Trang Trần tự khai giữ hơn 100triệu tiền từ thiện cả năm chưa dùng: Bất chấp bị công kích

23

Giống với trường hợp của Hoài Linh nhưng Trang Trần tự khai đang giữ hơn 100 triệu tiền từ thiện, 1 năm nay vẫn để trong tài khoản. Vậy lý do là gì đây?

2 tuần nay các mẹ đọc báo cũng biết vụ nghệ sĩ Hoài Linh chưa giải ngân hơn 13 tỷ tiền từ thiện quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung rồi chứ gì. Đấy, cũng khổ, ôm một cục tiền trong người, phải chi là tiền của mình thì không ai nói gì, đằng này là tiền của tất cả mọi người gửi cho bà con bị lũ lụt nhưng Hoài Linh “ngâm” lâu quá chưa trao nên bị dân tình phản ứng quá. Từ bữa lên tiếng nói do dịch nên chưa đi trao đến giờ Hoài Linh cũng không nói gì nữa, cứ im lặng mà làm.

hình ảnh

Hoài Linh chậm trễ trong việc giải ngân tiền từ thiện. (Nguồn ảnh: FBNV)

Cứ tưởng có mình Hoài Linh, mới đây em đọc báo thấy Trang Trần cũng tự khai rằng đang giữ hơn 100 triệu tiền từ thiện trong tài khoản cả năm nay chưa giải ngân. Trang Trần chia sẻ thế này: “Tháng 5 năm ngoái mình đi xây trường ở Sìn Hồ, Lai Châu. Xong rồi hẹn là kêu gọi thêm tiền để xây thêm điểm trường tiếp nhưng rồi lũ lụt đi cứu trợ, cứu trợ xong dịch bệ.nh nên là số tiền 132 triệu vẫn nằm trong tài khoản. Đến hôm rồi mới xuất 132 triệu xây điểm trường ở Nậm Thòng.

Nên là bây giờ nói thật sau vụ việc này, nếu bây giờ khui tôi nói tôi biển thủ 132 triệu để lấy tiền lời đến tận bây giờ mới đi làm chắc ςɧếτ quá à?. Đấy 132 triệu trong tài khoản của tôi đến tận 1 năm trời mới xuất đi thì có phải là… Nếu như mọi người khui thì tôi bảo là: ‘132 triệu không xây được trường, thì phải chờ đến 400 hay 500 triệu mới xây được 1 cái trường'”.

hình ảnh

Trang Trần tự khai đang giữ hơn 100 triệu tiền từ thiện. (Nguồn ảnh: FBNV)

Trang Trần tự khai đang giữ hơn 100 triệu tiền từ thiện, tiện thể cũng nhắc đến các mạnh thường quân đã gửi tiền cho mình: “Tôi cũng may đấy các bác ạ, nhưng mà những người đưa tiền từ thiện cho tôi rất hiểu tính khí của tôi, xong từ thiện là tôi đăng.

…Tôi còn tiền xây trường cho xong, hôm trước thiếu 125 triệu cuối cùng chưa kêu gọi được tôi đã ứng tiền ra chuyển trước nên là xong chuyện này mọi người cũng thông cảm nhá, mọi người thông cảm!”.

hình ảnh

Trang Trần rất tích cực hoạt động từ thiện. (Nguồn ảnh: FBNV)

Cách đây ít ngày, Thuỷ Tiên có nói như thế này: “Nghệ sĩ tụi mình sống bằng tình yêu thương công chúng, có thể có chút sai sót trong cách làm một chút chứ không ai đi ăn chặn số tiền từ thiện như vậy đâu. Mình chắc chắn… mong mọi người an tâm”Tất bật giải ngân 14tỷ, NS Hoài Linh lộ vẻ gầy gò, . Và sau khi nghe câu chuyện của Trang Trần, thì em nghĩ nghệ sĩ họ không Ɖάпʜ đổi sự nghiệp bao năm của mình để “biển thủ” tiền từ thiện đâu các mẹ ạ. Nên có gì hãy để họ từ từ giải bày. Ép họ vào đường cùng quá cũng không phải là c.ách hay đâu.

hình ảnh

Thuỷ Tiên khẳng định “nghệ sĩ không ai đi ăn chặn tiền từ thiện”. (Nguồn ảnh: FBNV)