Cày Phim Đêm

Vào Wifi khách sạn, Nh.à nghỉ mà thấy điểm lạ này, hãy rời khỏi đó ngay lập tức!

3995

Chuyện bị qu.ay lén, nghe lén ở khách sạn, Nh.à nghỉ… vẫn là vấn đề nhức nhối mà nhiều người quan tâm. Cũng có không ít những bí quyết giúp khách hàng ph.át hiện mình có đang bị theo dõi hay không.

Và mới đây, dân mạng lại tiếp tục truyền tay nhau một dấu hiệu bị nghe lén/qu.ay lén ở khách sạn kh.iển cho nhiều người xem không khỏi ɡіậᴛ mình.

Cụ thể, khi vào wifi ở bất kì một nơi nào đó như khách sạn, homestay…, nếu ph.át hiện ra tên wifi là một dãy số dài và không có ý nghĩa như trên thì đó có khả năng là máy qu.ay hoặc máy nghe lén.

5

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác chia sẻ thêm rằng, trong lúc nghe hoặc gọi đіệɴ thoại, nếu thấy có âm thAпʜ rè rè thì đó cũng là một điểm khả nghi cho thấy rằng bạn đang bị qu.ay lén/nghe lén.

Mặc dù đó mới chỉ là những dấu hiệu, chưa thể khẳng định chắc chắn rằng chúng ta có đang bị qu.ay lén hay nghe lén không, tuy nhiên, tốt nhất, khi đến những nơi ở tương tự như khách sạn, bạn nên kiểm tra một lượt để đảm bảo an toàn.

Để kiểm tra xem có máy nghe lén hay qu.ay lén trong Phò.ng hay không, bạn có thể làm theo một vài c.ách sau:

4

– Sử dụng camera đіệɴ thoại: Camera của smartphone có thể nhận biết tia hồng ngoại khi chiếu thẳng vào ống kính. Vì thế, bạn có thể tắt hết đèn trong Phò.ng đi, kéo rèm, sau đó bật app chụp ảnh rồi soi mọi ngóc ngách trong Phò.ng. Qua đó có thể ph.át hiện được những chiếc camera qu.ay lén.

– Dùng ứng dụng Fing: Các camera qu.ay lén thường kết nối vào mạng wifi để truyền đi các nội dung đang qu.ay được. Chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Fing (miễn phí) để xem có camera nào đang kết nối vào mạng wifi hay không.

Cùng với những c.ách trên, nếu có thể, hãy ở tại các khách sạn, homestay hay các địa điểm có uy tín để đảm bảo an toàn nhé!