Cày Phim Đêm

Vợ bầu tôi ra ngoài tìm bồ đổi gió thành mê mẩn không dứt ra được, giờ tôi muốn bỏ vợ để đến với cô ấy

66

Trong đầu tôi bất chợt nảy ra ý nghĩ hay là bỏ vợ để đến với người tình. Vì bây giờ tôi thấy mình chẳng còn tình cảm gì với vợ nữa.

Vợ chồng tôi yêu nhau 3 năm thì cưới. Sau đám cưới 2 năm vợ mới có bầu. Khoảng thời gian 2 năm vợ chồng son đó là khoảng thời gian vợ chồng tôi rất hạnh phúc. Chúng tôi hòa hợp nhau mọi chuyện trong sinh hoạt thường ngày lẫn chuyện trong phòng ngủ.

Cũng chính vì muốn tận hưởng những giây phút ngọt ngào ấy được lâu hơn nên tôi mới bảo vợ kế hoạc vài năm hãy có con. Bản thân tôi chưa muốn có con ngay đâu, nhưng lúc vợ báo tin có bầu khiến tôi giật bắn mình:

Vợ bầu tôi ra ngoài tìm bồ đổi gió thành mê mẩn không dứt ra được, giờ tôi muốn bỏ vợ để đến với cô ấy - Ảnh 1Ảnh minh họa – nguồn in ternet

– Ơ… anh đã bảo chưa cần có con vội mà. Bầu bí là lại phải kiêng cữ.

– Anh thì… cưới 2 năm rồi chứ có ít gì đâu nữa. Anh chưa muốn sinh con nhưng nội ngoại 2 bên thì ngày nào cũng gọi điện giục em cuống cả lên rồi. Với lại em nghĩ cũng đến lúc phải đẻ để lâu sợ lại trục trặc tới đó chữa chạy mệt lắm. Mà miệng lưỡi thế gian thì độc, em sợ em không trụ được. Hơn nữa có con yêu mà, anh chịu khó nhịn ít tháng thôi. Có thêm 1 thiên thần cũng tốt mà, rồi anh sẽ mê con hơn mê em cho coi.

Thay vì nhảy cẫng lên vui mừng như bao ông bố khi vợ chìa cái que thử thai 2 vạch ra thì tôi lại ỉu xìu thậm chí là giận vợ vì cô ấy đã giấu tôi để có thai. Nhưng sự đã rồi biết làm sao được.

Và đúng như những gì tôi đoán, vợ bầu bí cái là tôi bị cấm vận liền với lý do phải giữ gìn cho con. Cô ấy tìm tất cả những tài liệu trên mạng đưa tôi kiểu như bằng chứng rõ ràng chứ không phải là do cô ấy tự nghĩ ra. Nhiều đêm nằm ôm vợ mà chỉ có ôm không nên tôi cứ thấy buồn bực trong người. Tính tình vì thế đâm ra cũng khó tính hơn hẳn.

Có lần thấy tôi cau có với cô lễ tân, lúc về phòng làm việc cậu bạn trêu:

– Vợ bầu bí nên bác thay tính đổi nết thế. Trước kia ga lăng với chị em thế cơ mà. Bị cấm vận đúng không?

Thấy tôi im lặng cậu bạn tiếp.

– Đàn ông nào vợ chửa đẻ mà chả lâm vào cảnh đó, em lạ gì mà anh giấu em. Để em giới thiệu cho anh 1 mối thi thoảng ra ngoài đổi gió giải tỏa tâm lý mà chẳng ảnh hưởng gì tới gia đình cả. Mình giải khuây thôi chứ không phải xác định bồ bịch.

– Chú giới thiệu cho anh đi nhưng nhớ kín đáo nhé.

Vậy là theo địa chỉ cậu bạn đồng nghiệp cho tôi tìm tới nhà nghỉ đó. Và chỉ phải bỏ ra có đúng 300 ngàn, tôi được giải tỏa mọi bức bách trong người. 1 tuần sau tôi lại tìm tới nhưng cô gái lần này tôi thấy không ưng ý như cô gái lần trước. Thế nên lần sau tới tôi đã yêu cầu cô gái lần đầu. Và vì yêu cầu nên số tiền tôi phải bỏ ra là 500 ngàn.

Cứ nghĩ ra ngoài giải khuây thôi nhưng không ngờ tôi đã ngh.iện cô ấy. Chỉ sau 3 lần vào nhà nghỉ thì chúng tôi đã hẹn hò và những lần sau đó bọn tôi đưa nhau tới 1 nhà nghỉ khác. Tôi chính thức qua lại với cô gái ấy như kiểu cặp bồ trong khi vợ tôi đang mang bầu và rất hạnh phúc vì sắp được làm mẹ.

Nhưng có vẻ vợ tôi cũng dần nhận ra sự thay đổi của chính chồng mình. Bầu 4 tháng vợ chủ động muốn 2 vợ chồng vui vẻ thì tôi lại cự tuyệt:

– Em bảo phải giữ cho con mà.

– Bác sĩ nói giai đoạn này thai đã ổn định rồi, vợ chồng nhẹ nhàng là được.

– Thôi cứ giữ cho con đã, không lỡ làm sao em lại trách anh.

– Anh có bồ đúng không? Dạo trước anh đòi hỏi ghê lắm nhưng mấy tháng nay anh lại thờ ơ…

– Em cứ linh tinh.

Vợ bầu tôi ra ngoài tìm bồ đổi gió thành mê mẩn không dứt ra được, giờ tôi muốn bỏ vợ để đến với cô ấy - Ảnh 2Ảnh minh họa – nguồn internet

Tôi lảng tránh vợ nhưng vợ cứ tra, tôi bực mình lôi gối sang phòng khác ngủ. Vợ chồng chúng tôi bắt đầu lục đục từ đó. Vợ bắt đầu quản lý tôi chặt hơn, thậm chí còn cài định vị trên điện thoại và xe của tôi nữa khiến tôi không tới gặp cô ấy được. Tôi bức bối vô cùng, rõ ràng nếu vợ chiều tôi ngay lúc đầu thì tôi đã đâu ra ngoài tìm gái đổi gió và thành nghiện như bây giờ. Dù thế thi thoảng tôi vẫn ném điện thoại lại văn phòng rồi bắt grap đến gặp cô bồ, cô ấy giờ nghỉ làm ở nhà tôi bao nuôi thú thực lương tôi cũng có hạn nhưng vì yêu nên vẫn cố. May mà vợ không bắt đóng lương cho cô ấy nếu không thì toi.

Hôm nào không gặp được cô ấy tôi lại thấy nhớ cồn cào không chịu nổi. Giờ tôi nhớ cô ấy hơn là vợ mình, cảm giác tôi yêu cô ấy mất rồi. Ngày đêm làm gì đầu tôi cũng chỉ nghĩ đến cô bồ. Trong đầu tôi bất chợt nảy ra ý nghĩ hay là bỏ vợ để đến với người tình. Vì bây giờ tôi thấy mình chẳng còn tình cảm gì với vợ nữa nhưng vợ đang bầu bí tôi làm thế lại tàn nhẫn quá. Nhưng thú thực sống cạnh cô ấy tôi đã mất hết cảm xúc và vô cùng mệt mỏi, liệu tôi nên làm gì đây?

Minh Đức