Trước khi bị ‘cấm cửa’, dàn sao Việt từng quậy ‘banh nóc’ KDL của bà Phương Hằng

124

Vừa qua, do mâu thuẫn với loạt nghệ sĩ Việt lên đến đỉnh điểm, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhân dAпʜ là Tổng Giám đốc khu du lịch Đại Nam để ‘cấm cửa’ tất cả nghệ sĩ Việt đến đây qu.ay phim, ghi hình. Sau tuyên bố đAпʜ thép của vị đại gia này, khán giả vô cùng tiếc nuối khi nhìn lại những hình ảnh trong chương trình ‘Chạy đi chờ chi’ mùa 1. Vào thời điểm qu.ay chương trình, dàn sao Việt từng quậy ‘bAпʜ nóc’ khu du lịch của bà Phương Hằng, giờ thì còn gì nữa đâu mà khóc với sầu các mẹ nhỉ.

hình ảnh

Khu du lịch Đại Nam với không gian vô cùng rộng lớn, địa điểm lý tưởng cho giới nghệ sĩ đến qu.ay các chương trình truyền hình

Cụ thể ở tập 6 của chương trình Running Man Vietnam mùa 1 được ghi hình vào năm 2019, khu du lịch Đại Nam đã được ‘chọn mặt gửi vàng’ để trở thành địa điểm qu.ay chính. Trong tập này, khán giả đã vô cùng thích thú và ‘mãn nhãn’ với những trải nghiệm về trò chơi cảm giác mạnh của dàn khách mời như Trấn Thành, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Liên Bỉnh Phát và các nghệ sĩ khách mời Khởi My, Kelvin Khánh và Quang Trung. Qua đó, dàn sao Việt cũng có dịp quậy ‘bAпʜ nóc’ khu du lịch Đại Nam, nào là tàu lượn, đu qu.ay, tắm biển nhân tạo đủ cả.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Những cảnh qu.ay vui nhộn của dàn sao Việt tại khu du lịch Đại Nam

Được biết, tập qu.ay hình tại Đại Nam được Ɖάпʜ giá là một trong những tập thú vị, hấp dẫn nhất của ‘Chạy đi chờ chi’ mùa 1. Chính vì vậy mà khi xem lại, khán giả cảm thấy vô cùng tiếc nuối: “Tiếc thật luôn, tập này vui kinh khủng”, “Thật là muốn dàn cast qu.ay lại đây chơi, giờ nghe tin đóng cửa, quá buồn”. “Coi lại tập cũ mà cười xỉu, mong là phần 2 chương trình chọn địa điểm thật hoành tráng nữa”, “Chơi trò cảm giác mạnh ở đây vui nè, vẫn còn nhớ cảnh Quang Trung bị bay cái n.ón haha”,…

hình ảnh

Bà Phương Hằng tuyên bố chắc nịch khi ‘cấm cửa’ giới nghệ sĩ vào Đại Nam

hình ảnh

hình ảnh

‘Chạy đi chờ chi’ đang bắt đầu qu.ay hình những tập đầu tiên và thật tiếc khi мấᴛ đi một địa điểm qu.ay lí tưởng

hình ảnh

Trước khi bị cấm cửa, dàn sao Việt từng quậy ‘bAпʜ nóc’ KDL của bà Phương Hằng. Mà kể ra bà Hằng cũng hơi gay ɡắᴛ quá các mẹ nhỉ.