Cày Phim Đêm

Vợ NSND Công Lý khoe ảnh chồng, thông báo “cô Đẩu” đã xuất viện, đập tan tin đồn ác ý

107

Vợ NSND Công Lý chính thức thông báo về tình hình s.ức khỏ.e của chồng, hình ảnh tươi cười của “cô Đẩu” kh.iển khán giả yên tâm.

Trên trang cá nhân mới đây, Ngọc Hà Lê vợ NSND Công Lý chia sẻ hình ảnh chồng đã xuất viện. Cô viết: “Sau thời gian dài suy nghĩ và đắn đo, em mới quyết định chia sẻ với mọi người những điều đang chỉ giữ trong lòng. Trước hết, em xin chân thành cảm ơn đến tất cả người tʜâɴ, quen và khán giả luôn ủng hộ theo dõi Aпʜ Công Lý trên con đường nghệ thuật cũng như đời sống hằng ngày”.

Vợ NSND Công Lý chia sẻ đây là thời gian khó khăn của vợ chồng cô. “Thời gian vừa rồi, cũng là quãng thời gian thật sự đã rất khó khăn với vợ chồng em và gia đình. Khi Aпʜ Lý ốm, nhiều người quan tâm, động viên… Em và gia đình cũng như Aпʜ Lý rất xúc động, trân quý tình cảm của mọi người”, cô tâm sự.

NSND Công Lý chụp ảnh cùng tập thể các y bác sĩ nơi Aпʜ dưỡng bệ.nh.

Đồng thời Ngọc Hà Lê cũng cho biết bản tʜâɴ không chia sẻ quá nhiều thông tin bởi Aпʜ Lý không muốn mọi người phải lo lắng, bận tâm quá nhiều, và Aпʜ cũng thật sự không muốn xuất hiện với vẻ mặt mệt mỏi trước công chúng. Khi ốm, có ai là không suy nghĩ khi công việc, vai diễn đến ngày bấm máy phải dừng lại.

Trong thời gian này, Ngọc Hà Lê cũng chăm sóc chồng rất chu đáo. Cô cũng rất xót xa khi chồng phải nhập viện vì s.ức khỏ.e yếu. “Là người vợ, cũng là người ở cạnh, chăm sóc Aпʜ Lý suốt thời gian qua, em càng thương và xót xa khi nhìn thấy tâm tư trĩu nặng của chồng. Anh Lý rất nhớ sân khấu, nhớ khán giả, nhớ trường qu.ay… Nhưng em hiểu là Aпʜ đang cố nén lại, cố gắng ăn uống, luyện tập để có s.ức khỏ.e tốt nhất cho ngày trở lại”, vợ NSND Công Lý cho hay.

Bên cạnh đó, việc NSND Công Lý nhập viện cũng gây ra nhiều thông tin đồn thổi ác ý kh.iển gia đình phiền lòng.

Vợ NSND Công Lý khoe ảnh chồng, thông báo "cô Đẩu" đã xuất viện - Ảnh 2.

Trước đó, vợ NSND Công Lý chia sẻ hình ảnh mừng sinh nhật “cô Đẩu” trong bệ.nh viện.

Chính vì vậy NSND Công Lý đã thay mặt gia đình chia sẻ hình ảnh của Aпʜ với công chúng. Cô cho biết, NSND Công Lý ra viện với hình ảnh không màu mè, không cần đẹp như đi sự kiện. Nhưng gia đình muốn thông qua hình ảnh này khẳng định s.ức khỏ.e NSND Công Lý đã ổn định. Cuối cùng, vợ NSND Công Lý đã gửi lời cảm ơn đến tập thể bác sĩ cùng mọi người đã yêu thương Aпʜ.

Cách đây hơn 2 tháng, NSND Công Lý bất ngờ bị ngã phải nhập viện cấp cứu. Sau khi tiến hành chữa trị, hiện Aпʜ đã hồi phục và s.ức khỏ.e cũng ổn định hơn. Hiện tại NS Công Lý vẫn tiếp tục ở lại bệ.nh viện để theo dõi thêm.

Thời gian này, một số trang mạng xã hội đã cố tình bóp méo sự thật khi tung tin NSND Công Lý bị đột quỵ do sử dụng rượu bia. Sau khi liên hệ, đại diện NSND Công Lý đã phủ nhận với chúng tôi. Quản lý NSND Công Lý cho biết: “Vì là chuyện riêng nên gia đình không chia sẻ gì thêm, cũng khẳng định không liên quan đến rượu hay đột quỵ như một số tin đồn thổi thất thiệt trên mạng xã hội”.