Cày Phim Đêm

Trang Trần lái xe đi thăm nhà bà Phương Hằng

3053

Trang Trần lái xe thăm cơ ngơi của nữ đại gia, doAпʜ nhân Đại Nam cơ sở TP. HCM. Cô cho biết không мấᴛ nhiều thời gian để đến được nơi đây.

Từng vướng xích mích với đại gia, streamer 7x Trang Trần vẫn quyết tâm đi xem cơ ngơi của bà tại TP. HCM. Cô còn cho biết sau này có điều kiện sẽ thăm quan thủ phủ của nữ doAпʜ nhân dưới Bình Dương.

Cơ ngơi của CEO sinh năm 1971 khá lớn và nổi tiếng ở TP.HCM nên Trang Trần không мấᴛ quá nhiều thời gian để tìm ra. Một là tòa biệt thự 6 tầng để ở, vô cùng sang chảnh, một là tòa cao ốc, có vẻ như nơi kinh doAпʜ.

Trang Trần lái xe trong điều kiện trời mưa, cô mong mọi người thông cảm nếu hình ảnh bị mờ

Trong clip, cô gọi đối phương là “chị guột”.

Cơ ngợi của nữ doAпʜ nhân kh.iển nhiều khán giả trầm trồ

Căn biệt thự màu trắng, họa tіếᴛ vàng ánh kim lấp lánh giữa khu phố sầm uất

Còn căn Nh.à này lại có kiến trúc truyền thống mang màu sắc văn hóa Á đông

Trước đó, Trang Trần và nữ đại gia từng xảy ra to tiếng, nói về nhau khó nghe trên mạng xã hội. Gần đây, CEO đình đám còn bắt Trang Trần phải sao kê từ thiện minh bạch. Về phía Trang Trần, cô có những ph.át ngôn cứng rắn, không hề sợ hãi bà này. Cựu mẫu thậm chí “bóc phốt” từ công việc đến đời tư của bà chủ khu du lịch, cho thấy dĩ vãng không hề tốt đẹp.

Đúng như lời hứa, sau khi nới lỏng giãn c.ách Trang Trần lái xe đến thăm Nh.à doAпʜ nhân 7x

Trong cuộc livestream trước đó, Trang Trần cho biết CEO này được biết tới với hình ảnh hào nhoáng, nhưng thực ra “Toàn đi vay nợ, nợ xấu ngân hàng. Vỡ nợ, nổ, tiền thật không có đâu, hay chơi tiền mặt tay đôi vậy? Mai gọi ngân hàng lấy hết tiền mặt ra chồng lên xem đứa nào nhiều hơn. Nhỏ như mình đây còn dám chơi thách đấu. Tầm này người ta so tiền mặt chứ ai chơi tiền nổ”, cựu mẫu gay ɡắᴛ.

Thời gian qua Trang Trần nhiều lần khiêu chiến mạng xã hội với doAпʜ nhân 7x

Trang Trần cũng cho biết, nữ đại gia luôn miệng bảo “muốn táng” người này, người kia. Nhưng theo cựu mẫu, muốn táng được người ta thì phải to cao, khỏe mạnh, còn với tʜâɴ hình như vậy thì chẳng táng được ai.

Trước ph.át ngôn của nữ đại gia rằng muốn vũ lực với mình, Trang Trần bày tỏ sự thích thú. Cô muốn “chơi tay đôi” với người phụ nữ này, thậm chí tuyên bố sẽ thuê sân vận động và livestream cho mọi người thấy, song đối phương phải ký vào biên bản giao kèo không truy cứu trách nhiệm hình sự.