Cày Phim Đêm

Vạch trần cách làm chân gà rút xương, chân gà xả tắc mà bao chị em phát mê, phát mệt

580

Nhiều năm trở lại đây, chân gà đã trở thành món ăn được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ giá thành hợp lý mà chân gà còn có thể chế biến thành nhiều món thì ngâm sả tắc, rang muối… khiến thực khách không thể cản lại độ thơm ngon.

Thế nhưng sau khi xem xong clip này, bạn còn muốn ăn chân gà nữa không?

Rùng mình cảnh dùng xẻng xúc chân gà dưới đất vào xô - Hình 2

Chân gà la liệt dưới mặt đường ướt nhẹp, không có gì đựng.

Rùng mình cảnh dùng xẻng xúc chân gà dưới đất vào xô - Hình 3

Từng xẻng một được xúc bỏ vào xô và Ɖάпɡ ѕợ hơn là không biết chúng có được chuyển đến nhà hàng, quán ăn nào để chế biến

Lẫn trong đó chắc chắn là có đất cát, bụi bẩn và nếu nhìn kĩ hơn thì có thể thấy những vật thể như túi nilon hay… rác. Ngay gần đấy còn là một chiếc ô tô đỗ cạnh, sang bên thì là con kênh hay con sông nào đó mà nhìn màu nước thôi cũng thấy nó cũng chẳng sạch sẽ gì. Nói chung là bao nhiêu sự мấᴛ vệ sinh đều hội tụ cả.

Đâu đó ở khắp các đường ngang ngõ dọc, chúng ta vẫn thường nhìn thấy những quán xá chật kín người ngồi đang thưởng thức đủ món nóng hôi hổi trong bầu không khí lành lạnh của ngày đông, trong đó phải kể đến chân gà rút xương – món ăn mà ai cũng muốn thử một lần trong đời. Nào là chân gà rút xương sả ớt, nào là nộm chân gà, nào là chân gà rút xương ngâm dấm… nghĩ đến cái vị chua ngọt, giòn dai của chân gà thôi mà lại thấy thèm đáo để.

Sau khi được đăng, đoạn clip đã khiến nhiều người Việt гὺпɡ мἲпʜ, bởi hóa ra món ăn vô cùng quen thuộc này lại được xử lý theo cách thức vô cùng мấᴛ vệ sinh như vậy. Không ít bạn trẻ bình luận: “Kinh кʜὑпɡ quá”, “Muốn ói luôn”, “Miệng người bình thường là một ổ vi khuẩn rồi. Mấy người này kiểu lao động phổ thông thường không chăm sóc răng miệng tốt. Nghĩ thôi là thấy đống đó dơ rồi”.

Rùng mình cảnh dùng xẻng xúc chân gà dưới đất vào xô - Hình 4

Bình luận của CĐM

Dù có yêu thích món ăn nào đi chăng nữa nhưng ưu tiên số 1 vẫn nên là hợp vệ sinh và tốt cho sức khỏe. Không biết có ai còn đủ dũng cảm ăn chân gà không rõ nguồn gốc tại các hàng quán vỉa hè sau khi xem xong những hình ảnh này không.

17 món chân gà cho cả nhà nhấm nháp thả ga (kèm công thức)

Thôi làm miếng đi các chị em

17 món chân gà cho cả nhà nhấm nháp thả ga (kèm công thức)

Ngon chưa này

Tổng hợp – Share: Hanh