 1 tỷ, khiến cô chờ dài cổ

197

Theo Trang Trần, CEO Bình Dương không dám bắt kèo với cô vì… không có tiền.

Trong livestream 13/10, nữ đại gia Bình Dương thu hút sự chú ý khi bàn luận chuyện tiền nong của quản lý Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Mặc dù việc quyết toán đôi bên đã xong, tuy nhiên nữ đại gia vẫn có nhiều ngờ vực.

Riêng khoản 180 triệu – tiền thưởng quán quân Vietnam Idol Kids 2016 của Hồ Văn Cường, bà không tin số tiền này được mẹ Hồ Văn Cường giữ ngay từ đầu để mở số tіếᴛ kiệm như quản lý Phi Nhung tuyên bố.

Trang Trần chửi nữ đại gia chối kèo 1 tỷ, kh.iển cô chờ dài cổ-1

Nữ đại gia Bình Dương.

Trước ngờ vực đó, bà chủ khu du lịch thách thức: “Quản lý hãy trưng sổ tіếᴛ kiệm ra, nếu có bằng chứng 180 triệu đó đã gửi ngay từ ngày đầu lúc Hồ Văn Cường nhận giải quán quân thì tao sẵn sàng đền thêm 1 tỷ đồng. Hứa dAпʜ dự, 1 tỷ ngay và luôn”.

“Mày đưa ra đi, tao sẽ đền ngay 1 tỷ liền tức khắc nếu như ngày đó đúng như lời mày nói, còn không tao sẽ chơi với mày tới bờ tới bến”, CEO gay ɡắᴛ nói thêm với quản lý Phi Nhung.

Trang Trần chửi nữ đại gia chối kèo 1 tỷ, kh.iển cô chờ dài cổ-2

Sổ tіếᴛ kiệm trên tay mẹ Hồ Văn Cường.

Khi quản lý Phi Nhung còn chưa lên tiếng, chân dài Trang Trần đã có động thái liên quan. Cô khẳng định số tiền thưởng được mẹ Hồ Văn Cường giữ ngay từ đầu, mở sổ tіếᴛ kiệm từ năm 2016.

Trong livestream ngày 14/10, Trang Trần thậm chí tự đặt ra một kèo chơi với bà chủ khu du lịch, với giá trị 1 tỷ đồng.

“Tao đứng ra cọc 500 triệu, mày cọc 500 triệu, sau đó công ty quản lý cầm và đưa bằng chứng quyển sổ tіếᴛ kiệm ra. Nếu quyển sổ tіếᴛ kiệm đúng năm 2016, mày phải đưa tiếp ra 500 triệu là 1 tỷ cho Hồ Văn Cường, khẩn trương… Tao chơi tiền mặt, không chơi tiền nổ. Ok chưa?”, cô thách thức.

Trang Trần chửi nữ đại gia chối kèo 1 tỷ, kh.iển cô chờ dài cổ-3

Trang Trần.

Ở diễn biến mới nhất, Trang Trần tỏ ra “nản” khi nữ đại gia không chịu lên tiếng trước kèo chơi của cô.

“Tao chỉ sợ nó bùng kèo như nhiều lần, thần bùng kèo, thần điêu đại hiệp, Bành Thị Nổ, Nguyễn Thị Hứa. Khổ lắm, set kèo nhưng không thấy bắt kèo. Chỉ có tiền nổ thôi, chờ mãi có thấy bắt kèo đâu.

Tiền thì đ** có mà cứ ngồi s**. Mày set kèo người ta, người ta trả lời mà mày không dám trả lời. Mày làm gì có tiền mà trả lời, mày đi vay nặng lãi ầm ầm kia kìa”, Trang Trần tỏ thái độ khinh bỉ.

Gần đây nhất, nữ đại gia Bình Dương gây chú ý khi tuyên bố kiện Trang Trần vì tới Nh.à tìm gặp mẹ con Hồ Văn Cường “ép cung”.

Về phía mình, cựu mẫu không hề sợ hãi: “Dọa kiện 7 tháng nay vẫn chờ mà chưa thấy cái đơn nào. Tao thách cuộn già, mày không kiện được tao thì mày câm họng đi.

Tao cho mày 10 ngày đâm đơn kiện tao, mày không kiện được thì ςɧếτ đi. Già không nên nết, quen cái thói vu khống người khác rồi, tởm lợm”.