Cày Phim Đêm

Trẻ sinh vào 4 khung giờ này có mệnh “rồng phượng”, là trai hay gái đều phú quý, tiền đồ xán lạn

21894

Giờ Dần (3-5 giờ sáng)

Trẻ sinh giờ Dần có bản lĩnh mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm. Vì vậy, cuộc đời của những đứa trẻ này thường có nhiều bước ngoặt thành công.

Ngay từ nhỏ, chúng đã tỏ ra ham học hỏi, khám phá. Trong quá trình trưởng thành, dù phải đối mặt với khó khăn, con vẫn luôn có dũng khí để vượt qua, lạc quan tiến bước về phía trước.

Đặc biệt, trẻ sinh vào giờ Dần càng chăm chỉ, tương lai càng tươi sáng. Ngoài ra, bé cũng có tính c.ách vui vẻ, thích giao lưu, kết bạn nên mối quan hệ xã hội thường tốt, được nhiều người trợ giúp trong cuộc sống cũng như công việc.

tre-sinh-vao-gio-nay-mang-menh-rong-phuong-03

Giờ Thìn (9-11 giờ)

Giờ Thìn là khoảng thời gian ánh nắng mặt trời lên vừa phải, năng lượng ngũ hành tương hợp. Trẻ sinh giờ này thường có tính c.ách điềm đạm, thông minh, luôn tỉ mỉ, chu đáo.

Không những vậy, trẻ còn ngoan ngoãn, nhAпʜ nhạy. Khi đi học được thầy cô quý mến vì khả năng ham học hỏi. Khi lớn lên, trẻ cũng có khả năng tự học tập tốt.

Trẻ sinh giờ Thìn không ngại khó, ngại khổ, biết c.ách tu dưỡng, không trốn tránh khó khăn nên về hậu vận có thể nhận được nhiều thành quả, phúc báo. Chính nhờ nỗ lực của bản tʜâɴ cung với số mệnh hồng phúc, trẻ sinh giờ Thìn luôn có quý nhân phù trợ, phú quý dài lâu.

tre-sinh-vao-gio-nay-mang-menh-rong-phuong-02

Giờ Ngọ (11-13 giờ)

Đây là khoảng thời gian mặt trời đi lên vị trí cao nhất trong ngày. Trở sinh giờ này có cuộc đời rực rỡ như ánh mặt trời ban trưa. Bé có tính c.ách chăm chỉ, tận tâm, là người có sự kiên trì, có hoài bão riêng.

Trẻ sinh giờ ngọ vừa hiếu thuận, vừa mang phúc khí đến cho cha mẹ. Càng lớn, cuộc đời bé càng ph.át đạt, thành công với nhiều thành tựu bất ngờ.

tre-sinh-vao-gio-nay-mang-menh-rong-phuong-04

Giờ Tý (23 giờ đêm – 1 giờ sáng)

Trẻ sinh giờ Tý nổi bật giữa những bạn cùng trang lứa ngay từ khi còn nhỏ. Bé biết c.ách cư xử kh.iển mọi người xung quAпʜ ấm lòng. Càng lớn, con càng thể hiện được sự tinh tế của mình. Đa phần những đứa trẻ sinh vào khung giờ này đều thông minh, nhẹ Nh.àng, giao tiếp khéo léo nên được nhiều người yêu mén.

Trẻ sinh giờ Tý càng dốc sức trau dồi bản tʜâɴ từ sớm thì khi lớn lên càng gặp đuộc nhiều cơ hội đổi đời. Vận mệnh luôn mang đến những điều may mắn cho đứa trẻ sinh vào giờ này, càng về hậu vận thành tựu sẽ càng nhiều.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm: Mặt nạ sủi bọt thải độc cho da Mediheal Bubble Tox Serum Mask

Viên uống Cao kế sữa bổ gan, thải độc gan