Cày Phim Đêm

Tuổi Mùi-Mão-Dần hễ tăng cân là giàu có, sung túc

110

Cân nặng của bạn sẽ tỷ lệ thuận với số tiền mà bạn kiếm được nhân thêm 10 lần. Vậy tội gì phải giảm cân vất vả phải không nào 3 con giáp.

Tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, bản mệnh cầm tinh con Dê nhận được nhiều tài lộc trời ban. Trong 7 ngày sắp tới, tuổi Mùi sẽ gặp nhiều cơ hội kiếm tiền tỷ ùn ùn kéo tới tận cửa giúp cuộc đời bước sang một trang mới, vừa thoát được kiếp nghèo khổ vừa trả xong đống nợ lại bỗng chốc trở nên giàu sang phú quý trong nháy mắt trước sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Không những thế, con giáp này càng tăng cân càng có nhiều nguồn tiền khủng đổ dồn về túi. Đây được cho là thời điểm thích hợp để tạo xây dựng sự nghiệp riêng cho mình. Chỉ cần nắm bắt được cơ hội hiếm có này, bản mệnh sẽ nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu xán lạn mà bản thân luôn mong muốn. Bởi vậy, tuổi Mùi càng sở hữu thân hình mũm mĩm càng trở thành con giáp may mắn bậc nhất, chỉ cần ngồi rung đùi cũng hốt sạch tiền thiên hạ. Thậm chí, càng tăng cân tình duyên càng thăng hoa nở rộ, gia đạo càng hạnh phúc và viên mãn hơn người.

Tuổi Mão

Tuổi Mão là con giáp giàu nhất trong 7 ngày tới. Đa số trời sinh những người cầm tinh con giáp này thường có vận trình may mắn, làm gì cũng được sự trợ giúp của Trời Phật. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng đừng nghĩ đến chuyện giảm cân để vóc dáng thon gọn, duyên dáng như người khác. Bởi tử vi nói rằng, tuổi Mão càng tăng cân thì tỷ số vận may về tiền bạc sẽ càng tăng lên. Vì thế, hãy cứ ăn những món ăn mà mình yêu thích có như vậy, bản mệnh mới giàu sang bậc nhất, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng và có thể leo lên vị trí mà ngàn người mơ ước không với tới được. Thời điểm cân nặng đạt đỉnh, người tuổi Mão sẽ đánh đâu thắng đó, đầu tư vào lĩnh vực nào là lĩnh vực đó gặp hái được nhiều thành quả xứng đáng. Tiền bạc đổ về túi như suối nguồn, họ có thể mua được nhà lầu, sắm xe hơi chỉ trong 1 đêm, tiền bạc chất đống như núi đến bản thân cũng cảm thấy choáng váng.

Tuổi Dần

Trong 12 con giáp thì tuổi Dần được xem là con giáp giàu sang và cực may mắn trong vấn đề tiền bạc, tình duyên trong 7 ngày tới. Những tháng ngày tuổi Dần chịu thương chịu khó, nỗ lực không ngừng đều được công nhận, thành quả đạt được ngày hôm này sẽ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Nếu ai đó chê bai về thân hình mũm mĩm của tuổi Dần, hãy bỏ ngoài tai. Đừng vì những lời nói sáo rỗng đó mà khiến bản thân phải ăn uống kham khổ cũng như đánh mất đi vận may kiếm tiền tỷ của mình. Bởi béo khỏe béo đẹp mới thực sự có phúc tướng, tài vận mới nở hoa rực rỡ. Càng béo càng gặp được nhiều cơ hội kiếm tiền tỷ. Hay nói cách khác, cân nặng của những người cầm tinh con Hổ sẽ tỷ lệ thuận với số tiền sẽ kiếm được nhân thêm mười lần. Vậy tội gì phải giảm cân vất vả phải không nào.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất để bạn tham khảo, chiêm nghiệm

TH từ Phụ nữ sức khỏe

Thiên Hương / Webtintuc