Ước nguyện dang dở của bà xã Chí Tài: Vài tháng nữa về nước ở luôn với chồng, bên nhau tuổi xế chiều

1685

Ước nguyện dang dở của bà xã Chí Tài, chỉ còn vài tháng nữa mà chẳng bao giờ thực hiện được nữa.

Cố nghệ sĩ Chí Tài và vợ dự định đoàn tụ trong năm nay sau nhiều năm đi đi về về xa cách

Sau sự ra đi đột ngột của chồng, nữ ca sĩ Phương Loan như chết lặng khi người bạn đời thân yêu từ giã cõi trần. Theo thông tin chia sẻ từ chồng nghệ sĩ Việt Hương, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài rối bời khi hay tin dữ. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Nhìn chị buồn rượi mà không dám khóc theo, sợ chị buồn thêm”. Hiện tại, nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương sẽ đứng ra lo tang lễ cho cố danh hài Chí Tài tại Việt Nam sau đó sẽ đáp chuyến bay đưa thi thể của đàn anh về Mỹ để vợ và gia đình nhìn mặt lần cuối.

Ước nguyện dang dở của vợ Chí Tài

Sau khi về nước hồi đầu năm, vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài vẫn chưa có dịp đoàn tụ vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Cả hai vẫn liên lạc với nhau thường xuyên qua điện thoại, trước khi qua đời cố nghệ sĩ còn gọi điện hỏi thăm vợ như thói quen thường lệ.

Cáo phó tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam

Mới đây, ca sĩ Don Hồ vừa chia sẻ một dòng trạng thái khiến đồng nghiệp và khán giả gần xa thắt lòng khi biết được ước nguyện dang dở của bà xã Chí Tài. Anh viết: “Năm ngoái trong một lần đi đâu đó, chị có nhỏ to tâm sự: “Bé Heo sẽ ráng làm cho hết năm nay là đủ số năm làm thâm niên ở hãng. Sau đó Bé Heo sẽ nghỉ hưu rồi dọn về Việt Nam ở với anh Chí Tài”. Giờ chỉ còn vài tháng nữa là chị Loan hoàn tất xong rồi đó. Anh nỡ lòng nào hả anh Chí Tài? Ai ngờ đâu có một ngày lại phải thắp nhang khi gặp anh?”.

Ca sĩ Don Hồ và vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài

Cố nghệ sĩ Chí Tài khóc khi nói về nỗi nhớ vợ trong một chương trình truyền hình

Đọc dòng trạng thái Don Hồ chia sẻ về ước nguyện dang dở của bà xã Chí Tài, diễn viên Tường Vi xót xa chia sẻ: “Đọc câu chuyện của anh chị mà thương ơi là thương. Có lần khi sang Mỹ, cũng có dịp đi ăn với anh chị, ấn tượng mãi là chị Loan xinh ơi là xinh, mà 2 người cứ kiểu quấn quýt, chị thì nhõng nhẽo, anh thì rất chiều. Sau chuyến đi đó mình mới hiểu tại sao mỗi lần ai muốn anh Tài làm gì mà ảnh không chịu, là sẽ nói méc “chị Bé Heo”, vậy là ảnh làm liền, đáng yêu gì đâu. Thương chị”.

Cặp vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài được bạn bè đồng nghiệp và khán giả ngưỡng mộ vì tình cảm dành cho nhau

Theo thông tin được nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương chia sẻ thì lễ viếng danh hài Chí Tài đến với đồng nghiệp và khán giả sẽ bắt đầu từ 9h đến 16h ngày 12 tháng 12 năm 2020, tại nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng số 5 Đường Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Sau đó, linh cữu của danh hài được đưa sang Mỹ.