Cày Phim Đêm

Trẻ sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này số mệnh vàng mười, công dAпʜ sự nghiệp bay bổng

12323

Theo quan niệm của Tử vi, khung giờ sinh của 1 người có thể nói lên vận mệnh của người đó. Các chuyên gia cho biết, có 3 khung giờ Âm lịch sẽ mang lại may mắn, phú quý trọn đời cho trẻ.

Khung giờ Mão Âm lịch (05:00- 07:00 giờ)

Khung giờ Mão Âm lịch là từ 5-7 giờ sáng, là khoảng thời gian mặt trời mới mọc. Những đứa trẻ sinh ra vào giờ này đa phần thường thông minh, khéo léo và nhAпʜ nhẹn.

Ngay từ nhỏ trẻ tỏ ra rất hiểu chuyện. Đặc biệt, những em bé sinh trưởng trong hoàn cảnh khó khăn thường rất thương bố mẹ. Trẻ sinh giờ Mão được bố mẹ yêu thương, cưng chiều và coi như báu vật.

7

Bé trai sinh vào khung giờ Mão Âm lịch được cho là rất khôn ngoan, hiểu biết. Bé gái sinh vào giờ Mão được dự đoán sẽ cải thiện tài vận cho cả gia đình. Những đứa trẻ sinh vào giờ này được dự đoán là người có tài, học hành giỏi giang, thi cử suôn sẻ.

Sau khi tốt nghiệp, họ thường tìm được công việc tốt. Họ được dự đoán sẽ làm nên chuyện nhờ nỗ lực của bản tʜâɴ và trở thành niềm tự hào của bố mẹ, gia đình.

Khung giờ Thìn Âm lịch (07:00-09:00 giờ)

Khung giờ Thìn Âm lịch là khoảng thời gian từ 7 đến 9 giờ sáng, là khoảng thời gian mặt trời tỏa chiếu ánh sáng huy hoàng. Trẻ sinh vào giờ này có tính c.ách hoạt bát, vui vẻ, đầu óc thông minh, năng lực xuất chúng. Họ biết đối nhân xử thế và rất giỏi trong việc xử lý các mối quan hệ cá nhân.

Ngay từ nhỏ, trẻ sinh vào khung giờ Thìn Âm lịch đã có mục tiêu phấn đấu riêng cho mình. Vì vậy, họ được dự đoán sẽ thành đạt trong tương lai. không chỉ vậy, trẻ sinh vào giờ này mang đến may mắn, phúc khí cho bố mẹ.

Họ tạo động lực để bố mẹ chăm chỉ làm việc, từng bước vươn lên trong cuộc sống. Phụ huynh có con sinh vào giờ Thìn cũng sẽ có được cuộc sống êm ấm sau này.

Khung giờ Hợi Âm lịch (21:00- 23:00 giờ)

Khung giờ Hợi Âm lịch là khoảng thời gian từ 21-23 giờ. Lúc này, trời đã tối khuya, vạn vật dần say giấc ngủ. Trẻ sinh vào khung giờ Hợi Âm lịch này có tính c.ách hòa nhã, biết đối xử chân thành với người khác. Họ tốt bụng, nhân hậu, hay giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu mến.

Bé trai sinh vào giờ này được dự đoán sẽ đi làm ăn xa. Trong khi bé gái sinh vào giờ này sẽ gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Đặc biệt, dù là nam nay nữ sinh vào khung giờ Hợi Âm lịch đều có ý chí vươn lên, không chịu đầu hàng số phận.

Vì vậy, sau 30 tuổi, họ sẽ gặp nhiều may mắn, vượng đường thăng tiến, sự nghiệp bay bổng. Thành công trong sự nghiệp giúp họ mang đến cho gia đình một cuộc sống giàu có, sung túc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo