Trước khi τử νσηɠ trong tư thế treo cổ, ‘Hoàng tử gió’ từng đăng clip nói về chuyện ‘nợ nần nhiều có nên trốn không’

9011

Ngay sau khi thông tin ‘Hoàng tử gió’ treo cổ tự tử tại chung cư chính thức được xác nhận, nhiều thành viên mạng đã chia sẻ lại đoạn clip người này nói về chuyện ‘nợ nần nhiều có nên trốn không’ được chính chủ đăng tải trước đó.

Tối 5/10, nhiều người dân tá hoả ph.át hiện Hoàng Đức Nhân – ‘Hoàng tử gió’ τử νσηɠ trong tư thế treo cổ ở một chung cư ở Huyện Gia Lâm (Hà Nội). Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt để khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường làm rõ ngu.yên nhân vụ việc.

Hiện trường 'Hoàng tử gió' τử νσηɠ trong tư thế treo cổ

Hiện trường ‘Hoàng tử gió’ τử νσηɠ trong tư thế treo cổ

Trên mạng xã hội, nhiều bạn bè và người quen của ‘Hoàng tử gió’ đã gửi lời chia buồn trước sự ra đi đột ngột của người này. Một số nguồn tin chưa được kiểm chứng cho biết ‘Hoàng tử gió’ treo cổ tự tử do vỡ nợ.

Trước đó, vào ngày 18/8, ‘Hoàng tử gió’ đăng tải đoạn clip trả lời câu hỏi ‘nợ nần nhiều có nên trốn không’ mà một bạn trẻ đã đặt ra.

Clip: ‘Hoàng tử gió’ nói về chuyện ‘nợ nần nhiều có nên trốn không’

Lúc này, ‘Hoàng tử gió’ trả lời: ‘Trốn cũng được, mà không trốn cũng được. Trốn nợ thì khổ tâm em ạ, chủ nợ nói thật với em, nợ thì vẫn phải trả thôi. Em có trốn thì cũng không trốn được cả đời. Vậy nên chỉ có c.ách đứng lại, đối mặt giải quyết.

Em yên tâm chủ nợ cũng không dồn em vào chỗ ςɧếτ đâu, cũng chỉ mong em tìm một cái cửa – phương hướng nào đó để trả nợ cho họ. Nếu như nợ thì không có gì phải xấu hổ cả em ạ. Bởi vì người nợ được đã là một người giỏi rồi, uy tín thì người ta mới cho tiền để nợ đúng không. Vậy nên khi người ta đưa tiền cho em, họ không đưa mỗi nợ thôi mà còn đưa niềm tin nữa, hãy đứng lại, mọi chuyện đều có c.ách giải quyết’.

'Hoàng tử gió' - Hoàng Đức Nhân

‘Hoàng tử gió’ – Hoàng Đức Nhân

Trước tin đồn ‘Hoàng tử gió’ tự tử vì vỡ nợ, một người chị của ‘Hoàng tử gió’ là N.N.L đã chia sẻ trên mạng xã hội và phủ nhận thông tin này.

‘Tôi xin lấy dAпʜ dự của một công dân và một người chị tʜâɴ thiết còn hơn ruột Th.ị t mà đính chính một lần nữa rằng em Hoàng Đức Nhân không hề nợ nần ai cả, do áp lực cuộc sống em bị trầm cảm mà dẫn đến làm điều dại dột này’ – tài khoản N.N.L chia sẻ trên trang cá nhân.

Một người chị tʜâɴ thiết với 'Hoàng tử gió' khẳng định việc 'Hoàng tử gió' tự tử không phải do vỡ vợ

Một người chị tʜâɴ thiết với ‘Hoàng tử gió’ khẳng định việc ‘Hoàng tử gió’ tự tử không phải do vỡ vợ

‘Hoàng tử gió’ (tên thật là Hoàng Đức Nhân, 29 tuổi, quê Quảng Ninh), từng được biết đến là một ‘giang hồ mạng’. Người này là ‘Aпʜ em tʜâɴ thiết’ với nhiều ‘giang hộ mạng’ khác trong đó có Huấn Hoa Hồng, Khá ‘Bảnh’. Trong phiên tòa xét xử Khá ‘Bảnh’ tại TP.Bắc Ninh, ‘Hoàng tử gió’ cũng có mặt.

Trước đó, cuối tháng 10/2019, ‘Hoàng tử gió’ từng bị công an bắt vì hành vi liên quan đến việc sử dụng chất cấm.

‘Hoàng tử gió’ được nhiều người biết một phần nhờ những hình xăm lồ lộ trên người, trong đó có phần cổ. Facebook cá nhân của ‘Hoàng tử gió’ có gần 900.000 lượt theo dõi.