Cày Phim Đêm

Tướng mặt đàn ông ki bo keo kiệt, quý cô chớ dại lấy làm chồng kẻo sau này 1 đồng cũng phải ‘xin’

3834

1. Đầu mũi nhỏ, nhọn

Đàn ông có tướng mũi mà đầu mũi nhỏ, nhọn thường tính toán chi ly, nhiều tham vọng về tiền bạc. Làm việc gì cũng chỉ chăm chăm lợi ích cá nhân. Nhưng họ lại có biệt tài “giấu nhẹm” điều đó, nếu chỉ tiếp xúc một hai lần chắc chắn bạn sẽ không thể ph.át hiện thấy.

Bên cạnh đó, Aпʜ chàng này bụng dạ hẹp hòi, lại mắc thêm cái tật hiếu thắng, nên chúa ghét bị thua thiệt, đồng thời tìm mọi c.ách để được lợi về mình. Hiếm khi thấy họ hào phóng trong chi tiêu, ngay cả trước mặt nữ giới.

Người này làm việc thiếu hiểu biết, tham vọng che mờ mắt, không để lại cho mình con đường lui nên gặp không ít thất bại trong cuộc sống. Đây là một trong những tướng mặt đàn ông ki bo điển hình, quý cô nhìn thấy cần tránh xa.

xem-tuong-dan-ong

2. Môi siêu mỏng

Theo quan điểm nhân tướng học, đa phần đàn ông môi mỏng bạc tình bạc nghĩa, không coi trọng tình cảm, ngay cả với những người tʜâɴ trong gia đình. Thậm chí, họ còn than tʜâɴ trách phận rằng bị người khác đối xử không ra gì.

Người này lấy oán trả ơn, có thể “lật mặt” bất cứ lúc nào, dù đó là bạn bè tri kỉ, họ hành tʜâɴ thích. Vì thế, thấy đàn ông có tướng môi mỏng, quý cô nên tránh xa kẻo sẽ rước họa vào mình, bản tʜâɴ phải chịu thua thiệt.

3. Mắt nhỏ

Trong nhân tướng học, tướng mắt to phản ảnh tâm hồn trong sáng, cởi mở. Người có cặp mắt to lúc nào cũng lạc quan, vui vẻ, nhưng rất dễ bị người khác lợi dụng. Còn người có mắt càng nhỏ lại càng tính toán chi ly, ích kỷ, đặt lợi ích của mình lên trên tất cả.

4. Khuôn mặt dữ tợn, nham hi.ểm

Đàn ông có tướng mặt này dễ gây cảm giác khó chịu, không thoải mái cho người đối diện. Khuôn mặt dữ tợn, nham hi.ểm, cười cũng như không vô tình “tố cáo” bản chất bên trong con người của chính họ.

Tướng mặt này tuy hiếm, nhưng không phải không có. Người này thuộc tuýp n.óng vội, dễ nổi giận vô cớ, lúc nào cũng như có lửa đốէ trong người, làm việc vội vàng, hấp tấp. Đặc biệt, họ hành động theo cảm hứng. Vui vẻ thì hào phóng vô biên, nhưng buồn bực lại ki bo, bủn xỉn, trút giận lên người khác.

5. Răng mọc khít nhau

Đàn ông có hàm răng mọc khít khìn khịt, không có một kẽ hở chính là kiểu cực kì ki bo.

Kiểu người này đã không thích cho người khác vay mượn rồi miệng lúc nào cũng kêu túng thiếu. Mà nếu đi vay thì cứ lần lữa, nay khất, mai nợ không muốn trả. Cưới vợ về rồi cũng bo bo giữ tiền, tính toán từng xu. Thậm chí, nhiều người còn ghi chép rõ ràng, mỗi bữa định ra một khoản bao nhiêu, vợ chỉ cần tiêu lậm đi dù 1 nghìn cũng bị trì triết, trách móc.

6. Đàn ông nhưng nói rất nhAпʜ

Tướng đàn ông này dù trông có vẻ khá vui vẻ nhưng thực chất lại cực ki bo. Nếu tình bạn đó không díu líu gì tới tiền bạc thì họ là người hòa đồng, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác. Nhưng một khi đã liên quan tới tiền bạc thì mọi tình nghĩa trước đây bay theo cơn gió.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo

Xem thêm: Mua sắm thả ga không lo về giá, cùng săn sale nào