Cày Phim Đêm

Từng nằm trên ‘cả đống’ hàng hiệu tiền tỷ, Phạm Hương hóa thôn nữ giản dị khi về Việt Nam

424

Phạm Hương thay đổi phong c.ách thời trang hoàn toàn ngay khi vừa đặt chân về Việt Nam.

Vừa qua, Hoa hậu Phạm Hương đã gây “bão” cõi mạng khi thông báo về Việt Nam sau 4 năm ở Mỹ. Mặc dù không tham gia bất kỳ hoạt động nào trong showbiz nhưng Phạm Hương vẫn thường xuyên cập nhật ảnh trên trang cá nhân. Cô cho biết, chuyến về Nh.à lần này sẽ dành thời gian cho gia đình. Vì cô chỉ về 1 tháng nên không nhận lời tham gia phỏng vấn hay qu.ay show.

Lần trở về này, Phạm Hương cũng thay đổi phong c.ách 180 độ. Cô diện những bộ đồ thoải mái, đơn giản như áo sơ mi, áo phông, quần jeans, dép lê,… Thậm chí, Phạm Hương còn mặc luôn đồ của mẹ. Cô mặc áo thun, quần lửng và đi dép lê để đi dọn dẹp chuẩn bị ngày giỗ bố. Đôi dép lê nghìn lỗ này còn được Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trưng dụng khi chụp ảnh cùng em trai. Trong bức ảnh này, người đẹp Hải Phòng mặc áo phông và quần short trắng khoe đôi chân dài.

Từng nằm trên 'cả đống' hàng hiệu tiền tỷ, Phạm Hương hóa thôn nữ giản dị khi về Việt Nam Ảnh 2

Từng nằm trên 'cả đống' hàng hiệu tiền tỷ, Phạm Hương hóa thôn nữ giản dị khi về Việt Nam Ảnh 3

Còn khi đi từ thiện, Phạm Hương cũng chọn trang phục giản dị nhất có thể. Nếu không nhờ vào chiều cao vượt trội thì không ai nghĩ cô là Hoa hậu. Cô tiếp tục diện outfit đơn giản, để mặt mộc khi đi ăn hàng cùng các bạn. Ngay cả khi diện váy vóc, Phạm Hương cũng chuộng những chiếc váy maxi dáng rộng và để tóc thẳng tự nhiên.

Từng nằm trên 'cả đống' hàng hiệu tiền tỷ, Phạm Hương hóa thôn nữ giản dị khi về Việt Nam Ảnh 4

Từng nằm trên 'cả đống' hàng hiệu tiền tỷ, Phạm Hương hóa thôn nữ giản dị khi về Việt Nam Ảnh 5

Còn khi ở Mỹ, Phạm Hương thường xuyên đăng tải những bức ảnh diện đồ hiệu xa xỉ. Ngay cả khi ở Nh.à, cô nàng cũng mặc đồ hàng hiệu sang chảnh. Mỗi bức ảnh của cô đều toát ra “mùi tiền” với bộ sưu tập nhẫn kim cương và bộ sưu tập hàng hiệu đắt đỏ.

Từng nằm trên 'cả đống' hàng hiệu tiền tỷ, Phạm Hương hóa thôn nữ giản dị khi về Việt Nam Ảnh 6

Từng nằm trên 'cả đống' hàng hiệu tiền tỷ, Phạm Hương hóa thôn nữ giản dị khi về Việt Nam Ảnh 7

Từng nằm trên 'cả đống' hàng hiệu tiền tỷ, Phạm Hương hóa thôn nữ giản dị khi về Việt Nam Ảnh 8