Cày Phim Đêm

Từ Rằm tháng Giêng, 3 con giáp hân hoan đón tài lộc, 2 con giáp buồn rầu vì quá xui

1076

3 con giáp may mắn từ Rằm tháng Giêng năm Nhâm Dần

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ lAпʜ lợi, rất hăng hái trong công việc nên không từ chối bất cứ lời đề nghị gì. Nhờ vậy mà trong tháng Giêng này người tuổi Ngọ đến thời gặt hái thành công.

Có câu “đầu xuôi, đuôi lọt” nên sự thành công ở tháng đầu tiên là tiền đề để họ thăng quan tiến chức, lương thưởng thì khỏi phải bàn. Và khi mà có dư dả thì người tuổi Ngọ sẽ nghĩ đến chuyện kết hôn, sống hạnh phúc bên người bạn đời.

8

Tuổi Mùi

Trong tháng đầu năm, người tuổi Mùi cũng nên biết tận dụng cơ hội để thực hiện những dự định của mình. Khi được thần Phật phù hộ thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn, thậm chí kết quả hơn cả mong đợi. Nhưng cần nhắc nhở người tuổi Mùi hãy biết điểm dừng, đừng quá tham vọng kẻo tính quá hóa dở, đến lúc thất bại thì khóc ròng hối tiếc.

Tuổi Tuất

Tháng Giêng là thời điểm cát tinh hội tụ, may mắn tìm đến người tuổi Tuất. Vậy nên, người tuổi Tuất chỉ cần cố gắng làm việc thì công sức sẽ được đền đáp xứng đáng. Các mối quan hệ của người tuổi Tuất cũng ph.át triển, giúp cuộc sống vui vẻ, thú vị hơn. Trong số đó tìm được người tâm đầu ý hợp, tiến tới hôn nhân.

2 con giáp không may từ Rằm tháng Giêng năm Nhâm Dần

Tuổi Dần

Ông bà ta thường dặn trong năm tuổi con cháu làm gì cũng phải cẩn thận quả thật không sai. Theo tử vi, ngay từ tháng đầu năm, người tuổi Dần sẽ gặp nhiều khó khăn, làm thất thoát tiền bạc, thậm chí bị kẻ xấu hãm hại, vướng vào vòng lao lý. Cho nên, lời khuyên cho người tuổi Dần là đừng tin tưởng ai và cẩn trọng lời ăn tiếng nói, cũng như trước khi đưa ra quyết định gì đó.

Tuổi Tỵ

9

Người tuổi Tỵ trong năm Nhâm Dần, nhất là tháng Giêng không được chủ quan, mà phải tinh thần lạc quan để đương đầu với mọi điều không may sắp tới. Đặc biệt, người tuổi Tỵ bớt lo chuyện bao đồng, tránh liên lụy bản tʜâɴ.