Cày Phim Đêm

Video: Nhiều tình tіếᴛ mới vụ Ɖάпʜ ghen náo loạn Hồ Tây: Người vợ chính thức lên tiếng hé lộ mối quan hệ thực sự của 3 người

20715

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã mời 3 người liên quan đến vụ Ɖάпʜ ghen gây náo loạn Hồ Tây về trụ sở làm việc.

Tối 6/10, đoạn clip một vụ Ɖάпʜ ghen ở Hồ Tây (đoạn qua phường Nhật Tân) được chia sẻ lên mạng xã hội kh.iển dư luận xôn xao. Cụ thể, theo diễn biến được ghi lại, người vợ đứng chặn xe ô tô và yêu cầu chồng cùng ‘tiểu tam’ ra ngoài.

Clip: Phát hiện chồng chở bồ trên xe, vợ tức giận túm tóc lôi ‘tiểu tam’ ra ngoài

‘Mày bỏ ra, tao không nhẹ Nh.àng nữa đâu’ – người vợ vừa nói, vừa túm tóc ‘tiểu tam’ cố hết sức để lôi ra ngoài. Khi cặp đôi ngồi cố thủ trên xe, người chồng ra sức bảo vệ nhân tình bằng c.ách ôm chặt và ‘đỡ đòn’ hộ, đồng thời cố gắng đẩy vợ mình ra xa. Trong khi đó, ‘tiểu tam’ ôm đòn chịu trận.

Nhiều người dân hiếu kỳ đã dừng lại đứng xem vụ việc gây tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng, chưa hết, nhiều người còn dùng đіệɴ thoại qu.ay lại diễn biến và la hét cổ vũ hành động Ɖάпʜ ghen của người vợ.

Người chồng ra sức bảo vệ nhân tình

Người chồng ra sức bảo vệ nhân tình

1. Cơ quan chức năng thông tin vụ việc

Trong đêm 6/10, ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã đưa 3 người trong vụ Ɖάпʜ ghen về trụ sở công an phường để làm việc.

Theo lãnh đạo Công an phường Nhật Tân, tại trụ sở, cả 3 đồng ý tự hoà giải, viết bản cam kết. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn, có xảy ra xô xát nhưng may mắn không ai bị thương nên sau đó, cả 3 được cơ quan chức năng cho về Nh.à.

Cặp đôi được mời về trụ sở làm việc

Cặp đôi được mời về trụ sở làm việc

Báo DoAпʜ nghiệp Tiếp thị dẫn lời lãnh đạo Công an phường Nhật Tân cho biết, người đàn ông trong clip và người phụ nữ Ɖάпʜ ghen đã làm đơn ly hôn và chuẩn bị ra toà để giải quyết chuyện hôn nhân. Trong thời gian này, người vợ yêu cầu chồng không có mối quan hệ bên ngoài. Khi ph.át hiện chồng đi cùng người phụ nữ khác, cô vợ đã thiếu kiểm soát dẫn đến sự việc.

2. Người vợ chính thức lên tiếng: ‘Mới gửi đơn lên toà, vợ chồng vẫn sống chung 1 Nh.à’

Trong đêm xảy ra vụ Ɖάпʜ ghen ở Hồ Tây, người vợ đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

‘Mình xin đính chính lại là mình và chồng mình mới gửi đơn lên toà, toà chưa thụ lý, cũng không có giấy tờ ly tʜâɴ gì. 2 người vẫn ở chung 1 Nh.à.

Nhưng thằng này ngang nhiên vẫn cặp kè với con này. Trước đây mình đã ph.át hiện ra, nó đòi về ly hôn với mình’ – người vợ chia sẻ.

Kèm theo bài đăng là tin nhắn có nội dung cảnh báo ‘tiểu tam’, lúc này cô bồ khẳng định cả 2 chỉ là bạn và hứa sẽ cắt đứt liên lạc.

Người vợ chia sẻ trên trang cá nhân

Người vợ chia sẻ trên trang cá nhân

3. ‘Tiểu tam’ đã có gia đình?

Trong đêm xảy ra sự việc, dân mạng nhAпʜ chóng nhận ra ‘tiểu tam’ trong vụ Ɖάпʜ ghen là chủ shop thời trang khá có tiếng tại Hà Nội.

Nhiều tin đồn chưa được xác thực từ một số tài khoản tự nhận là nhân viên cũ shop thời trang B của ‘tiểu tam’ khẳng định rằng người phụ nữ này đã có gia đình.

Khi vào trang cá nhân được cho là của người chồng, dân tình ph.át hiện tấm ảnh chụp thi công đèn led cho shop B. Nhiều người cho rằng, có thể việc được thuê lắp đèn led đã tạo nên mối cơ duyên để người chồng và cô bồ gặp gỡ nhau.

Bài đăng từ tháng 10/2020 của shop B được dân mạng cho là cột mốc người chồng gặp gỡ, quen biết nhân tình

Bài đăng từ tháng 10/2020 của shop B được dân mạng cho là cột mốc người chồng gặp gỡ, quen biết nhân tình

Hiện tại, vụ việc Ɖάпʜ ghen gây náo loạn Hồ Tây vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận.