Cày Phim Đêm

Vợ cũ Bằng Kiều: “Phi Nhung đã trở nặng, bác sĩ nói với con gái gia đình nên chuẩn bị tinh thần”

833

“Bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tinh thần đi là mình cũng biết rồi”, Trizzie Phương Trinh suy sụp khi nhắc đến Phi Nhung.

Em ruột Phi Nhung: “Wendy trông chị mỗi ngày, con em còn chưa gặp mặt cô hai, mau mau tỉnh dậy đi chị” Xót lòng clip con nuôi Phi Nhung giàn giụa nước mắt: “Mẹ Nhung ơi, bao giờ mẹ về, mau về với các con đi” Xuân Lan bức xúc vì có người loan tin về sức khoẻ Phi Nhung gây hoang mang, bất chấp chỉ để lấy tương tác trên MXH

Ngày 23/9, Cam Thơ đã đăng clip trò chuyện cùng ca sĩ Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều và tіếᴛ lộ những thông tin gây xót xa liên quan đến tình hình điều trị Covid-19 của Phi Nhung. Trizzie Phương Trinh cho biết cô buồn bã, thất thần suốt cả ngày vì nhận tin từ Wendy Phạm – con gái ruột ca sĩ Phi Nhung đang sống ở Mỹ.

Trong clip, Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào nói: “Sáng nay, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng s.ức khỏ.e của Phi Nhung đang trở nặng. Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần. Nguyên một ngày người tôi cứ bần thần, không làm được gì hết. Cứ mỗi lần nghĩ đến Phi Nhung nước mắt tôi lại ướt đẫm, lông mi rớt ra, phải gắn lại hai ba lần liền.

Bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tinh thần đi là mình cũng biết rồi. Tất nhiên, tôi đã chuẩn bị tâm lý từ lâu rồi nhưng có chuẩn bị cỡ nào đi nữa thì cũng không thể tránh khỏi nỗi buồn. Tôi chỉ đang mong chờ một phép lạ nào đó xảy ra thôi. Từ hôm nọ đến nay tôi liên tục cầu ngu.yện và đi làm thiện ngu.yện cho Phi Nhung”.

Vợ cũ Bằng Kiều: Phi Nhung đã trở nặng, bác sĩ nói với con gái gia đình nên chuẩn bị tinh thần - Ảnh 3.

Ở Mỹ, Trizzie Phương Trinh suy sụp khi nhận tin Phi Nhung trở nặng

Vợ cũ Bằng Kiều: "Phi Nhung đã trở nặng, bác sĩ nói với con gái gia đình nên chuẩn bị tinh thần" - Ảnh 4.

Vợ cũ Bằng Kiều: "Phi Nhung đã trở nặng, bác sĩ nói với con gái gia đình nên chuẩn bị tinh thần" - Ảnh 4.

Con gái Phi Nhung chia sẻ với Trizzie Phương Trinh rằng bác sĩ đã mong gia đình chuẩn bị tinh thần

Đồng thời, trong lúc tâm sự với Cam Thơ, vợ cũ Bằng Kiều không né được đau lòng khi nhắc đến các con nuôi của Phi Nhung đang cầu cứu và chờ mong tin mẹ từng ngày. “Hôm qua, tôi được 1 người bạn gửi clip các con nuôi của Phi Nhung. Tụi nó vừa nói vừa khóc: ‘Cô ơi, cứu mẹ con đi, giúp mẹ con để mẹ con về với tụi con’.

Tôi nghe mà không biết phải làm gì được, tôi bó tay. Tôi thấy cảnh các con không mà không kiềm lòng được, tôi khóc đến mức hôm nay mắt đã sưng lên. Lúc tôi xem thấy clip đó, tôi ước gì mình có đôi cánh để bay về Việt Nam để ôm các con vào lòng và an ủi tụi nó. Các bé đã mồ côi bố mẹ rồi, nếu Phi Nhung có mệnh hệ gì thì các con phải mồ côi thêm lần nữa, thế là mồ côi 2 lần trong đời”.

Vợ cũ Bằng Kiều: Phi Nhung đã trở nặng, bác sĩ nói với con gái gia đình nên chuẩn bị tinh thần - Ảnh 5.

Vợ cũ Bằng Kiều chỉ muốn có đôi cánh để bay về Việt Nam an ủi và động viên tinh thần các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung

Sư cô cùng con nuôi được Phi Nhung gửi tại chùa Pʜάρ Lạc, Bình Phước cầu ngu.yện cho nữ ca sĩ khỏe mạnh, bình an

Vợ cũ Bằng Kiều: Phi Nhung đã trở nặng, bác sĩ nói với con gái gia đình nên chuẩn bị tinh thần - Ảnh 7.

Trước đó, nữ ca sĩ cũng đã hứa sẽ thay mặt lo lắng và không để các con bị bỏ rơi

Nhắc đến Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh vô cùng đau lòng: “Phi Nhung còn qua trẻ, cô ấy còn rất nhiều điều hoài bão, mong muốn cần phải làm. Tôi đã cầu ngu.yện và làm hết những gì bản tʜâɴ có thể. Tất nhiên, còn nước còn tát, chúng ta không nên bi quan quá. Nhưng là con người mà, khi nghe những hung tin như thế này thì không thể che được đau buồn”.

Vợ cũ Bằng Kiều: Phi Nhung đã trở nặng, bác sĩ nói với con gái gia đình nên chuẩn bị tinh thần - Ảnh 8.

Hiện tại, vợ cũ Bằng Kiều cũng như bạn bè, người tʜâɴ của Phi Nhung chỉ mong phép màu xảy ra để nữ ca sĩ có thể chiến thắng bệ.nh tật ngoạn mục

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Nguông: https://kenh14.vn/vo-cu-bang-kieu-phi-nhung-da-tro-nang-bac-si-noi-voi-con-gai-gia-dinh-nen-chuan-bi-tinh-than-2021092412080384.chn