Cày Phim Đêm

Video Phi Nhung lạc quan, hát trên giường bệ.nh trước khi ra đi

13286

Những hình ảnh lúc ca sĩ Phi Nhung ở bệ.nh viện điều trị Covid-19 được chia sẻ trên mạng xã hội kh.iển nhiều người xúc động.

Chiều 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung ra đi sau hơn 1 tháng chiến đấu với Covid-19 kh.iển nhiều người вἁ.пɡ ʜоἁп.ɡ, đau xót. Mới đây những hình ảnh lúc nữ ca sĩ ở bệ.nh viện được một số bạn bè chia sẻ trên mạng xã hội kh.iển nhiều người xúc động.

 Dù trên giường bệ.nh nhưng nữ ca sĩ vẫn lạc quan hát ca khúc "Bậu ơi, em đừng khóc". (Ảnh: Tổng hợp) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dù trên giường bệ.nh nhưng nữ ca sĩ vẫn lạc quan hát ca khúc “Bậu ơi, em đừng khóc”. (Ảnh: Tổng hợp)

Được biết, đây cũng là hình ảnh cuối cùng của nữ ca sĩ tài năng. Dù tình trạng trở nặng và sức khoẻ suy yếu nhưng ca sĩ Phi Nhung vẫn giữ nụ cười lạc quan, chiến đấu với bệ.nh tật kh.iển bao người nể phục.

 Hình ảnh cuối cùng của cố ca sĩ Phi Nhung khi đang ở trong bệ.nh viện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hình ảnh cuối cùng của cố ca sĩ Phi Nhung khi đang ở trong bệ.nh viện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo TS.BS Trương Dương Tiển – Trưởng khoa Hồi sức Cấp cứu bệ.nh viện Chợ Rẫy cho biết, ca sĩ Phi Nhung được chuyển đến khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy lúc 21 giờ 33 phút ngày 26/8, trong tình trạng sốc, tụt huyết áp, thở máy.

Ngay khi nhập viện, nữ ca sĩ đã được lọc máu tích cực, tối ưu máy thở và theo dõi. Đến ngày 5/9, tình trạng bệ.nh nhân có cải thiện tích cực, bệ.nh nhân tỉnh, hiểu và thực hiện được y lệnh của bác sĩ, có thể thấy trong suốt thời gian điều trị tại bệ.nh viện nữ ca sĩ đã luôn “chiến đấu” hết mình với Covid-19.

 Bác sĩ điều trị cho biết có khoảng thời gian ca sĩ Phi Nhung có dấu hiệu s.ức khỏ.e cải thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bác sĩ điều trị cho biết có khoảng thời gian ca sĩ Phi Nhung có dấu hiệu s.ức khỏ.e cải thiện. (Ảnh: FBNV)

Khi thấy những hình ảnh này, ca sĩ Quang Hà nghẹn ngào: “Sân khấu cuối cùng của chị lại là trên giường bệ.nh. Có lẽ đến hơi thở cuối cùng thì chị vẫn còn yêu đời và mang đến cho đời sự lạc quan và đặc biệt tiếng hát tuyệt vời của mình. Con chim chỉ ngừng hót khi không còn nhịp đập con ᴛім. Trọn 1 kiếp người cho nghệ thuật, cho ca hát. Em và khán giả mãi mãi nhớ tiếng hát của chị”.

Rạng sáng ngày (29/9), Wendy Phạm – con gái cố ca sĩ Phi Nhung đã đại diện gia đình chia sẻ bảng cáo phó. Theo đó, Wendy Phạm có vai trò là trưởng nữ đứng ra thông báo taɴg lễ của mẹ ruột, hưởng dư.ơng 52 tuổi.

Vì tình hình dịch Covid-19 đang căng thẳng tại Việt Nam, thông tin về đám taɴg ca sĩ chưa được gia đình đưa ra thông báo cụ thể.

 Ca sĩ Phi Nhung ᑫᑌᗩ đờɩ hưởng dư.ơng 52 tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ca sĩ Phi Nhung ᑫᑌᗩ đờɩ hưởng dư.ơng 52 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Không trở về bên gia đình ở Mỹ như dự định vì muốn ở lại Việt Nam tham gia tình ngu.yện, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, Phi Nhung nhiều lần bày tỏ nỗi nhớ người tʜâɴ, đặc biệt là con gái cưng hiện đang làm bác sĩ tại Mỹ.

Trước khi nhập viện nữ ca sĩ liên tục đăng ảnh con gái Wendy và hứa sớm trở về bên cạnh con ngay khi kết thúc công việc, nhưng lời hứa ấy sẽ chẳng bao giờ thực hiện được nữa.

 Wendy có những chia sẻ vô cùng đau lòng trên trang cá nhân về mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Wendy có những chia sẻ vô cùng đau lòng trên trang cá nhân về mẹ. (Ảnh: FBNV)

Hiện, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đang đại diện gia đình hoàn tất các thủ tục để chuẩn bị taɴg lễ cho cố ca sĩ Phi Nhung.

Nguồn: https://www.yan.vn/hinh-anh-phi-nhung-lac-quan-tren-giuong-benh-chua-tung-duoc-cong-bo-278086.html