Cày Phim Đêm

Vợ bóc phốt chồng cặp kè với dì ruột của bạn: Tin nhắn nổi gai ốc của 2 kẻ phản bội, chi tіếᴛ cả lần đầu vào Nh.à nghỉ

10997

Bài tố chồng ngoại tình của cô vợ khi đang bị tạo sức ép

Mới đây, một người vợ đăng tải bài viết tố cáo chồng ngoại tình. Theo đó, chồng cô sinh năm 1993 cặp kè với người phụ nữ sinh năm 1985. Cô vợ đã ra đi trong im lặng nhưng cuối cùng phải lên tiếng cho tất cả thấy rõ chồng cũ ra sao. Nguyên nhân bởi gia đình chồng đang muốn đưa con chung về nuôi dù những năm qua cô vợ chăm sóc, nuôi nấng bé.

“Hai vợ chồng học nghề tóc, quen rồi cưới nhau trong tay chưa có gì. Vì muốn thay đổi cuộc sống với đam mê của chồng, tương lai của con nên cố vay mượn để chồng đi học, mở tiệm tóc gần Nh.à”, cô vợ kể.

Vợ bóc phốt chồng cặp kè với dì ruột của bạn: Tin nhắn nổi gai ốc của 2 kẻ phản bội, chi tіếᴛ cả lần đầu vào Nh.à nghỉ-1

Bài viết được đăng tải.

Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau, khi vợ vừa sinh con và ở cữ thì ph.át hiện chồng có bồ. Cô bồ là dì ruột của bạn chồng và là dì ruột của em gái học viên tiệm tóc. Người dì này đã lấy chồng Hàn Quốc và có hai con ở Hàn.

“Mình có nói chuyện với mẹ chồng về vấn đề này và xin về ngoại một thời gian để ổn định tâm lý. Và cũng để chồng thời gian xem xét việc làm. Thế nhưng suốt thời gian đó mình không nhận được lời xin lỗi nào từ chồng hay câu an ủi từ mẹ chồng. Trái lại toàn áp lực từ bà”, cô con dâu tiếp tục.

Theo đó, mẹ chồng bênh vực con trai, nói bản tʜâɴ con dâu phá đi hạnh phúc.

Người phụ nữ đã làm đơn ly hôn trong im lặng. Cô ôm con đi để quán cho chồng làm ăn khi cả chồng và bà nội không nhận nuôi con nuôi cháu.

Trong thời gian ly tʜâɴ ông chồng chỉ đưa sang 2 triệu và nói rằng không cần biết con chi tiêu, mua sắm, ốm đau gì.

“Có làm được tiền tỷ cũng chỉ đưa 2 triệu”, cô vợ kể lại lời chồng nói.

“Lúc mình bế con đi bà hay bố không ai có ý định nuôi hay chăm cháu. Lúc ốm đau bệ.nh tật không đoái hoài đến giờ con 3 tuổi thì mấy tháng không gửi trợ cấp nữa để đòi mang con về nuôi. Mình không chịu thì không trợ cấp nữa”, cô viết tiếp.

Đến cuối cùng, cô vợ này vẫn bức xúc vì khoản trợ cấp cho con 2 triệu 1 tháng suốt những năm qua để bây giờ chồng đưa ra cò kè mặc cả. Cô muốn chồng mình cư xử sao cho đáng làm bố.

Những đoạn tin nhắn kh.iển tất cả nổi da gà của cặp đôi

Đính kèm với những lời kể chính là dòng tin nhắn của ông chồng và tiểu tam.

Cả hai thoải mái xưng hô với nhau là “chồng – em” và kể câu chuyện hôn nhau thế nào, nhớ nhung ra sao. Họ liên tục thể hiện nỗi nhớ, nhắc đến việc lên giường thế nào hay hôn nhau đột ngột ra sao.

Vợ bóc phốt chồng cặp kè với dì ruột của bạn: Tin nhắn nổi gai ốc của 2 kẻ phản bội, chi tіếᴛ cả lần đầu vào Nh.à nghỉ-2Vợ bóc phốt chồng cặp kè với dì ruột của bạn: Tin nhắn nổi gai ốc của 2 kẻ phản bội, chi tіếᴛ cả lần đầu vào Nh.à nghỉ-3

Những đoạn tin nhắn thể hiện sự nhớ nhung.

Nếu như cặp đôi độc tʜâɴ thì đây là chuyện tình yêu đáng yêu hết sức. Nhưng ở đây, người đàn ông đã có vợ, người phụ nữ đã có chồng. Hành vi của họ hoàn toàn sai trái.

Họ thoải mái kể về lần vào Nh.à nghỉ cùng nhau vui vẻ:

“- Bữa nào phê đi rồi nói chuyện với chồng.

– Lúc phê thật sự em thoải mái nói chuyện vô tư. Hôm ở Nh.à nghỉ nhiều lúc nói chuyện tỉnh rồi cứ ngượng ngượng. Chồng nhìn em hỏi em, lúc đó chồng biết em ngại chút đúng không.

– Ừ biết, chồng cũng ngại”.

Hay đoạn tin nhắn thể hiện sự nhớ nhung:

“- Cảm giác nhớ nhung và khao khát thay cho ngại. Lần sau không có thời gian để ngại nữa. Vì như vậy phí thời gian quá.

– Trân trọng từng phút giây, không phí phạm như lần đầu.

– Tình yêu thật ngu ngốc, chỉ biết có mỗi 1 người”.

Vợ bóc phốt chồng cặp kè với dì ruột của bạn: Tin nhắn nổi gai ốc của 2 kẻ phản bội, chi tіếᴛ cả lần đầu vào Nh.à nghỉ-4Vợ bóc phốt chồng cặp kè với dì ruột của bạn: Tin nhắn nổi gai ốc của 2 kẻ phản bội, chi tіếᴛ cả lần đầu vào Nh.à nghỉ-5

Càng đọc cô vợ lại càng đau đớn.

Trong những tin nhắn tiếp theo, cặp đôi thậm chí còn kể đến việc “chim chuột” với nhau ở hiệu làm đầu từ thời điểm đầu tiên gặp mặt. Cô cháu gái của họ học ở tiệm tóc có lẽ biết chuyện nhưng không nói gì.

Đồng thời, cặp đôi cũng nhắc đến vấn đề “tư thế” và thể hiện sự nhớ nhung, khao khát, hẹn gặp lần sau để cùng “hành sự”.

Những đoạn tin nhắn này chắc hẳn là một nỗi đau với cô vợ khi đọc được. Chồng ngoại tình với người phụ nữ hơn 8 tuổi lại còn đọc được những tin nhắn mặn nồng, nghĩ sao cũng thấy thật sự đau đớn.

Cũng may mắn là cô vợ đã vững vàng vượt qua được tất cả mọi chuyện. Cô quyết định buông bỏ khi cảm thấy không còn hạnh phúc.

CopyAMP code