Cày Phim Đêm

Trang Trần gặp sự cố nhớ đời khi catwalk, dân mạng: ‘Thông điệp là ‘lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát’?’

222

Mới đây, NTK Minh Châu đã ra mắt BST áo dài mang tên ‘Hồi sinh’ vừa tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, vừa truyền tải thông điệp ý nghĩa: Sự hồi sinh không chỉ trong thời trang, mà còn chính trong mỗi người con nước Việt. Với BST lần này, NTK Minh Châu đã chọn tone màu đen chủ đạo, được điểm xuyến bởi những thiết kế màu xAпʜ, trắng, đỏ cùng những họa tіếᴛ đơn giản, gần gũi nhưng vô cùng bắt mắt.

Người mẫu Trang Trần trong vai trò first face vô cùng đằm thắm với những bước catwalk nhẹ Nh.àng, cùng điệu múa uyển chuyển trong bộ trang phục với những họa tіếᴛ hoa sen trắng trên nền xAпʜ. Tuy nhiên, chiếc áo choàng dạng lưới đã ‘hại’ Trang Trần khi bị vướng gót giày và gỡ mãi mới ra kh.iển cô loạng choạng trên sân khấu. Có lẽ đây là sự cố nhớ đời với nữ người mẫu khi đảm nhiệm vị trí quan trọng trong show nhưng lại gặp tình huống trớ trêu như vậy.

Trang Trần gặp sự cố nhớ đời trên sàn catwalk

Clip ghi lại màn trình diễn của Trang Trần hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Bên cạnh những lời động viên, cho rằng nữ người mẫu đã rất cố gắng xử lí tình huống để hoàn thiện phần đi catwalk của mình, thì nhiều người khi xem xong cũng để lại những bình luận hài hước như: ‘Phải chăng thông điệp của chị là lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát’, ‘xin lỗi chị nhưng em không thể nhịn cười được’…

Bình luận của cộng đồng mạng

Trang Trần cũng đã có những chia sẻ về sự cố sân khấu, cô cho biết khi luyện tập cũng đã bị vướng và tà áo nặng 15-20 kg.

Đảm nhận vai trò vedette, người mẫu Anh Thư đã không làm phụ lòng người hâm mộ với bộ áo dài trắng c.ách điệu lộng lẫy cùng vẻ yêu kiều nữ tính đã tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đẹp nền nã, mặn mà và sang trọng. Nàng vedette bước ra dịu dàng và vô cùng uyển chuyển trong tà áo dài trắng với chiếc áo choàng có gắn lông vũ được thiết kế vô cùng tỉ mỉ.

Ngoài ra, BST ‘Hồi sinh’ của NTK Minh Châu còn có sự góp mặt của người mẫu Hương Ly – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015.

Á hậu Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 Lương Mỹ Kỳ nền nã trong bộ thiết kế màu đen với tà voan nhẹ Nh.àng, bay bổng, cùng với họa tіếᴛ đính đá trắng tinh tế dọc tʜâɴ áo tạo nên sự thon thả, nhẹ Nh.àng của người phụ nữ.

Xem thêm: Tăng khả năng Thụ thai, Kích thích rụng trứng, Điều hoà kinh nguyệt, Đa nang buồng trứng, Bổ trứng