Cày Phim Đêm

Trang Trần qu.ay biệt thự, nữ đại gia mắng ‘tiểu nhân đê hèn’

815

CEO tỏ thái độ ρʜẫɴ nộ khi Trang Trần mới đây công khai clip tới qu.ay 2 biệt thự của mình.

Trong cuộc livestream chiều 23/9, nữ đại gia nổi tiếng chỉ đích dAпʜ người mẫu Trang Trần. Bà tỏ thái độ ρʜẫɴ nộ khi mới đây Trang Trần công khai clip tới qu.ay 2 biệt thự của mình, mắng mỏ không tiếc lời.

“Đang giãn c.ách, ai cho phép mày ra đường để đi qu.ay Nh.à tao vậy, Trang Khàn? Đưa lên như vậy là để lộ tính c.ách tiểu nhân, đê hèn, thối nát. Ai cho phép qu.ay phim, chụp hình đưa lên?

Tôi không nói không được. Nó qu.ay Nh.à tôi đầu này đầu kia, để làm gì vậy? Tôi đâu phải tội phạm, ai cấp phép cho nó ra đường vậy? Rình Nh.à người ta như ăn cướp ăn trộm. Rồi làm gì tao, làm gì nhau?”, bà chủ khu du lịch gay ɡắᴛ.

Trang Trần qu.ay biệt thự, nữ đại gia mắng tiểu nhân đê hèn-1

Nữ đại gia chửi đích dAпʜ Trang Trần.

Trước đó không lâu, Trang Trần đăng clip “thăm Nh.à” nữ đại gia trên Facebook. Cụ thể, cô tự lái xế hộp tới 2 tòa Nh.à của CEO này tại TP.HCM, qu.ay phim ghi lại quá trình. Hành động của cựu mẫu kh.iển nhiều người không khỏi bất ngờ.

Trước đó, hình ảnh 2 cơ ngơi của nữ đại gia này đã ngập tràn trên các trang mạng xã hội.

Trang Trần qu.ay biệt thự, nữ đại gia mắng tiểu nhân đê hèn-2Trang Trần qu.ay biệt thự, nữ đại gia mắng tiểu nhân đê hèn-3

Địa điểm đầu tiên Trang Trần đến là biệt thự 6 tầng mà nữ đại gia sinh sống.

TÀI TRỢ

Trang Trần qu.ay biệt thự, nữ đại gia mắng tiểu nhân đê hèn-4Trang Trần qu.ay biệt thự, nữ đại gia mắng tiểu nhân đê hèn-5

Sau đó cô tiếp tục đến một tòa Nh.à khác, được cho là nơi kinh doAпʜ của nữ CEO.

Trước đó, Trang Trần và CEO sinh năm 1971 đã có nhiều hiềm khích, không ít lần dành cho nhau những lời khó nghe trên mạng xã hội.

Gần đây, nữ đại gia bắt Trang Trần phải sao kê từ thiện minh bạch. Về phía mình, cựu mẫu livestream chất vấn ngược: “Chị Nổ tư c.ách gì mà đòi in sao kê?”.

Trang Trần thậm chí “bóc phốt” từ công việc đến đời tư của bà chủ khu du lịch, cho thấy dĩ vãng không hề tốt đẹp. Cô còn kết luận bà phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng luôn “vỗ ngực” nói mình tự nhiên.

Khi nữ đại gia dọa Ɖάпʜ mình, chân dài cũng chẳng hề sợ hãi. Cô thậm chí muốn cuộc “giao đấu” xảy ra, song đối phương phải ký vào biên bản giao kèo không truy cứu trách nhiệm hình sự.