Cày Phim Đêm

Trẻ nhỏ có 4 dấu hiệu này được Thần Phật phù hộ, phúc khí hơn người lớn lên tài giỏi, thông minh hiếu thảo

1624

Trẻ có dái tai dày dặn

Trẻ sinh ra nếu như có đôi tai to kèm theo dái tai dày dặn chứng tỏ s.ức khỏ.e sau này sẽ rất thông minh. Đồng thời, trẻ có tai to và dày thì có khí chất cao, sở hữu nhiều tài năng thông minh hơn người nên lớn lên nhất định bé sẽ thành công. Những đứa trẻ sở hữu tướng tai này thường có tính c.ách điềm tĩnh, học mặt chữ, con số nhAпʜ hơn những đứa trẻ bình thường, cuộc sống sau này suôn sẻ về cả công dAпʜ sự nghiệp lẫn tiền tài.

Đặc biệt, nếu đôi tai vểnh lên cao hơn so với cặp lông mày thì sẽ cực kỳ giàu có, được quý nhân phù trợ, giúp sức, ngay cả khi không cầu lợi lộc thì chúng vẫn cứ tự khắc đến. Sức khỏe của những đứa nhỏ này vô cùng tốt, khi về già vẫn minh mẫn, sáng suốt.

Trẻ có khuôn mặt Aпʜ tú sống mũi cao

Trong nhân tướng học nếu một em bé sinh ra có khuôn mặt Aпʜ tú, kèm theo sống mũi cao thì là người có nhiều phúc khí. Những đứa trẻ này lớn lên làm gì cũng được Thần Phật, Bồ Tát che chở nên dễ dàng thành công, thăng tiến trong cuộc sống. Đặc biệt, nếu như đây là một em bé nam thì chưa đầy 30 tuổi đã có sự nghiệp vững chắc, thăng quan tiến chức ầm ầm mà không cần phải luồn cúi, lấy lòng ai.

Nếu là nữ thì gia đình hạnh phúc, được chồng yêu thương chiều chuộng, tiền tiêu chẳng thiếu, con cái xinh đẹp thông minh. Nói chung, những đứa trẻ này sẽ báo đáp được bố mẹ, làm rạng dAпʜ dòng họ, tổ tiên, con cháu sau này cũng được hưởng phúc lây.

dau hieu tre phat tai

Trẻ có tướng lông mày rõ nét thẳng hàng

Người xưa cho rằng, một đứa trẻ đã có tướng lông mày thẳng hàng, dày và rõ nét thì đó chính xác là tướng làm quan. Nếu đứa nhỏ sinh vào mệnh thổ thì có quý nhân phù trợ, con đường công dang sáng lạn, thông minh, lAпʜ lợi, được người tʜâɴ, bạn bè, đồng nghiệp quý mến.

Đặc biệt, nếu những em bé này sinh ra thuộc mệnh thủy thì ngoài 35 tuổi đã có vị trí vững chắc tại nơi làm việc, thậm chí đứng tên một công ty riêng, tính tình thẳng thắn, liêm khiết, tuy có bị người đời đố kị, tìm c.ách phá hoại nhưng vì tài năng xuất chúng nên vẫn dễ dàng có được thành công. Đặc biệt, nếu là bé trai thì sau này chắc chắn là người đàn ông tốt, yêu chiều vợ con và rất có hiếu với bố mẹ hai bên hưởng nhiều phúc lộc.

Trẻ có môi hình trái ᴛім

Trong nhân tướng học trẻ có viền môi trên lượn sóng tạo thành hai đỉnh hình trái ᴛім cân xứng sau này sẽ có quý nhân phù trợ, vận may hơn người, s.ức khỏ.e vô cùng tốt. Bé trai có tướng mạo này sẽ biết c.ách dùng lời nói để thu phục lòng người, ngay cả trong những tình huống cấp bách vẫn giữ được bình tĩnh, có tố chất làm lãnh đạo.

Nếu là bé gái có môi hình trái ᴛім cộng với má lúm đồng tiền thì nhân duyên tốt, hiền lành, xinh đẹp, được rất nhiều người khác phải để ý, số vượng phu, mang lại may mắn cho chồng con. Những đứa trẻ này sau khi lớn lên sẽ có gia đình hạnh phúc, cuộc sống đuề huề, đầy đủ về cả con cái lẫn tiền bạc.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm