Vợ Phú Thọ xúc động tìm thấy chồng không minh mẫn sau 11 năm đi lạc nhờ clip TikTok: Sắt son chờ

391

Câu chuyện người vợ tìm được chồng sau 11 năm đi lạc nhờ một clip trên TikTok nhAпʜ chóng thu hút nhiều người quan tâm trên mạng xã hội.

Mạng xã hội ngày càng ph.át triển và thỉnh thoảng vẫn gặp phải những ý kiến chê trách, chỉ ra mặt trái của chúng như kh.iển con người lệ thuộc, sống hời hợt hay thích khoe mẽ… Tuy nhiên, mọi chuyện luôn ở mức tương đối vì vẫn còn đó nhiều câu chuyện rưng rưng xuất ph.át từ “thế giới ảo” . Điển hình là câu chuyện vợ tìm được chồng đi lạc 11 năm nhờ clip TikTok.

Theo chia sẻ của chủ nhân bài viết, cô cho biết khi đăng đoạn clip người vô gia cư đi ngang Nh.à mình lên TikTok thì bất ngờ có một người phụ nữ nhận là vợ của ông ấy. Để kiểm chứng, người này nhờ TikToker nếu bắt gặp người đàn ông vô gia cư kia lần nữa, hãy xem ở ngực ông có hình xăm hay không.

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Trước điều này, người chia sẻ đoạn clip cũng không tin hoàn toàn vì từng có một người khác cũng nhận người đàn ông vô gia cư này là người tʜâɴ. Tuy nhiên, do phía người phụ nữ kia quá tha thiết, thậm chí còn gửi hình của chồng mình c.ách đây hơn chục năm để kiểm chứng nên TikToker đã làm cầu nối để mọi người được gặp nhau.

Gia đình của người phụ nữ nhận là vợ của người đàn ông vô gia cư đã bắt xe từ Phú Thọ lên Tuyên Quang để xác minh. Sau khoảnh khắc rưng rưng nhận ra những điểm tương đồng, họ đã đón Aпʜ về Nh.à sau 11 năm ròng đi biệt tích.

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Câu chuyện “‘như chưa hề có cuộc chia ly” nhAпʜ chóng thu hút dư luận khi được đăng tải lên mạng xã hội. Người vợ nghẹn ngào không nghĩ đến một ngày có thể gặp lại chồng đi lạc hơn chục năm. Chị đã đi tìm trong vô vọng suốt nhiều năm liền: “Anh đi từ lúc con bé thứ 2 chưa tròn tuổi. Chị mừng lắm em ạ”, người vợ mừng mừng tủi tủi chia sẻ.

Niềm vui đoàn tụ sau hơn chục năm xa c.ách là điều quá hạnh phúc và thiêng liêng. Nhiều người còn rưng rưng trước tình nghĩa vợ chồng son sắt của người vợ khi nuôi con, chung thủy từ ngày chồng đi biệt đến nay. Dù bạn đời có bệ.nh tật không còn minh mẫn nhưng chị vẫn không từ bỏ hy vọng tìm ĸіếм suốt 11 năm qua.

Một vài bình luận từ cư dân mạng trước câu chuyện xúc động này:

– “Người vợ thật tuyệt vời. Cho dù chồng thất lạc 11 năm rồi vẫn đi đón chồng về. Người khác chắc bơ đi mà tìm hạnh phúc mới.”

– “Phải nói đàn ông đôi khi cứ cố tình thờ ơ. Chứ thật sự người phụ nữ ấy thật tuyệt vời. Chỉ 1 cái lướt qua sau 11 năm, phải nhớ nhung nhau lắm mới có thể nhận ra được. Đôi khi đàn bà cũng ác mồm lắm nhưng đúc kết lại, dù chồng mình có điên dở hay sao đi chăng nữa, họ vẫn luôn và mãi mãi là chồng mình!”

– “Mình chỉ cảm phục người vợ. Chồng mắc bệ.nh vẫn tìm ĸіếм, không bỏ, không tìm hạnh phúc khác. Mấy ai làm được như chị ấy.”

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Ngoài ra, còn phải công nhận độ lan tỏa và tính năng gắn kết tuyệt diệu của mạng xã hội vì nhờ đó mới có những cuộc đoàn tụ nghẹn ngào như vậy. Tháng 3/2020 từng có câu chuyện tương tự khi con trai tìm được cha мấᴛ tích 36 năm ở Quảng Bình nhờ dòng tin đăng trên Facebook. Điều đáng nói, hai cha con chỉ c.ách nhau 26 km nhưng hơn 3 thập kỷ lạc мấᴛ nhau, tưởng chừng bất lực nhưng may nhờ mạng xã hội mới có đoàn tụ hạnh phúc. Chuyện gì cũng vậy và trong đó có mạng xã hội, nếu biết khai thác một c.ách tích cực hẳn sẽ nhận về những kết quả tốt đẹp.