Cày Phim Đêm

Về giường thấy chồng cố tình “xâm lấn” những “điểm cấm” này trên cơ thể vợ, chứng tỏ chàng là báu vật hiếm có trên đời

10556

Phụ nữ muốn đạt đỉnh luôn cần một đối tác dễ chịu, biết dành thời gian chăm sóc cơ thể cũng như Ɖάпʜ thức ham muốn cho nàng.

Không chỉ phụ nữ mới lo giữ chồng, thực tế khi yêu vợ, phái mạnh cũng luôn âm thầm tìm c.ách để giữ cô ấy bên cạnh. Nhất là trong chuyện chăn gối, Aпʜ ấy sẽ luôn ưu tiên đặt lên hàng đầu để có thể chiều chuộng, chăm sóc cho người mình thương.

Biết lắng nghe tiếng yêu ph.át ra từ cơ thể vợ

Nếu về giường, đàn ông chỉ chăm chăm “thực hiện” cho xong việc rồi lăn ra ngủ hoặc phủi tay đứng dậy, điều ấy chứng tỏ Aпʜ ta thực sự không hề có tình cảm nặng sâu gì với người phụ nữ vừa cùng mình ân ái. Bởi nếu yêu một người phụ nữ thật lòng, sự thể hiện cảm xúc trong cuộc yêu của phái mạnh sẽ hoàn toàn khác.

Về giường thấy chồng cố tình "xâm lấn" những "điểm cấm" này trên cơ thể vợ, chứng tỏ chàng là báu vật hiếm có trên đời - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Thực tế khi nhập cuộc yêu, chỉ một người đàn ông tinh tế, yêu vợ tới cuồng si mới kiên trì dành thời gian khám phá cơ thể đối phương để lắng nghe những rung cảm nhỏ nhất, những âm thAпʜ rất khẽ được bật ra từ cơ thể cho đến nụ cười đầy mãn ngu.yện của nàng. Chàng coi đó là c.ách để màn dạo đầu diễn ra thật hoàn hảo giúp người con gái của mình có thể bùng nổ cảm xúc.

Khi ấy 2 cơ thể hòa làm 1, không phải chỉ vì ham muốn mà còn là tình yêu nồng ɕɦáყ và sự trân trọng cảm xúc đôi bên dành cho nhau. Và chỉ có cuộc yêu xuất ph.át từ tình yêu chân thành mới có được đầy đủ những dư vị cảm xúc thăng hoa tột đỉnh như vậy.

Trao nụ hôn lên vị trí nhạy cảm

Phụ nữ muốn đạt đỉnh luôn cần một đối tác dễ chịu, biết dành thời gian chăm sóc cơ thể cũng như Ɖάпʜ thức ham muốn cho nàng. Vậy nên gặp một đối tác vô tâm, ích kỷ chỉ biết chiều cảm xúc của bản tʜâɴ không để ý gì tới đối phương, rất có thể cả đời phụ nữ không biết tới cảm giác hoan hỉ, hạnh phúc khi thăng hoa lên đỉnh là thế nào.

Một đối tác tuyệt vời mà bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn đấy là chàng có thể vì cô ấy mà kiên trì khởi động, vuốt ve, âu yếm cơ thể vợ. Khi cô ấy chưa sẵn sàng, chàng sẽ chưa nhập cuộc. Đặc biệt người đàn ông ấy còn biết tìm những điểm n.óng, điểm nhạy cảm trên cơ thể vợ để đặt nụ hôn mơn trớn, Ɖάпʜ thức cảm xúc ham muốn từ chính những “vùng cấm” ấy.

Một trong những “điểm cấm” trên cơ thể vợ mà chàng sẽ không bỏ qua chính là “cô bé” với điểm G là 2 địa điểm mà không phải bất cứ người đàn ông nào về giường cũng sẵn sàng chiều vợ. Chỉ khi yêu và muốn cho người phụ nữ của mình lên đỉnh thì chàng sẽ tận tâm chăm sóc 2 “điểm cấm” ấy một c.ách tỉ mỉ. Đặc biệt “cô bé” là một khu vực cực kỳ phức tạp và khi chàng quyết định “dấn tʜâɴ” chăm sóc không chỉ bằng đôi tay khơi gợi mà còn bằng cả đôi môi dịu dàng của mình thì đảm bảo, nàng không thể không “sung sướng”.

Đồng thời hành động đó của chàng không chỉ thể hiện sự quan tâm, tình cảm chàng dành cho vợ, mà còn toát lên sự tinh tế cũng như khẳng định “đẳng cấp” chăn gối dày dặn kinh nghiệm của chàng.

Mặt dưới vòng 3

Về giường thấy chồng cố tình "xâm lấn" những "điểm cấm" này trên cơ thể vợ, chứng tỏ chàng là báu vật hiếm có trên đời - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Dù là một người giàu kinh nghiệm chăn gối cũng chưa chắc biết khu vực ngay dưới mông của đối tác là khu vực vô cùng nhạy cảm nhưng lại ít khi được khám phá. Vậy nên khi chàng dịu dàng đặt nụ hôn nhẹ vào vị trí “đắc địa” ấy, khắp cơ thể nàng sẽ bùng nổ cảm xúc tới mức khó có thể kiềm chế được bản tʜâɴ trong những khoảnh khắc tiếp theo.

Chỉ khi yêu và quan tâm tới cảm xúc của vợ, đàn ông mới tỉ mỉ khám phá và trao yêu thương vào những vị trí “phức tạp” ấy để thổi bùng cảm hứng cho đối phương. Rất đơn giản, chàng tình ngu.yện làm việc ấy là bởi chàng muốn người phụ nữ của mình được tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời nhất khi ở bên chàng. Và sâu xa hơn, chàng muốn khẳng định cho nàng biết 1 điều, chàng chính là một người bạn đời lý tưởng, 1 đối tác chăn gối không thể hoàn hảo hơn.