Trường Giang ‘lặn lội’ lên tận Đà Lạt tìm con gái: Tiểu công chúa lộ mặt, lăng xăng quấn quýt bố

244

Nhã Phương khoe khoảnh khắc Trường Giang nô đùa cùng con gái, còn dạy con tập đếm vô cùng đáng yêu. Hiếm hoi lắm mới thấy hai vợ chồng khoe “ái nữ” trên mạng xã hội, mà lần nào khoe cũng gây sốt hết trơn luôn.

Có lẽ Nhã Phương và Trường Giang là một trong những cặp vợ chồng “giấu” con kĩ nhất showbiz Việt khi sau vài năm sinh con rồi vẫn nhất quyết không để lộ mặt con gái. Tuy nhiên thời gian gần đây em thấy Nhã Phương bắt đầu chia sẻ nhiều hơn về hành trình sinh con cũng như thường xuyên khoe hình ảnh của con gái Destiny hơn. Tự nhiên “hóng” tới ngày hai vợ chồng nhà này khoe con ghê, chắc bé cũng xinh xắn lắm vì cả bố và mẹ đều đẹp trai, xinh gái hết mà.

Đến hiện tại Nhã Phương và Trường Giang vẫn chưa công khai diện mạo tiểu công chúa

Mới đây, Nhã Phương còn khoe khoảnh khắc Trường Giang “lặn lội” lên tận Đà Lạt – nơi làm việc của cô để thăm vợ và con gái. Nữ diễn viên còn đặc biệt chia sẻ một đoạn clip hai cha con Trường Giang nô đùa vui vẻ cùng nhau kèm nội dung thể hiện sự ghen tỵ vì chồng cưng con gái hơn mình: “Mới hôm qua còn than ‘mất tất cả’. Hôm nay thành người đàn ông có tất cả nè. Không biết là nhớ con gái hay nhớ tui mà lên tận đây luôn. Tui tức lắm mà không đánh ghen được”.

Qua đoạn clip, có thể thấy con gái Nhã Phương đã đi vững, còn vô cùng nhanh nhẹn và thông minh khi đếm rõ mồn một từ 1 đến 10 cùng ba, chưa kể sau khi đếm xong Destiny còn tự vỗ tay tán thưởng khi mình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khiến Nhã Phương phải bật cười thành tiếng.

Nhã Phương khoe khoảnh khắc Trường Giang “lặn lội” lên tận Đà Lạt để chơi cùng con gái

Không chỉ Nhã Phương mà Trường Giang cũng khoe tiểu công chúa trên trang cá nhân cùng lời nhắn nhủ ngọt ngào: “Ba sẽ là cánh chim, đưa con đi thật xa. Mẹ sẽ là cành hoa, cho con cài lên ngực”. Ngay sau bài chia sẻ khoe con của hai vợ chồng Trường Giang, nhiều khán giả đã tỏ ra vô cùng thích thú và dành nhiều lời khen cho hạnh phúc đáng yêu của gia đình này. Đặc biệt ai cũng mong Nhã Phương sớm ngày khoe rõ diện mạo bé để cả nhà cùng ngắm nghía.

Nhã Phương từng để lộ nửa mặt con gái khi khoe đoạn tin nhắn cùng chồng

Gia đình nhỏ, hạnh phúc to của Trường Giang và Nhã Phương.