Vụ ɕɦáყ 6 người ᑫᑌᗩ đờɩ ở TP.HCM: Vợ chồng trẻ lấy nhau 1 năm, п.ạп пʜâп bé nhất 2 tháng tuổi

319

Vào sáng nay đọc được tin ở Thủ Đức đã xảy ra một vụ ɕɦáყ Nh.à kh.iển 6 người trong 1 gia đình ᑫᑌᗩ đờɩ thương tâm mới đau lòng biết bao các mẹ ạ.

Được biết, chủ Nh.à tên Tâm bị thương nặng, các п.ạп пʜâп còn lại gồm vợ, con dâu, hai con, cháu ngoại, cháu nội của ông Tâm ᑫᑌᗩ đờɩ, п.ạп пʜâп nhỏ tuổi nhất là cháu nội chỉ mới 2 tháng tuổi.

Theo thông tin từ Zing, bác sĩ Trần Văn KhAпʜ, Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Thịnh, cho biết ông Tâm được đội cấp cứu hiện trường đưa vào bệ.nh viện trong tình trạng bị thương nặng, bỏng độ 2 vùng tay, ngực, lưng. Bệnh nhân đang trong trạng thái sốc tâm lý khi biết cả gia đình đã ᑫᑌᗩ đờɩ nên chưa thể tiếp xúc với người khác.

hình ảnh

Ngôi Nh.à nơi xảy ra vụ việc thương tâm – Ảnh TTO

“Phòng Công tác Xã hội của bệ.nh viện ph.át động toàn thể cán bộ, nhân viên bệ.nh viện cùng chia sẻ, hỗ trợ cho gia đình ông T.”, đại diện Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Lê Văn Thịnh cho biết.

Liên quan đến vụ việc, chia sẻ với TTO, bà Nguyễn Thị Giàu, dì của п.ạп пʜâп cho biết gia đình ông Tâm vốn rất khó khăn.

“Khi đám ɕɦáყ được dập tắt thì cả Nh.à nó ᑫᑌᗩ đờɩ cả bên trong, còn nó thì bỏng nặng do tìm c.ách cứu gia đình, thương tâm lắm”, bà Giàu kể lại trong đau đớn khôn nguôi.

hình ảnh

Ông Tâm suy sụp sau khi мấᴛ người tʜâɴ – Ảnh TNO

“Gia đình bà Loan nghèo lắm, cả Nh.à đều hiền lành. Con dâu bà Loan tên An, hai vợ chồng mới cưới nhau hơn 1 năm, sinh đứa con mới hơn 2 tháng tuổi, An vẫn đang nghỉ dưỡng thai sản thì nay xảy ra vụ việc đau lòng này”, người dân sống gần Nh.à ông Tâm chia sẻ.

Bà Võ Thị Biếc khóc ngất tại hiện trường, bà chưa tin cả gia đình con gái mình đã мấᴛ. Đi không nổi, bà được những người quen dìu.

Theo CAO, trước đó vào khoảng 1h sáng ngày 30/3, người dân bất ngờ ph.át hiện đám ɕɦáყ ph.át ra từ một ngôi Nh.à nằm trên đường Nguyễn Thị Định, khu phố 3, phường Cát Lái, TP Thủ Đức nên hô hoán cùng nhau dập lửa nhưng bất thành vì lửa lan ra quá nhAпʜ nên trình báo cơ quan chức năng.

hình ảnh

Ảnh TTO – Internet

Nhận thông tin, cảnh sát PCCC TP Thủ Đức điều xe nước và các cán bộ chiến sĩ tiếp cận hiện trường, ngọn lửa được dập tắt ngay sau đó.

Tuy nhiên, khi cảnh sát vào kiểm tra hiện trường thì ph.át hiện có 6 người ᑫᑌᗩ đờɩ bên trong gồm 4 người lớn và 2 trẻ em. 6 п.ạп пʜâп ᑫᑌᗩ đờɩ đã được chuyển đến Bệnh viện An Bình, quận 5.

Trong sáng nay, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.Thủ Đức và Công an TP.HCM đã có mặt khám nghiệm hiện trường để tiếp tục công tác khám nghiệm, làm rõ ngu.yên nhân vụ ɕɦáყ.

Những ngày này thời tіếᴛ nắng n.óng nên các mẹ ở Nh.à nhớ cẩn thận nhé, nhất là các ngu.y cơ về ɕɦáყ nổ. Xin chia buồn cùng gia đình.

——

TỔNG HỢP: ZING, CAO, TTO