Cày Phim Đêm

Vân Dung khoe tài sản ‘khủng’, cơ ngơi hoành tráng xứng tầm ‘đại gia ngầm’ của showbiz Việt

382

‘Táo Y tế’ Vân Dung kh.iển bao người phải trầm trồ sau khi khoe cơ ngơi hoành tráng, xứng tầm ‘đại gia’ của mình.

Là nữ nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu mến, Vân Dung vốn có cuộc sống khá kín tiếng. Tuy nhiên mới đây, “Táo Y tế” Vân Dung kh.iển nhiều người không khỏi choáng ngợp khi công khai hình ảnh bản vẽ về căn Nh.à mới dự định được khởi công trong năm sau.

Vân Dung khoe tài sản 'khủng', cơ ngơi hoành tráng xứng tầm 'đại gia ngầm' của showbiz Việt 1

“Hi…hi… ngôi Nh.à mơ ước của mình, một không gian nghỉ dưỡng ngoại thành cho cả gia đình. Mình rất mê màu trắng cùng với một vườn hồng trải khắp… Mơ về em nó lâu rồi nhưng bây giờ mới có cơ hội có thể biến thành hiện thực”, Vân Dung háo hức.

Vân Dung khoe tài sản 'khủng', cơ ngơi hoành tráng xứng tầm 'đại gia ngầm' của showbiz Việt 2

Vân Dung khoe tài sản 'khủng', cơ ngơi hoành tráng xứng tầm 'đại gia ngầm' của showbiz Việt 3Vân Dung háo hức tіếᴛ lộ về dự định xây dựng căn Nh.à bạc tỷ. Ảnh: FBNV

Theo chia sẻ của nữ nghệ sĩ, căn Nh.à rộng lớn mà cô chuẩn bị khởi công nằm ở ngoại thành Hà Nội, c.ách Tru.ng tâm 60 km. Căn Nh.à bao gồm 2 tầng, trong đó tầng 1 sẽ là không gian tiếp khách và sinh hoạt chung cho cả gia đình. Tầng 2 sẽ là không gian thư giãn với Phò.ng ngủ, Phò.ng xem phim và không gian uống trà, ăn tiệc ngoài trời.

Với những mô tả sơ qua của Vân Dung, có thể thấy tổ ấm mới của nữ nghệ sĩ vô cùng rộng lớn, hoàng tráng với đầy đủ tiện nghi. Không chỉ phục vụ cho mục đích ở mà đây còn là không gian thư giãn, nghỉ dưỡng trọn vẹn cho cả gia đình.

Vân Dung khoe tài sản 'khủng', cơ ngơi hoành tráng xứng tầm 'đại gia ngầm' của showbiz Việt 4

Vân Dung khoe tài sản 'khủng', cơ ngơi hoành tráng xứng tầm 'đại gia ngầm' của showbiz Việt 5

Vân Dung khoe tài sản 'khủng', cơ ngơi hoành tráng xứng tầm 'đại gia ngầm' của showbiz Việt 6

Vân Dung khoe tài sản 'khủng', cơ ngơi hoành tráng xứng tầm 'đại gia ngầm' của showbiz Việt 7Choáng ngợp trước không gian tổ ấm mới của Vân Dung. Ảnh: FBNV

Với quy mô căn Nh.à hoành tráng và rộng lớn này, Vân Dung đích thị sở hữu tiềm lực kinh tế vô cùng vững mạnh, xứng dAпʜ “đại gia” mới của showbiz Việt.

Vân Dung là nữ nghệ sĩ quen thuộc của sân khấu Việt. Thời gian gần đây, nữ nghệ sĩ còn thường xuyên hiện diện trong các tác phẩm truyền hình ăn khách như “Ghét thì yêu thôi”, “Những ngày không quên”, “Hướng dư.ơng ngược nắng”, “11 tháng 5 ngày”…

Vân Dung khoe tài sản 'khủng', cơ ngơi hoành tráng xứng tầm 'đại gia ngầm' của showbiz Việt 8

Dù là người nổi tiếng nhưng Vân Dung chọn cuộc sống kín tiếng. Cô ít nói về về chồng và con với truyền thông. Chia sẻ mới nhất của Vân Dung khi khé lộ cơ ngơi mới thực sự kh.iển bao người ngỡ ngàng và không khỏi choáng ngợp.