Cày Phim Đêm

Tướng người ích kỷ, hẹp hòi, nhân duyên khó vượng, cả đời hiếm được quý nhân giúp đỡ

954

Xem ngay bài viết này để phân biệt ai là kẻ ích kỷ, hẹp hòi, cả đời khó được quý nhân phù trợ.

Lông mày thưa thớt

Xem tướng khuôn mặt kẻ ích kỷ, những người có lông mày thưa thớt, không đều, chỗ mỏng chỗ rậm thường đối xử với người khác không thật lòng, làm nhiều việc có động cơ không trong sáng.

Những người này tính khí n.óng nảy, cảm xúc không ổn định, một khi gặp phải việc gì không vừa lòng sẽ vô cơ nổi giận, không quan tâm đến những người xung quAпʜ. Chính vì thế, họ thường không xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp, không có nhiều người tʜâɴ thiết. Mối quan hệ xã hội không tốt kh.iển họ ít gặp được quý nhân, sự nghiệp khó mà ph.át triển.

Ấn đường hẹp

Ấn đường hẹp là khoảng c.ách giữa hai đầu lông mày ngắn, gần sát vào nhau. Những người sở hữu kiểu ấn đường này thường có bụng dạ hẹp hòi, ích kỷ, hay toan tính, chỉ biết tới lợi ích của bản tʜâɴ mà không màng tới cảm xúc của người khác.

Bên cạnh đó, những người này còn hay phức tạp hóa vấn đề, chuyện bé xé ra to nên không được lòng nhiều người. Điều này kh.iển các mối quan hệ xã hội của họ không ổn định, sự nghiệp dễ gặp nhiều khó khăn, cản trở quá trình thăng tiến.

Mắt tam giác

Mắt tam giác là đôi mắt có hình dáng giống như hình tam giác, thông thường, những người có đôi mắt thế này thường nhỏ nhen và mưu mô, thích dùng mưu mẹo để hại người, không đối xử thật lòng với ai.

Một khi bắt tay vào làm việc gì, họ thường đặt lợi ích của mình lên trên hết, có những lúc không tiếc tổn thương người khác để đạt được mục tiêu của mình.

Những người này có tính c.ách hà khắc, đa nghi, rất dễ nảy sinh mâu thuẫn với mọi người, chính vì vậy mà nhân duyên thường không tốt, ít khi được quý nhân giúp đỡ, cho dù gặp khó khăn cũng ít tìm được người tương trợ.

Sơn căn có vân ngang

Sơn căn nằm ở vị trí giữa hai mắt (phía dưới Ấn Đường) và nơi cao nhất trên sống mũi. Vị trí sơn căn là nơi giao thoa giữa trời và đất, giữa âm và dư.ơng. Vì vậy người có sơn căn càng cao, ngay thẳng, nhẵn mịn thường có số mệnh rất may mắn, dễ đạt được thành công.

Nếu người nào có đường vân chạy ngang qua vị trí này thì thường không phải là người lương thiện, làm việc không có chừng mực, sẵn sàng làm bất cứ việc gì có lợi cho bản tʜâɴ. Họ thường có tính thù dai, một khi có người đắc tội với họ thì họ chắc chắn sẽ trả lại gấp nhiều lần. Ở bên cạnh những con người này thường phải đề Phò.ng trước sau, vì thế ít có người tình ngu.yện qua lại với họ.

Trong sự nghiệp, họ ít khi được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng kém may mắn, dễ gặp thất bại.

Mắt xếch

Xem tướng khuôn mặt, những người mắt xếch thường có vẻ gian xảo, thông thường tính c.ách lạnh lùng, làm việc gì cũng rất kiên quyết, không để lại đường lui cho bất cứ ai.

Họ thường không ghi nhớ công lao của những người đã giúp đỡ mình, thậm chí còn có thể lấy oán báo ơn nếu cần thiết, bởi chỉ cần là việc gì có lợi cho mình, họ sẽ sẵn sàng làm ngay.

Vì bản tính dễ trở mặt nên thông thường mọi người thường tránh tiếp xúc với những người có vẻ ngoài thế này, kh.iển những người mắt xếch có nhân duyên không được tốt, cả đời ít tìm được quý nhân.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.