Cày Phim Đêm

Vụ ɕɦáყ ở Chung cư Carillon 5, TP.HCM: Nghi vấn 2 mẹ con tẩm xăng đốէ căn hộ rồi tự tử

615

Trưa 23/3, Công an quận Tân Phú cùng các Phò.ng nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn đang phong toả phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra vụ hai mẹ con nghi dùng xăng đốէ căn hộ tầng 10 chung cư Carillon 5 để tự tử.

Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng xác định căn Phò.ng có can nhựa, mùi xăng nồng nặc, nhiều quần áo được xếp đầy bên trong Phò.ng… Bàn ăn vẫn còn nhiều thức ăn được dọn sẵn. Riêng п.ạп пʜâп là bà N.T.N.N. (SN 1979) bị bệ.nh üɳġ ʈɧư giai đoạn cuối và nhiều lần có dự định tự tử.

Hai mẹ con nghi dùng xăng đốէ căn hộ tầng 10 chung cư Carillon 5 để tự tử - Ảnh 1.

Can xăng được ph.át hiện tại hiện trường.

Bên cạnh đó bà N. có nợ nần một số người và những người này có tìm tới chung cư đòi nợ. Trước lúc xảy ra vụ ɕɦáყ thì căn Phò.ng có ph.át ra tiếng nổ. Những hình ảnh từ camera an ninh cũng thể hiện vụ nổ dẫn tới cửa kính căn hộ bắn nhiều nơi.

Qua đó, công an nhận định hai mẹ con bà N. đã dùng xăng đốէ căn hộ để tự tử. Trước đó, khoảng 4h15 cùng ngày, người dân nghe tiếng nổ lớn ra từ căn hộ của bà N. tại tầng 10 chung cư Carillon 5 nằm ở đường Lũy Bán Bích, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú nên hô hoán.

Nhận tin, lực lượng điều động nhiều xe chữa ɕɦáყ cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt chữa ɕɦáყ. Ít phút sau, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn. Vụ ɕɦáყ kh.iển 2 mẹ con bà N. τử νσηɠ.

Combo mọc tóc vùng trán chữ M, hói đầu tốt nhất: