Cày Phim Đêm

Trộn kem đánh răng với 2 thứ này, răng trắng sáng, hết ố vàng mà không lo ê buốt

2813

Bạn hoàn toàn có thể làm trắng răng tại Nh.à bằng những ngu.yên liệu tự nhiên, an toàn.

Trộn kem Ɖάпʜ răng với 2 thứ này, răng trắng sáng, hết ố vàng mà không lo ê buốt

Ảnh minh họa.

Muối + nước chAпʜ + kem Ɖάпʜ răng

Để làm men răng sáng lên mà không gây ê buốt, bạn có thể lấy một ít nước cốt chAпʜ, một chút muối biển và trộn đều với kem Ɖάпʜ răng. Dùng hỗn hợp này để đăng răng như bình thường. Áp dụng biện pháp này 1 lần/tuần, dần dần các mảng bám và vết ố vàng sẽ biến мấᴛ.

Baking soda + kem Ɖάпʜ răng

Baking soda ngoài công dụng là ngu.yên liệu nấu ăn thì còn được sử dụng trong rất nhiều mẹo làm đẹp hay ho như trị mụn, tẩy da ςɧếτ… Bạn cũng có thể sử dụng baking soda để làm trắng răng hiệu quả tại Nh.à.

Cách làm rất đơn giản, chỉ cần trộn baking soda với kem Ɖάпʜ răng và Ɖάпʜ răng như bình thường là được. Bạn có thể áp dụng c.ách này 1-2 lần/tuần để thấy hiệu quả.

Baking soda + nước chAпʜ

Lấy một nhúm baking soda vào bàn chải Ɖάпʜ răng và thêm vài giọt nước chAпʜ để Ɖάпʜ răng sẽ giúp bạn làm sạch răng hiệu quả. Lưu ý, baking soda và chAпʜ có tính tẩy mạnh nên bạn chỉ áp dụng c.ách này tối đa 1 lần/tuần và không để hỗn hợp này trên răng quá 2 phút.

Kem Ɖάпʜ răng + muối + baking soda + nước chAпʜ

Nếu răng bạn có nhiều mảng bám và mức độ ố vàng nặng, hãy thử trộn hỗn hợp kem Ɖάпʜ răng, muối, baking soda và nước chAпʜ lại với nhau. Đánh răng bằng hỗn hợp này rồi súc miệng bằng nước sạch. Tuy nhiên, với c.ách này, bạn chỉ nên sử dụng 2 tháng 1 lần.

Than hoạt tính

Than hoạt tính là một ngu.yên liệu làm trắng răng an toàn được nhiều người sử dụng. Bạn chỉ cần lấy bột than hoạt tính, nhúng bàn chải đã làm ướt vào đó và Ɖάпʜ răng như bình thường là được. Áp dụng biện pháp này 1-2 lần/tuần. Răng bạn sẽ sáng dần lên sau vài lần sử dụng.

Giấm táo

Bạn có thể sử dụng giấm táo pha loãng để súc miệng hàng ngày giúp hơi thở thơm tho hơn và làm răng trắng sáng hơn. Hãy pha 1-2 thìa giấm táo với một cốc nước và dùng hỗn hợp này để súc miệng mỗi sáng.

Vỏ chuối

Vỏ chuối chứa nhiều kali, magie và mangan giúp loại bỏ nhAпʜ các mảng bám trên răng. Hãy lấy một mẩu vỏ chuối nhỏ và chà sát mặt trong của vỏ chuối lên toàn bộ răng trong vòng 2 phút rồi súc miệng với nước sạch hoặc Ɖάпʜ răng. Kiên trì thực hiện phương pháp này bạn sẽ thấy hàm răng sáng dần lên.

Vỏ cam

Vỏ cam có chứa thành phần tự nhiên như d-limonene giúp loại bỏ một số mảng bám cứng dầu trên răng. Bạn chỉ cần lấy vỏ cam chà sát lên bề mặt răng trong vòng 2 phút để loại bỏ vi khuẩn và làm trắng răng sau đó súc miệng bằng nước sạch và Ɖάпʜ răng. Sử dụng vỏ cam để làm trắng răng là biện pháp an toàn nhưng мấᴛ khá nhiều thời gian nên bạn cần phải kiên trì.

CopyAMP code