Cày Phim Đêm

Vì sao phải gõ cửa 3 lần, không chọn Phò.ng cuối dãy Nh.à nghỉ, khách sạn: Lí do kh.iển nhiều người bất ngờ

639

Không nên chọn Phò.ng khách sạn cuối dãy

Những điều cấm kỵ khi ở khách sạn, Nh.à nghỉ mà nhiều người hay nhắc nhở nhau rằng là không nên chọn Phò.ng khách sạn cuối dãy.

Đối với những người quan tâm về góc nhìn tâm linh mà nói thì điều này rất quan trọng, còn lại không phải ai cũng hiểu rõ tại sao không nên chọn Phò.ng cuối dãy, vì hầu như các Phò.ng có cùng mức giá đều sở hữu thiết kế và tiện nghi, nội thất tương đương nhau.

Tuy nhiên, những Phò.ng cuối dãy sẽ ít được sử dụng, trừ vào mùa cao điểm, dẫn đến việc dọn dẹp ở các Phò.ng này cũng không được thường xuyên như Phò.ng đầu. Chính vì ngu.yên nhân ngày, Phò.ng cuối của khách sạn không sẽ chứa nhiều tạp khí không tốt cho sức khoẻ và kể cả mặt phong thuỷ.

Lý giải theo góc nhìn tâm linh, theo các chuyên gia phong thuỷ thì Phò.ng cuối hành lang là nơi tập Tru.ng năng lượng xấu, chứa nhiều tạp khí không tốt cho s.ức khỏ.e. Về mặt tượng hình, hành lang giống như một mũi tên, mà điểm cuối cùng sẽ không đem lại điều tốt lành.

Bên cạnh đó, những căn Phò.ng đối diện lối thoát hi.ểm được xem là không may mắn. Nếu như ai bị yếu “bóng vía” thì nên cân nhắc. Trường hợp hết Phò.ng và buộc phải chọn những căn Phò.ng này, bạn có thể áp dụng c.ách để giày hoặc dép của mình bắt chéo nhau dưới chân giường trước khi ngủ. Đây là c.ách sẽ giúp bạn an giấc, ngủ ngon hơn.

nhanghi

Chọn Phò.ng hợp mệnh lý của bản mệnh

Mỗi tầng trong khách sạn đại diện cho Ngũ hành riêng: 1,6 là Thủy, 2,7 thuộc Hỏa, 3,8 là Mộc, 4,9 là Kim và 5,0 thuộc Thổ. Nếu bản mệnh hợp Mộc kị Kim mà ở tại tầng 9, 19 hoặc 29 thì có nghĩa là “Kim khắc Mộc”, điều này không tốt cho chuyến đi du lịch của bạn.

Gõ cửa Phò.ng 3 lần trước khi bước vào

Một ngu.yên tắc bất thành văn mà mọi người thường nhắc nhở nhau trước khi bước vào Phò.ng khách sạn đó chính là nhớ gõ cửa 3 lần để Ɖάпʜ thức “âm khí”.

Tiếp đến, bạn cần đứng nép một bên cửa khoảng 1 phút. Nếu là nam giới thì đứng nép qua bên trái, còn nữ giới thì đứng nép qua bên phải. Sau thời gian này, bạn có thể bước vào Phò.ng bình thường.

Cũng không мấᴛ nhiều thời gian, nhưng đây được xem là “thủ tục” chào hỏi, xua tan đi tà khí. Về ý nghĩa thì theo quan niệm xưa, căn Phò.ng cho thuê gần như có thể nói là căn Phò.ng vô chủ, vì vậy âm khí rất nặng.

Bạn cần gõ cửa trước khi vào để Ɖάпʜ động, báo hiệu rằng sắp sửa có người vào ở, mở cửa và đứng sang một bên, chừa lối “tiễn” âm khí ra ngoài. Sau khi làm xong thì căn Phò.ng sẽ chỉ còn lại vượng khí, hạn chế được những điều không may cho những ngày ở lại đây.

Lưu ý về giường ngủ

Vỗ gối trước khi ngủ, ngoài mục đích giúp loại bỏ bụi bẩn bám trên gối để đảm bảo s.ức khỏ.e cho bản tʜâɴ thì theo hướng tâm linh, hành động này còn nhằm mục đích báo hiệu, nếu đang có “ai đó” trong Phò.ng thì hãy nên rút lui đi, vì hiện tại Phò.ng này đã có chủ mới rồi.

Nếu trường hợp bạn đi du lịch một mình, nhưng lại ở Phò.ng ngủ có hai giường đơn, thì bạn không nên để trống 1 giường mà hãy đặt một vật dụng nào đó của bản tʜâɴ lên chiếc giường trống và nên kéo chăn ra làm rối như đang có người dùng để khẳng định chủ quyền, tránh “thế lực” nào đó chiếm chỗ và trêu chọc.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý vị trí của giường ngủ nên được đặt sát bức tường, sẽ tốt hơn so với những chiếc giường không có điểm tựa. Vì theo phong thuỷ, nếu không có điểm tựa sẽ мấᴛ đi sự che chở, như vậy không tốt, hung nhiều cát ít.

Ngoài ra, nếu bạn có việc phải ra ngoài hay đi du lịch khám phá, nếu chưa trả Phò.ng ngay lập tức thì đừng vội thu dọn hết đồ đạc, vẫn nên để lại một vật gì đó của bạn trên giường ngủ.

Bật đèn khi ngủ

Một lưu ý nhỏ nữa là không nên ngủ tại khách sạn mà tắt hết đèn. Tốt hơn, bạn nên chừa lại một bóng đèn nhỏ còn sáng để có thể yên tâm hơn trong giấc ngủ, giúp bạn có một tinh thần thật tốt cho ngày hôm sau.

Đối với những người thuộc mệnh Hoả, Thổ thì nhờ vào năng lượng từ ánh đèn ấm áp sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong chuyến đi.

Nhưng nếu bạn có cảm giác khó chịu vì ánh đèn, ngoài việc chọn chế độ tối nhất, có thể dùng một chiếc khăn để che phủ lên làm giảm đi độ sáng để cảm thấy dễ chịu hơn.

Không chụp ảnh lúc nửa đêm

Sau khi vào ở trong khách sạn, đặc biệt kị nửa đêm chụp ảnh trong Phò.ng, nhất là khi bức trAпʜ được treo trong Phò.ng khách sạn xuất hiện trong ảnh. Quan trọng hơn là theo phong thủy nghiêm cấm việc chụp ảnh khi trong thang máy.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí