Cày Phim Đêm

Vợ mới 38 tuổi đã K cổ tử cung giai đoạn cuối vì sở thích ‘yêu lạ’ của chồng: Bao năm không bỏ

10358

Cổ tử cung là bộ phận rất dễ bị tổn thương. Trong đó, bệ.nh nan y cổ tử cung là căn bệ.nh phổ biến thường gặp ở phụ nữ. K cổ tử cung liên quan nhiều tới những thói quen hàng ngày ở phần phụ.

Tuy nhiên, ngu.yên nhân gây K cổ tử cung còn có thể xuất ph.át từ phía chồng, nhất là thói quen yêu vợ không đúng c.ách. Ví dụ như câu chuyện của người phụ nữ dưới đây.

Người phụ nữ 38 tuổi bị üɳġ ʈɧư cổ tử cung giai đoạn cuối vì sở thích của chồng

Cô Meng năm nay 38 tuổi ở Trung Quốc bị chẩn đoán üɳġ ʈɧư cổ tử cung giai đoạn cuối. Hiện, cô đang phải điều trị bảo tồn tại bệ.nh viện,

Nghe được tình trạng của bản tʜâɴ, cô không chịu đựng được mà quỳ sụp xuống khóc. Cô rất hối hận khi nghe lời nói của bác sĩ về ngu.yên nhân gây ra căn bệ.nh của mình.

Hóa ra, cô Meng và chồng hiện tại là ‘vợ chồng hờ’. Cả hai đều đã ly hôn do bất hòa tình cảm. Sau đó, cô Meng được người quen giới thiệu cho chồng hiện tại. Chồng mới của cô là thợ máy, thường xuyên chia sẻ những câu chuyện ở chỗ làm với vợ. Cô Meng luôn đóng vai trò người nghe, nói chung cuộc sống của họ vẫn rất yên ấm.

Chỉ có điều, cô Meng dường như không để ý lắm tới cảm xúc của bản tʜâɴ. Đôi khi, trong những ngày nhạy cảm như khi ‘ngày dâu’, cô vẫn đồng ý cho chồng ‘yêu’ mình.

Nhưng đây chưa phải vấn đề duy nhất. Đau lòng hơn là chồng của cô thường xuyên ở ngoài ‘tầm hoa vấn liễu’. Dù cô tìm ra mAпʜ mối nhưng không muốn mang tiếng là phụ nữ hai đời chồng, cô vẫn nhẫn nhịn, ‘mắt nhắm mắt mở’ để Nh.à cửa yên ấm.

Cô cứ nghĩ rằng chỉ cần mình nhẫn nhịn là mọi chuyện sẽ tốt lên và chồng cô sẽ có lúc nhận ra rồi qu.ay về. Thế nhưng không lâu sau, cô bị ngứa ở vùng hạ vị và xuất huyết bất thường. Lúc ấy cô nghĩ rằng đó chỉ là tình trạng viêm nhiễm phụ khoa thông thường nên không để ý tới.

Nửa năm sau, cô bị đau bụng tới mức phải nghỉ việc. Đến giờ cô mới đi bệ.nh viện khám thì ph.át hiện bị üɳġ ʈɧư cổ tử cung giai đoạn cuối.

Bác sĩ nói rằng họ cũng vô cùng tiếc nuối vì cô không chịu sớm đến bệ.nh viện kiểm tra. Nếu đến sớm từ nửa năm trước thì đã có thể ph.át hiện và điều trị sớm rồi.

3

Từ câu chuyện của cô Meng, bác sĩ nhắc nhở, chồng có 3 hành vi này thì dứt khoát phải từ chối

‘Tiếp xúc gần’ trong ngày ‘dâu’

Một số người chồng rất thích yêu vợ trong ngày này vì có thể thấy mới lạ. Tuy nhiên, trong những ngày này, cổ tử cung của chị em đang mở nên rất dễ nhiễm vir.us HPV – ngu.yên nhân hàng đầu gây üɳġ ʈɧư cổ tử cung và nhiều bệ.nh phụ khoa khác.

Không chịu vệ sinh sạch sẽ

Vùng trọng yếu của nam giới cũng có chứa vi khuẩn nên nếu không chịu vệ sinh trước khi bên nhau thì rất dễ truyền sang cho chị em. Hơn nữa, nếu không dùng biện pháp bảo vệ thì ngu.y cơ lây nhiễm sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Ngoài ra, dùng cần dùng ‘ba con sâu’ vì đây còn là c.ách n.gừa thai hiệu quả nữa.

Có cuộc sống riêng tư không lành mạnh

HPV chủ yếu lây lan khi hai người ‘yêu đương’. Do đó, nam giới mà có đời sống riêng tư thiếu lành mạnh, tiếp xúc gần gũi với nhiều phụ nữ cùng lúc sẽ dễ gây lây nhiễm chéo vir.us và làm tăng khả năng mắc üɳġ ʈɧư cổ tử cung cho vợ.

Big Sale Mùa Giáng Sinh ngày 22.12 sắp tới với những ưu đãi siêu hấp dẫn như sau: