Cày Phim Đêm

Trang Trần: Hãy trả 90 triệu đồng phí sao kê 18.000 trang cho Thủy Tiên!

2121

Ngoài ra, cựu người mẫu Trang Trần còn cho rằng ai muốn gọi kiểm toán vào cuộc thì cũng hãy chuyển tiền cho Thủy Tiên.

Chiều qua, Thủy Tiên và Công Vinh đã kh.iển dân mạng dậy sóng khi đến ngân hàng để sao kê tiền từ thiện. Hoạt động này đã được cặp đôi ph.át livestream trên trang cá nhân của Thủy Tiên.

Theo giọng ca Giấc mơ tuyết trắng chia sẻ, cô đã kêu gọi được gần 178 tỷ đồng tiền cứu trợ miền Trung hồi cuối năm ngoái. Số tiền này khi tiến hành sao kê đã tốn 18.000 trang giấy.

Với số lượng giấy sao kê này, nhiều người thắc mắc vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã phải trả phí dịch vụ cho ngân hàng là bao nhiêu?

Thủy Tiên và Công Vinh trong livestream công bố sao kê.

Thủy Tiên và Công Vinh trong livestream công bố sao kê.

Theo báo Pʜάρ luật và bạn đọc, hiện chi phí để trả cho việc sao kê trên thị trường thường dao động từ 2.000 – 5.000 đồng/trang và có thể miễn phí toàn bộ cho khách hàng VIP.

Với Vietcombank, ngân hàng này sẽ miễn phí in sao kê định kỳ một lần một tháng, khi in sao kê định kỳ nhiều hơn 1 lần/tháng thì sẽ thu phí 5.000 đồng/trang hoặc theo thoả thuận.

Với mức chi phí này, dân mạng đồn đoán Thủy Tiên – Công Vinh có thể đã phải chi tới khoảng 90 triệu đồng để sao kê 18.000 trang.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác thì cho rằng vợ chồng nữ ca sĩ là khách VIP của ngân hàng, vì thế họ có thể được hưởng ưu đãi đặc biệt nên không phải chi quá nhiều tiền, hoặc thậm chí là không мấᴛ tiền.

Liên quan đến việc sao kê của Thủy Tiên – Công Vinh, mới đây, cựu người mẫu Trang Trần đã lên tiếng về livestream của cặp đôi.

Theo đó, Trang Trần bênh vực việc làm của cặp ‘Bec – Vic’ Việt và chỉ trích những ai nghi ngờ hai vợ chồng họ ‘mua chuộc ngân hàng’ là ‘những kẻ có vấn đề’.

Ngoài ra, cựu người mẫu cũng cho rằng Thủy Tiên – Công Vinh đã tốn tới 90 triệu đồng để sao kê và yêu cầu cộng đồng mạng chuyển trả cho vợ chồng nữ ca sĩ.

Trang Trần

Trang Trần

Cụ thể, Trang Trần chia sẻ: ‘Hôm qua sao kê 18.000 trang мấᴛ toi 90 triệu. Mấy người chửi người ta chuyển khoản vào tài khoản Thủy Tiên, mỗi người chuyển 9.000 đồng thôi để người ta trả 90 triệu đồng tiền sao kê.

Còn ông bà nào muốn thuê kiểm toán, mỗi người chuyển cho người ta 100.000 đồng, có biết thuê kiểm toán 3 bên rất mắc không. Còn không gửi thì dán băng keo vào mồm chờ cơ quan chức năng vào làm việc. Khi xong xuôi mọi chuyện các ba má ném đá ngược xuôi cũng được’.

Được biết, tương tự Thủy Tiên, Trang Trần cũng là người thường xuyên làm những công việc thiện ngu.yện. Tuy nhiên thời gian gần đây cô đã bị vướng vào tin đồn ăn chặn tiền từ thiện.

Trước sự chỉ trích của dư luận, c.ách đây 1 tuần, Trang Trần đã tung sao kê toàn bộ số tiền từ thiện cô đã kêu gọi được hơn 3 tháng qua để chứng minh sự trong sạch.

Trang Trần cho biết không phải hiện tại khi bị nhiều người soi mói cô mới sao kê mà đây là việc làm thường xuyên của cựu người mẫu sau mỗi chương trình thiện ngu.yện nhằm báo cáo tình hình với mạnh thường quân.