Tưởng đã мấᴛ vì covid 19, cụ bà 76 tuổi bất ngờ tỉnh dậy ngay trước giờ hỏa táng: Khóc nức nở

244

uốt bao ngày nay tình hình ở Ấn Độ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt các mẹ ạ. Họ vẫn là quốc gia căng thẳng khi đứng thứ 2 thế giới về số ca mắc và hàng trăm ngàn ca ᑫᑌᗩ đờɩ vì dịch bệ.nh Covid-19.

Giữa cơn ᴛʜảм họa, mình vừa thấy trên 1 tờ báo đưa tin ở nước này vừa có trường hợp một cụ bà bất ngờ tỉnh lại ngay trong đám taɴg của chính mình kh.iển nhiều người ngỡ ngàng các mẹ ạ.

hình ảnh

Người dân được tiêm vaccine n.gừa Covid-19 ở Ấn Độ. Ảnh: Reuters

Sự việc ly kỳ này xảy ra hôm 10/5, khi các thành viên trong gia đình đang chuẩn bị thực hiện những nghi thức cuối cùng cho bà cụ tại làng Mudhale ở Baramati, Ấn Độ thì cụ bất ngờ tỉnh dậy kh.iển tất cả mọi người đang có mặt trong đám taɴg đều sốc.

Cụ bà may mắn nói trên có tên là Shakuntala Gaikwad (76 tuổi, sống tại làng Mudhale thuộc bang Maharashtra, miền Tru.ng của nước này).

Trước đó vài này, cụ Gaikwad nhận kết quả dư.ơng tính với Covid-19 và được c.ách ly tại Nh.à. Tuy nhiên, do bệ.nh tình ngày càng diễn biến xấu, gia đình đã quyết định đưa cụ tới một bệ.nh viện trong thành phố Baramati gần đó bằng xe cá nhân.

Gia đình đã cố gắng tìm giường bệ.nh cho cụ ở Baramati nhưng không thể. Trong lúc ngồi đợi trên xe, cụ Gaikwad đã bất tỉnh và không cử động. Gia đình cho rằng cụ đã ᑫᑌᗩ đờɩ nên họ đưa cụ về Nh.à làm taɴg lễ và bắt đầu chuẩn bị đưa đi hỏa táng.

Nhưng gia đình đang chuẩn bị thực hiện những nghi thức cuối cùng trong đau xót, cụ Gaikwad bất ngờ mở mắt và bật khóc. Quá bất ngờ và mừng rỡ vì người tʜâɴ đột nhiên tỉnh lại, gia đình vội vã đưa cụ trở lại bệ.nh viện để điều trị.

hình ảnh

Hình minh họa. Ảnh internet

Bác sĩ Sadanand Kale – Người sáng lập Bệnh viện Silver Jubilee, cho biết cụ bà Gaikwad đang được điều trị tích cực tại bệ.nh viện này.

Theo trang mạng worldometer.info, trong vòng 24 giờ qua, thế giới ghi nhận trên 500 ngàn ca nhiễm Covid-19 và trên 9 ngàn ca ᑫᑌᗩ đờɩ.

Riêng tại Ấn Độ chứng kiến số ca mắc mới giảm xuống dưới 300 ngàn trong 24 giờ qua, nhưng số ca ᑫᑌᗩ đờɩ mới vẫn trên ngưỡng 4 ngàn ca.

Với số bệ.nh nhân tăng kỷ lục, hệ thống y tế nước này đều quá tải, hệ thống bệ.nh viện không có đủ vật tư y tế cơ bản, nhiều người bệ.nh ᑫᑌᗩ đờɩ do thiếu oxy y tế…

Nguồn: Tổng hợp