Cày Phim Đêm

Trước khi mất, Phi Nhung từng nói sẽ để lại thứ này cho tất cả các con

4480

Thông tin ca sĩ Phi Nhung không qua khỏi do mắc Covid-19 sau hơn 1 tháng điều trị kh.iển nhiều người không khỏi xót thương.

Ở thời điểm hiện tại, nhiều khán giả còn dành sự quan tâm cho những người con của Phi Nhung. Nữ ca sĩ từng được biết đến là nghệ sĩ nhận nhiều con nuôi nhất nhì Vbiz với 22 bé. Ngoài ra, Phi Nhung còn có 1 cô con gái ruột nay đã 29 tuổi đang sinh sống và làm việc ở Mỹ.

Trước đây khi được hỏi về việc: “Giữa con ruột với con nuôi, sau này chị có phân định tài sản khi để lại không?”. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi không có tài sản để lại. Trong đầu tôi từ xưa đến giờ chưa từng nghĩ phải để lại tài sản gì cho con tôi. Tôi chỉ để tri thức cho con mình. Tôi làm ra tiền, tôi cho các con đi học. Khi các con ra trường, các con tự đi làm ĸіếм sống”.

Câu trả lời của Phi Nhung kh.iển ai nấy cũng phải xúc động vì chỉ khi các con có tri thức thì dù ở đâu, hay không có Phi Nhung bên cạnh thì các con cũng có thể tự mình bươn chải, ĸіếм sống.

Trước khi мấᴛ, Phi Nhung từng nói việc chia tài sản cho các con, khẳng định sẽ để lại thứ này cho tất cả Ảnh 1

Trước khi мấᴛ, Phi Nhung từng nói việc chia tài sản cho các con, khẳng định sẽ để lại thứ này cho tất cả Ảnh 2

Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 từ ngày 19/8. Lúc đầu cô tỉnh táo nhưng sau đó bệ.nh chuyển biến nặng nên được đưa sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8.

Một người tʜâɴ của nữ ca sĩ kể trước khi dư.ơng tính với SAR-CoV-2, cô dặn Phi Nhung cẩn thận khi ra ngoài làm từ thiện bởi ca sĩ chưa tiêm vaccine. Cô khuyên nữ ca sĩ về Mỹ sớm nhưng Phi Nhung muốn ở lại, tham gia các hoạt động thiện ngu.yện: “Phi Nhung còn nói chị đừng lo, em cẩn thận lắm. Hai chị em đã bàn chuyện khi Phi Nhung về Mỹ sẽ làm show gây quỹ để lấy tiền mua máy thở ủng hộ Bệnh viện Nhiệt đới”, người này nói.

Trước khi мấᴛ, Phi Nhung từng nói việc chia tài sản cho các con, khẳng định sẽ để lại thứ này cho tất cả Ảnh 3

Trước khi мấᴛ, Phi Nhung từng nói việc chia tài sản cho các con, khẳng định sẽ để lại thứ này cho tất cả Ảnh 4

Trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung tham gia vào một số Bếp ăn từ thiện tại TP.HCM. Nữ ca sĩ mắc Covid-19 vì có tiếp xúc gần với vài ca F0. Vì dư.ơng tính với SARS-CoV-2, nữ ca sĩ phải hủy chuyến bay và một show diễn ở Mỹ vào ngày 22/8.