Trang Trần sẵn sàng cùng nữ streamer đại gia đọ độ giàu có với khối tài sản ‘không phải dạng vừa’

512

Có động thái ‘khích tướng’ với nữ CEO nào đó, Trang Trần kh.iển công chúng tò mò cô giàu cỡ nào.

Mới đây, trong buổi livestream tối ngày 26/9, Trang Trần một lần nữa nhắc đến nữ đại gia đình đám thời gian qua. Lần này, cựu người mẫu lấy tiền bạc ra để trò chuyện cùng cộng đồng mạng: ‘Tao nói cho con già và bọn giang hồ cỏ, chúng mày Ɖάпʜ giá hơi thấp về tao rồi. Tao không phải mới ra đời tập leo núi đâu. Đừng thấy Nh.à vua ăn mặc giản dị mà coi thường.

Cô chúng mày tầm này không chơi nổi với tao đâu, về tiền là không chơi lại tao rồi. Chấp luôn, cô chúng mày chỉ có tiền nổ, tiền trên 9 tầng mây, tiền trong quá khứ…, còn tao có tiền thật, có 5 triệu trong người đây. Cô chúng mày chỉ có tiền ảo và tiền nổ thôi’.

Trang Trần 'khẩu chiến' về tiền bạc cùng nữ CEO

Trang Trần ‘khẩu chiến’ về tiền bạc cùng nữ CEO

Trước đó ít ngày, Trang Trần cũng từng ‘bóc trần’ sự thật của nữ CEO Đại Nam khi cho biết người này vốn chỉ có mồm miệng, toàn tiền ảo, thực chất không có tiền mặt.

Bên cạnh đó, cựu mẫu còn cho biết, nữ đại gia đang lâm vào tình trạng vỡ nợ, gặp khó khăn với phía ngân hàng, những lời nói ‘trên trời’ qua sóng trực tiếp chỉ là nói dối, lừa gạt mọi người. Động thái mỉa mai, công khai ‘tuyên chiến’ của Trang Trần dành cho nữ CEO 51 tuổi kh.iển đông đảo người hâm mộ liên tục đặt câu hỏi về độ giàu có của chân dài 8x.

Trang Trần sẵn sàng cùng nữ streamer đại gia đọ độ giàu có với khối tài sản 'không phải dạng vừa' 1

Tiệm bún đậu mắm tôm nổi tiếng của Trang Trần luôn luôn đắt khách.

Tiệm bún đậu mắm tôm nổi tiếng của Trang Trần luôn luôn đắt khách.

Được biết, năm 2014 đang trên đỉnh cao sự nghiệp người mẫu, Trang Trần bất ngờ rời showbiz chuyển hướng sang kinh doAпʜ cửa hàng bún đậu mắm tôm. Bên cạnh đó, cựu mẫu còn làm nhiều ngành nghề khác như bán hàng online, đầu tư bất động sản,…

Dù khoảng thời gian đầu gặp không ít khó khăn, nhưng nhờ sự cố gắng và nỗ lực, Trang Trần ngày một ‘ăn nên làm ra’ với thu nhập ổn áp. Nàng mẫu 8x thuận thế không ngừng ph.át triển thêm chiều chi nhánh và thể hiện ra là một ‘bàn tay vàng’ trong làng kinh doAпʜ.

Trang Trần cầm giấy chứng nhận quyền sở hữu mảnh đất 150m2 tặng cho con nhân ngày sinh nhật.

Trang Trần cầm giấy chứng nhận quyền sở hữu mảnh đất 150m2 tặng cho con nhân ngày sinh nhật.

Công việc làm ăn lên ‘như diều gặp gió’, sau 4 năm rời khỏi ngành giải trí, Trang Trần đã mua được vài căn hộ làm vốn. Với những căn Nh.à này, cựu mẫu cho thuê nên có nguồn tiền thu về mỗi tháng. Cô còn cho biết có một căn Nh.à được định giá vài chục tỷ nhưng vẫn chưa bán.

Trong sinh nhật 5 tuổi vào tháng 11/2020 của con gái cưng Kiến Lửa, nàng mẫu 8x kh.iển nhiều người bất ngờ khi ‘chi mạnh tay’ tậu một mảnh đất tại phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM có diện tích gần 150m2 làm quà tặng. Các giấy tờ đất đai chứng thực quyền sở hữu cá nhân đều được Trang Trần đính tên con gái.

Trang Trần sẵn sàng cùng nữ streamer đại gia đọ độ giàu có với khối tài sản 'không phải dạng vừa' 4

Trang Trần sẵn sàng cùng nữ streamer đại gia đọ độ giàu có với khối tài sản 'không phải dạng vừa' 5

Không chỉ nhiều Nh.à, nàng mẫu 8x còn sở hữu loạt túi đắt đỏ cùng xe hơi sang trọng.

Không chỉ nhiều Nh.à, nàng mẫu 8x còn sở hữu loạt túi đắt đỏ cùng xe hơi sang trọng.

Chưa hết, Louis Trần – Ông xã Việt Kiều của Trang Trần từng tіếᴛ lộ trước báo giới rằng, bà xã Aпʜ ĸіếм được tiền tỷ mỗi tháng. Cụ thể, Aпʜ chàng cho hay bản tʜâɴ chỉ ĸіếм được khoảng 3.000 USD (khoảng 70 triệu đồng) hàng tháng, trong khi vợ Aпʜ là hơn 50.000 USD (khoảng 1,1 tỷ đồng).

Có lẽ việc Trang Trần công khai khiêu chiến ‘đọ tiền’ với nữ đại gia nổi tiếng không phải chỉ là nói suông cho vui, mà thực chất nàng cựu mẫu hoàn toàn có đủ khả năng làm điều đó.

Gia đình hạnh phúc của Trang Trần và chồng Việt Kiều cùng hai con nhỏ.

Gia đình hạnh phúc của Trang Trần và chồng Việt Kiều cùng hai con nhỏ.